ลูกคนดังโดนจับเหตุฆาตกรรมก่อนหลุดคลิปเสียงขู่ย้ายทั้ง สน. ใน "คือเธอ"

ข่าว

  ลูกคนดังโดนจับเหตุฆาตกรรมก่อนหลุดคลิปเสียงขู่ย้ายทั้ง สน. ใน "คือเธอ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ส.ค. 2564 18:01 น.

  เหตุการ์ณเกิดขึ้น ณ คอนโดหรูใจกลางเมือง เมื่อคนร้ายสองคนโดนรวบจากที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดคดีฆาตกรรมซ้ำรอย โดยทีมสืบสวนเข้าห้ามทันก่อนเกิดคดี โดยจับผู้ต้องสงสัยได้สองคน คือ นาย ดร.ธันวา ผู้เชี่ยวชาญอาชญาวิทยา ก่อนจะพิสูจน์ตัวตนได้ว่าเป็นผู้ตามเบาะแสจากคดีก่อนหน้านี้ และได้ตามมาห้ามเหตุทันก่อนเกิด

  ก่อนทีมสืบสวนเข้ามาได้สักพัก และนายวิทยา รามาสวัสดิ ลูกชายคนสุดท้องอดีตนักการเมือง และปัจจุบันยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาให้กับพรรคการเมืองเสียงข้างมาก ซึ่งก่อนเหตุหน้านี้ยังเคยถูกแจ้งความมาแล้วหลายคดี ไม่ว่าจะเป็นทำร้ายร่างกาย ขืนใจ พยายามฆ่า ก่อนที่จะถูกปล่อยตัวออกไปโดยไม่มีหลักฐานมัดตัว ได้มีคลิปหลุดเสียง นายวิทยากร่างข่มขู่ย้ายทั้ง สน. อีกทั้ง พยานถอนแจ้งความและไม่ยอมให้ปากคำ คาดว่าอาจจะใช้อิทธิพลทางการเมืองของพ่อ ก่อนจะหลบหนีออกนอกประเทศ แต่ก็ไปได้ไม่ถึงฝั่ง โดนตำรวจฟิลิปปินส์รวบคาเครื่อง เนื่องด้วยการประสานงานจากทางการตำรวจไทย

  ภายหลังทราบมาว่าตำรวจที่ทำเรื่องได้ถูกโยกย้าย จากแผนกสืบสวนไปอยู่แผนกอื่นแบบฉับพลัน เหตุการณ์ครั้งนี้จะพิสูจน์ได้หรือไม่ว่านายวิทยาคือคนร้ายจริง และทีมสืบสวนจะพิสูจน์หาหลักฐานมัดตัวเขาได้หรือไม่ ติดตามได้ที่ Remember You คือเธอ ซีรีย์สืบสวนสอบสวนล่าสุด นำแสดงโดย เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข เป็น ธันวา, เต ตะวัน วิหครัตน์ เป็น เพทาย, เบลล์ เขมิศรา พลเดช เป็น ร.ต.ต.หญิง อัยญ์ กับคดีโศกนาฏกรรมของความปรารถนาดี ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) และรับชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ Netflix

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คือเธอRemember Youนิยายละครซีรีส์เพชร เผ่าเพชรเต ตะวันเบลล์ เขมิศรา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 20:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์