ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance

SHARE
 • แนว
 • :
 • โรแมนติก-ดราม่า
 • บทประพันธ์โดย
 • :
 • -
 • บทโทรทัศน์โดย
 • :
 • สมภพ เวชชพิพัฒน์
 • กำกับการแสดงโดย
 • :
 • สกล เตียเจริญ
 • ผลิตโดย
 • :
 • บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด
 • ช่องออกอากาศ
 • :
 • ซีรีส์
 • นักแสดงนำ
 • :
 • แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์,นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ

รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance ตอนล่าสุด

ตอนที่ 1

เรื่องราวความรักต่างวัย ของ อาลาน โปรดิวเซอร์หนุ่มและนักแต่งเพลง ที่กำลังโด่งดัง กลับมาเมืองไทย เพื่อที่จะมาตามหารักแรกในวัยเด็กของเขา ตามสัญญา แต่เวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน…. เพราะ  ณใจได้เปลี่ยนจาก พี่สาวที่น่ารักและใจดี ที่คอยดูแลอาลานมาตอนเด็ก ไปเป็น working woman ที่ไร้หัวใจ  แต่พรหมลิขิต ก็พาทั้งสองมาเจอกันโดยบังเอิญ และทั้งสองต้องมาอยู่บ้านเดียวกัน โดยที่ณใจจำอาลานหรือเต้าหู้ เด็กชายที่ณใจเคยดูแลตอนเด็กๆ ไม่ได้เลย  

เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ไปหาคำตอบกันได้กับซีรีส์รักสุดโรแมนติกแห่งปี   “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I NEED ROMANCE”   นำแสดงโดย แพนเค้ก รับบท เป็น ณใจ ที่โคจรมาพบกันครั้งแรก กับ นิว ฐิติภูมิ รับบท เป็น อาลาน ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series HD 120, 239 และทางแอป TrueID บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น.

ตอนที่ 2

ณใจเสียใจที่แฟนบอกเลิก และเข้าใจว่าคิส เพื่อนเก่าเป็นคนแย่งแฟน ซึ่งคิสก็เคยแย่งแฟนของณใจมาแล้ว สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งสองทะเลาะกันอย่างรุนแรง ถึงขั้น ถีบกระจกรถ อาลานจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาได้อย่างไร แถมยังบอกว่าจะทำให้ณใจกลับมาเป็นผู้หญิงคนเดิมที่อาลานเคยรักตอนเด็กให้ได้  

เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ไปหาคำตอบกันได้กับซีรีส์รักสุดโรแมนติกแห่งปี “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I NEED ROMANCE” ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:00 น.ทาง True Asian Series HD 120, 239 และทางแอป TrueID บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น

ตอนที่ 3

หลังจาก ณใจ เพิ่งรู้ว่าแฟนที่เพิ่งโดนบอกเลิกไปนั้นโดดเพื่อนสนิทอย่าง คิส แย่งแฟนไป แต่กลับไปกลับมากลายเป็นว่า ต้องมาร่วมงาน คิส กับงานในโปรเจคใหม่ที่หมายมั้นปั่นมือจากหัวหน้าอย่างกานต์ แต่นอกจากเรื่องแย่ๆก็ยังมีเหตุกาณืให้ชื่อใจขึ้นมาบ้างเมืออาลานเริ่มรุกคืบหน้าความสัมพันธ์ กับ ณใจ พร้อมกับโมเม้นสุดพิเศษ ที่ต้องไปตามดูกันต่อใน “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I NEED ROMANCE”   ชมได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series HD 120, 239 และทางแอป TrueID บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น.

Powered by Froala Editor

ตอนที่ 4

โมเม้นสุดพิเศษเกิดขึ้นตัวอาลานก็หายเข้ากลีมเมฆ ไปจน ณใจ เกือบถอดใจไปอีกแล้วว่า เธอโดนใช้แล้วทิ้ง แต่กลับกลายเป็นโทรศัพท์จากเจ้าเต้าหู กลับมาส่งข้อความมาถี่ขึ้น และเริ่มพบกับการเปลี่ยนแปลงที่ละนิดๆ ภายในบ้าน ก่อนที่จะพบความจริงว่าเจ้าเต้าหู้ และอาลาน คือคนเดียวกันที่ เข้ามาจัดการชีวิตเธอให้ดีขึ้น!!! บอกกันหน้างานแบบนี้เขาเรียกว่าจริงใจหรือตั้งใจหลอกกันแน่ 

ไปตามกันต่อได้เลยที่ “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I NEED ROMANCE”   ชมได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series HD 120, 239 และทางแอป TrueID บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น.

เรื่องย่อละคร รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance

เป็นเรื่องราวของ ณใจ หรือ จุ๊บแจ้ง (แพนเค้ก-เขมนิจ) ที่เกิดความไม่พอใจ เมื่อรู้ว่าจะมีชายหนุ่มหน้าจืดอย่าง นายเต้าหู้ ซึ่งเธอเคยเป็นพี่เลี้ยงเมื่อ 17 ปีก่อน กำลังจะเข้ามาอยู่ในบ้านร่วมกับเธอ แต่นายเต้าหู้หน้าจืดที่เธอพูดถึง ตอนนี้เขาคือ อาลาน (นิว-ฐิติภูมิ) โปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อ เจ้าของเพลงดังระดับโลก ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากอเมริกา เพื่อทำตามสัญญาในวัยเด็กที่ให้ไว้กับณใจว่า เขาจะมาหาและจะใช้ชีวิตร่วมกับเธอ แต่ณใจในวันนี้ที่ดูเป็นสาวแกร่งและมั่นใจ แม้โดนบอกเลิกก็ยังไม่หวั่น มันช่างแตกต่างกับณใจผู้อ่อนโยนในวัยเด็กที่เขารู้จักซะเหลือเกิน แต่ไม่ว่าณใจจะเปลี่ยนไปแค่ไหน อาลานก็ยังเชื่อมั่นในความรักที่เขามีให้เธอ และหวังว่าเธอจะมองเห็น...

เรื่องราววุ่นๆ ของรักต่างวัยจะลงเอยอย่างไร? ติดตามได้ในซีรีส์ “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance” พร้อมมาก่อกวนหัวใจผู้ชมตอนแรก 21 มิถุนายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) หรือชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ Netflix


รายชื่อนักแสดงและคาแรกเตอร์ “รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance”

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ รับบทเป็น “ณใจ”
เป็นหัวหน้าทีมฝ่ายขายตัวท็อปของบริษัท ทํางานทุ่มเท สาวมั่นใจ แข็งแกร่ง ขนาดโดนแฟนบอกเลิกก็ไม่สะเทือน
เธอทํางานหนักจนกลายเป็นคนไม่รู้ใจตัวเอง หลงลืมตัวตนในอดีตที่มีจิตใจอ่อนโยน แต่จริงๆ แล้วเธอสร้างเกราะขึ้นมาหลังจากถูกทําร้ายจนบาดเจ็บครั้งแล้วครั้งเล่า จากเพื่อนสนิทและแฟนเก่าของเธอ

นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบทเป็น “อาลาน”
โปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อ ฐานะดี อัจฉริยะทางดนตรีมีความติสต์ๆ ฉลาด จิตใจดี มีความเข้าใจคน เพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ พร้อมคำมั่นสัญญาในวัยเด็กที่จะกลับมาหาพี่สาวที่เคยเป็นพี่เลี้ยงเขาในวัยเด็ก

น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง รับบทเป็น “คิส”
สไตลิสต์สาว ฉลาด มีเสน่ห์ รสนิยมดี ชอบเอาชนะ เข้าสัมคมเก่ง มีความทะเยอทะยาน ต้องการประสบความสําเร็จ อยากมีชื่อเสียง จึงทำทุกทางให้ชีวิตไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ เธอให้ความสําคัญกับความสําเร็จมากกว่าความรัก

เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับบทเป็น “กานต์”
โปรดิวเซอร์ ฉลาด รสนิยมดี ทันสมัย กระแสนิยม สุขุม เขาก็เป็นคนจิตใจอ่อนไหวต่อสิ่งที่มากระทบใจ แต่เลือกที่จะไม่ตามใจตัวเอง ควบคุมตัวเองได้ดี จนพูดได้ว่าเขาสูญเสียความเป็นคน

มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล รับบทเป็น “รัชนู”
สาวออฟฟิศ มีความสุขกับชีวิตสาวโสด ไม่มีภาระ ไม่มีแฟน แต่มีคู่นอนที่ถูกใจ เป็นชีวิตที่ลอยตัวมาก จนกระทั่งเธอท้อง ทําให้โลกของเธอเปลี่ยนไป กลายเป็นคนที่เชื่อมั่นในความรักและความผูกพันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ ความเป็นแม่และการมีครอบครัว

เทมส์ สรรพกิจ รับบทเป็น “ทชะ”
อาจารย์หนุ่ม อยู่กับตํารามากจนเกินไป เขารักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัด เมื่อรู้ว่าตัวเองมีลูก เขาพูดว่า ไม่ชอบเด็กและไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบ

แคทย่า-คัทรียา เทพชาตรี รับบทเป็น “เมเปิ้ล”
สาวออฟฟิศ ใสๆ ตากลมโต เธอสะท้อนความไร้เดียงสา ไม่คิดซับซ้อน เธอมีความเป็นเด็กทั้งอายุและความคิด เป็นผู้หญิงในยุคทุนนิยม เธอต้องการมีชีวิตสําเร็จรูป ทํางานที่เงินเดือนดีๆ มีรถ มีคอนโด

เป๊ปเปอร์-ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี รับบทเป็น “เมษา”
หนุ่มออฟฟิศ มีความสุขกับพลังคิดบวก ฐานะดี จนไม่ต้องทํางานก็ไม่เดือดร้อน ไม่ต้องดิ้นรนไขว่คว้าอะไร เขาสอนแฟนสาวให้รู้จักตัวเอง จนเป็นเหตุให้แฟนสาวจะจากเขาไป

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

พลานุภาพของคำชม
26 ก.ค. 2564

22:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:14 น.