รัก นิรันดร์ จันทรา EP.14 พริ้งพราว หลอกล่อ นภา ให้มาเป็นแวมไพร์เพื่อชีวิตอมตะ

ข่าว

  รัก นิรันดร์ จันทรา EP.14 พริ้งพราว หลอกล่อ นภา ให้มาเป็นแวมไพร์เพื่อชีวิตอมตะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ส.ค. 2564 23:30 น.

  ธชาลงมือปลิดชีพทั้งพริ้งพราวและตัวเขาเองในคืนเดือนดับแต่ไม่สำเร็จ พริ้งพราวโกรธมาก หนีรอดมาได้ ความโกรธทำให้เธอพลั้งมือทำร้ายคุณเดช พริ้งพราวเคว้งคว้าง และเสียใจที่ทำร้ายคนที่เธอเรียกว่าพ่อ แมทธิว ที่อยากได้เลือดของแวมไพร์ตามหาพริ้งพราวจนเจอ

  รัก นิรันดร์ จันทรา EP.14 ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) ได้เจอกับ ธชา (เคน ธีรเดช) อีกครั้ง คราวนี้ ตรัยภูมิ (กบ ทรงสิทธิ์) ดูเหมือนว่ากำลังพยายามเปิดใจยอมรับธชามากขึ้น ต้องจันทร์ดีใจมากที่พ่อยอมให้ธชาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว

  พริ้งพราว (วาววา ณิชชา) ถูก แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) จับตัวมาขังไว้เพื่อสูบเลือดมาให้ นภา (จอย รินลณี) มีดื่มไม่ขาด พริ้งพราวเสนอให้นภามาเป็นแวมไพร์ เพื่อที่เธอจะได้ไม่เจ็บป่วยอีกต่อไป นภาคลั่งดื่มเลือดจนแมทธิวเริ่มกลัว

  ธชาบุกไปที่บ้านแมทธิวเพื่อหยุดความคิดที่จะสร้างกองทัพแวมไพร์ทำยาวิเศษ โดยมีต้องจันทร์ ข้าวหอม (อุ้ม อิษยา) และ ภานุ (แม็ค วีรคณิศร์) คอยสนับสนุน

  แมทธิวกลัวว่านภาจะกลายเป็นแวมไพร์ จึงย้ายพริ้งพราวไปอยู่ที่อื่น นภาตามไปเจอ พริ้งพราวพูดจาหลอกล่อ นภา จนถูกกัดเข้าอย่างจัง

  นภาจะกลายเป็นแวมไพร์หรือไม่? ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ และติดตามชมละคร "รัก นิรันดร์ จันทรา" ตอนจบ ในวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักนิรันดร์จันทรารัก นิรันดร์ จันทราเรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทราเรื่องย่อ ละคร รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา ตอน14รักนิรันดร์จันทรา EP.14รักนิรันดร์จันทรา เรื่องย่อตัวอย่าง รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา วันนี้ละครช่อง3เคน ธีรเดชไอซ์ ปรีชญานิยายรัก นิรันดร์ จันทรา ตอนต่อไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 19:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์