“บลิว วรพล” ชวนแฟนเที่ยวทิพย์ ยกพลขึ้น “เกาะรัก กลหัวใจ” 7 ส.ค. นี้

ข่าว

  “บลิว วรพล” ชวนแฟนเที่ยวทิพย์ ยกพลขึ้น “เกาะรัก กลหัวใจ” 7 ส.ค. นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2564 12:30 น.

  แพ็กกระเป๋า เตรียมก้าวเท้าขึ้นเกาะ เที่ยวทิพย์ไปพร้อมกัน กับพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น บลิว วรพล จินตโกศล ในละครโรแมนติกเกาะรัก กลหัวใจทางช่อง 7HD ที่จะมาทำให้คุณมีรอยยิ้ม ฟินไปกับความสนุกสนาน

  โดย บลิว วรพล เผยความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นครับ สำหรับละครเรื่องเกาะรัก กลหัวใจ ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 7 ส.ค.นี้ ละครเรื่องนี้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ได้ประสบการณ์มากมาย จากตัวละคร ไอยคุปต์ ที่ผมรับบท ตัวละครนี้เขามีความเป็นเพลย์บอย กะล่อนนิดๆ ไม่มากจนเกินไป แต่ลึกๆ เขาเป็นคนจิตใจดี ขี้สงสาร ถ้าจะรักใคร ก็รักเดียวใจเดียว เพียงแต่ว่าช่วงแรก ๆ เนี่ยเขายังไม่เจอคนที่รักจริง ๆ เท่านั้น กับบทนี้ถือว่ายากพอสมควรเลย เราต้องปรับคาแรกเตอร์ โดยเฉพาะสายตาต้องสื่อสารออกมาให้ทุกคนมองเห็นว่าเขาเป็นแบบนี้นะ ดูเจ้าชู้ ดูไม่มีแก่นสาร แต่ลึกๆ แล้วเขาก็คือคนๆ หนึ่งที่เป็นคนดี ซึ่งในเรื่องจะมีสถานการณ์ต่างๆ เข้ามาทำให้ตัวละครได้พัฒนาตัวเองขึ้นไปอีก ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ของผมกับตัวละครที่มีคาแรกเตอร์แบบนี้

  เรื่องนี้ผมได้ร่วมงานกับ เนย (ปภาดา กลิ่นสุมาลย์) ครั้งแรก ซึ่งเราสนิทกันอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว แค่ยังไม่เคยร่วมงานกัน แรกๆ กังวลเหมือนกันว่าจะเข้ากันได้ไหม แต่พอได้มาร่วมงานกันจริงๆ ทุกอย่างโอเคมากเลย เราเข้ากันได้ดีมาก เขาเป็นคนเก่งและทุ่มเท

  ส่วนการทำงานโดยรวมของละครเรื่องนี้ ผมมีความสุขมากครับ เริ่มตั้งแต่บรรยากาศ สถานที่ในการถ่ายทำ ที่ส่วนใหญ่เราจะถ่ายกันอยู่บนเกาะ ริมทะเล สถานที่ทุกที่ที่ไปก็สวยงามมาก ฟ้าเป็นฟ้า ทะเลเป็นทะเลคือใสมากๆ ส่วนภาพฉากในเมืองก็จะเป็นออฟฟิศที่สวยงามเช่นกัน ผมอยากฝากให้ทุกคนมาติดตามละครเรื่องเกาะรัก กลหัวใจ บอกเลยว่าทีมงานและนักแสดงเต็มที่มากๆ บรรยากาศของละครดีมากๆ ถ้าพลาดแล้วจะเสียดายจริงๆ เพราะสถานที่ ที่เราไปถ่ายทำไม่ได้ไปกัน ง่ายๆ เลย บางที่ต้องนั่งเรือออกจากฝั่งไปถ่ายกันบนเกาะจริงๆ ผมมองว่าทุกอย่างลงตัวไปหมด ตั้งแต่ได้เห็นทีเซอร์ละคร ผมรู้สึกว่าหมดห่วงเลย ภาพสวยงามน่าดูมาก ขนาดตัวเราเองยังประทับใจ ผมเลยเชื่อว่าแฟนๆ ถ้าได้ดูน่าจะชื่นชอบเช่นกัน ยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ตอนนี้เราได้อยู่บ้านกันมากขึ้น ละครเรื่องนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ชมเพื่อผ่อนคลายความเครียด ถือว่าเป็นการเที่ยวทิพย์กันไปก่อนในช่วงเวลานี้นะครับ”

  ติดตามชมละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกาะรัก กลหัวใจเรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจนิยายละครบลิว วรพลช่อง 7วรพล จินตโกศล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 17:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์