รัก นิรันดร์ จันทรา EP.13 เพื่อให้ "ต้องจันทร์" ปลอดภัย "ธชา" ยอมถอยห่าง

ข่าว

  รัก นิรันดร์ จันทรา EP.13 เพื่อให้ "ต้องจันทร์" ปลอดภัย "ธชา" ยอมถอยห่าง

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ส.ค. 2564 20:06 น.

  ข้าวหอม ค้นพบวิธีฆ่าแวมไพร์ได้จึงไปบอกธชา ธชาวางแผนว่าจะปลิดชีพตัวเองกับพริ้งพราวให้ได้ เลยยุติการติดต่อกับต้องจันทร์

  รัก นิรันดร์ จันทรา EP.13 หลังจากที่ ธชา (เคน ธีรเดช) หายตัวไปแบบไร้ร่องรอย ตรัยภูมิ (กบ ทรงสิทธิ์) ก็ขอร้องให้ ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) เลิกเศร้าเสียใจและลืมธชาเสียที พริ้งพราว (วาววา ณิชชา) ที่มาอยู่กับธชาก็มีมุมให้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูจนทำให้ คุณเดช (เอ อนันต์ บุนนาค) อนุญาตให้เธอเรียกเขาว่าพ่อ

  ธชาลงมือปลิดชีพทั้งพริ้งพราวและตัวเขาเองในคืนเดือนดับแต่ไม่สำเร็จ พริ้งพราวโกรธมากหนีรอดมาได้ ความโกรธทำให้เธอพลั้งมือทำร้ายคุณเดช

  ธชาเป็นห่วงกลัวว่าต้องจันทร์จะถูกพริ้งพราวทำร้าย จึงมาแอบดูความปลอดภัยที่บ้าน พริ้งพราวเคว้งคว้างและเสียใจที่ทำร้ายคนที่เธอเรียกว่าพ่อ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) ที่อยากได้เลือดของแวมไพร์ตามหาพริ้งพราวจนเจอ

  ต้องจันทร์จะได้เจอกับธชาหรือไม่...แมทธิวจะทำอะไรกับพริ้งพราว? ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ และติดตามชมละคร "รัก นิรันดร์ จันทรา" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักนิรันดร์จันทรารัก นิรันดร์ จันทราเรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทราเรื่องย่อ ละคร รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา ตอน13รักนิรันดร์จันทรา EP.13รักนิรันดร์จันทรา เรื่องย่อตัวอย่าง รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา วันนี้ละครช่อง3เคน ธีรเดชไอซ์ ปรีชญานิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 18:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์