“เคน” ออกโรงเปิดศึก “วิลลี่” หยุดขบวนการล่าแวมไพร์ ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

ข่าว

  “เคน” ออกโรงเปิดศึก “วิลลี่” หยุดขบวนการล่าแวมไพร์ ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ส.ค. 2564 07:30 น.

  เดินทางมาถึงจุดเข้มข้นแบบสุดๆ สำหรับละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” จากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ ถึงคราวพระเอก เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ออกโรงเปิดศึกใหญ่กับ วิลลี่ แมคอินทอช เพื่อหยุดการผลิตยาวิเศษจากเลือดของแวมไพร์และช่วย วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ที่ถูกจับตัวมาสูบเลือด ส่งท้ายก่อนละครจบแบบลุ้นระทึกไปพร้อมๆ กัน

  หลังจากที่ พริ้งพราว (วาววา ณิชชา) ถูก แมทธิว (วิลลี่) จับตัวมาขังไว้เพื่อสูบเลือดของเธอมารักษา นภา (จอย รินลณี) และหวังสร้างกองทัพแวมไพร์เพื่อเอาเลือดมาผลิตเป็นยาวิเศษขาย ธชา (เคน ธีรเดช) รีบวางแผนบุกมาที่บ้านของแมทธิวเพื่อช่วยพริ้งพราวในทันที โดยมี ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) ภานุ (แมค วีรคณิศร์) และ ข้าวหอม (อุ้ม อิษยา) คอยช่วยเหลือเป็นกำลังเสริม

  ทันทีที่มาถึงธชาก็เผชิญหน้ากับแมทธิวที่มีลูกน้องพร้อมอาวุธครบมือ ธชาพยายามพูดให้แมทธิวหยุดความคิดอันชั่วร้ายแต่ไม่สำเร็จ แมทธิวไม่ฟังใครหน้าไหนทั้งนั้น พร้อมลงมือทำร้ายธชาทันที

  ด้านภานุที่แยกตัวไปตามหาพริ้งพราว กลับพบว่าในห้องทดลองที่ขังเธอไว้เหลือเพียงแต่ความว่างเปล่า! อีกหนึ่งฉากความสนุกจาก รัก นิรันดร์ จันทรา ที่ชวนให้ลุ้นว่าธชาและพรรคพวกจะหยุดความชั่วของแมทธิวได้สำเร็จหรือไม่ เบื้องหน้าอย่างตึงเครียด

  ส่วนเบื้องหลังการเผชิญหน้าของสองนักแสดง เคน และ วิลลี่ กลับปล่อยมุกชวนให้ขำกันไม่หยุด แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริงดึงอารมณ์มาต่อปากต่อคำกันได้อย่างไม่มีหลุด สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ

  “ธชา” จะหยุดความชั่วของ “แมทธิว” ได้สำเร็จหรือไม่...พริ้งพราวหายตัวไปไหน ? ติดตามชมได้ใน “รัก นักรันดร์ จันทรา” วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักนิรันดร์จันทรารัก นิรันดร์ จันทราเรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทราเรื่องย่อ ละคร รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา ตอน14รักนิรันดร์จันทรา EP.14รักนิรันดร์จันทรา เรื่องย่อตัวอย่าง รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา วันนี้ละครช่อง3เคน ธีรเดชไอซ์ ปรีชญานิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 00:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์