“แวมไพร์เคน" เสียอาการ “ไอซ์” ขอแต่งงานเอง ส่งท้าย “รัก นิรันดร์ จันทรา”

ข่าว

  “แวมไพร์เคน" เสียอาการ “ไอซ์” ขอแต่งงานเอง ส่งท้าย “รัก นิรันดร์ จันทรา”

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ส.ค. 2564 09:01 น.

  ส่งท้ายตอนจบจัดหนักจัดเต็มแบบมัดใจคุณแวมไพร์สุดหล่อให้อยู่หมัด ในละครเรื่อง “รัก นิรันดร์ จันทรา” ค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัด “พี่ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี รวมตัวนักแสดงไว้มากที่สุดในฉากนี้ โดยเป็นซีนไฮไลต์ของพระ-นางอย่าง “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ กับ “ไอซ์” ปรีชญา พงษ์ธนานิกร พร้อมด้วยพยานรักอีกเพียบ ถึงแม้ว่าจะรักกันมากขนาดนี้ แถมพ่อก็ยอมเปิดทางให้แล้ว แต่ดูเหมือนว่าจะยังมีอุปสรรคของความรักอยู่ดี

  ซึ่งฉากนี้ถูกจัดเป็นงานฉลองวันเกิดให้กับ ตามเดือน (ฟลุท ชินพรรธน์) น้องชายของ ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) โดยเนรมิตเป็นงานปาร์ตี้เล็กๆ รวมตัวคนสำคัญรวมถึงเพื่อนๆ ของเธอไว้ที่นี่ ทำให้บรรยากาศในวันนี้ดูอบอุ่นแบบสุดๆ แต่ต้องจันทร์กลับดูไม่มีความสุขอย่างที่คิด เพราะเธอกังวลที่ ธชา (เคน ธีรเดช) ไม่มีท่าทีว่าจะขอเธอแต่งงานสักทีทั้งๆ ที่เขาเองก็รอคอยเธอมากว่า 200 ปี ธชาคิดหนัก เพราะกังวลและเป็นห่วงต้องจันทร์ที่ตัวเขานั้นเป็นแวมไพร์

  งานนี้เพื่อนๆ ต่างช่วยกันบิลด์ช่วยกันลุ้นสุดตัวให้ธชาขอต้องจันทร์แต่งงานเสียที แต่ด้วยความรักที่มีจนล้นหัวใจ ต้องจันทร์จึงรวบรวมความกล้าเป็นคนเอ่ยปากขอชายหนุ่มแต่งงานเองไปเลย...

  เบื้องหลังฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวนักแสดงไว้เยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้ง เคน ไอซ์ พี่กบ แมค อุ้ม ฟลุท ซานิ ฯลฯ การถ่ายทำฉากนี้จึงเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนานของทุกคน เป็นฉากส่งท้ายตอนจบที่ห้ามพลาดเด็ดขาด

  “ธชา” จะตอบรับคำขอแต่งงานจาก “ต้องจันทร์” หรือไม่? ลุ้นไปพร้อมกันใน “รัก นักรันดร์ จันทรา” วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33 เสนอเป็นตอนจบ

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักนิรันดร์จันทรารัก นิรันดร์ จันทราเรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทราเรื่องย่อ ละคร รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา ตอนจบรักนิรันดร์จันทรา EP.15รักนิรันดร์จันทรา เรื่องย่อตัวอย่าง รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา วันนี้ละครช่อง3เคน ธีรเดชไอซ์ ปรีชญานิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 14:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์