ถึงบทสรุป "ณใจ-อาลาน" เสิร์ฟหวานฟินส่งท้าย ซีรีส์ "รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ"

ข่าว

  ถึงบทสรุป "ณใจ-อาลาน" เสิร์ฟหวานฟินส่งท้าย ซีรีส์ "รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ส.ค. 2564 08:01 น.

  รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ EP.16 อายุห่างกันหกปีก็ไม่ใช่อุปสรรค เมื่อความรักก็คือความรักไม่ซับซ้อนมากเพียงแค่รักเราก็บอกเขาไปตรงๆ สุดท้ายก็ใช้ไพ่ตายไปตามง้อถึงหน้าห้อง ง้อให้เขากลับมาจนได้ ณใจกับอาลานก็ได้ครองรักกันแบบว่ารักท่วมทุ่ง ฟินจนล้นจอและในจอกันไปเลยทีเดียว ในที่สุดเธอก็รับรู้หัวใจตัวเองแล้วทำตามหัวใจและกลับมารักใครได้จริงจังๆ ซะที

  อยู่บ้านเดียวกันก็ยังมีลูกง้อลูกอ้อนให้เราได้ฟิน อยากจะอ้อนผู้ชายให้มานอนด้วยกันซะหน่อย จะให้บอกตรงๆ ก็เสียราคา เป็นเซลล์รุ่นใหญ่ อย่างณใจ สุดท้ายก็ได้ใช้ไม้ตายเด็ดชวนพ่อหนุ่มอาลานมานอนกล่อมให้หลับฝันดีกับมุก "เธอๆ ยีราฟเราคิดถึงเธออ่ะ" นี้ขนาดอยู่บ้านเดียวกันยังหวานขนาดนี้ ถ้าได้ดูจริงๆ จะฟินขนาดไหน

  ติดตาม บทสรุปความรักของเขาทั้งสองได้ที่ “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I NEED ROMANCE ชมได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series HD 120, 239 และทางแอป TrueID บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการรักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ EP.15รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ ตอนจบI NEED ROMANCEนิยายละครTrue Asian Series HD

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 05:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์