ยิ่งออกอากาศยิ่งเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครรักนักกฎหมาย Dare To Love ให้รักพิพากษา ผลิตโดยค่ายคุณภาพ ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น ช่อง 3 กด 33 ที่ ณ บัดนาวถูกยกให้เป็นละครรักยืนหนึ่งในโลกออนไลน์ ยอดวิวดูผ่านออนไลน์ และแอปพลิเคชันทุกแพลตฟอร์มขึ้นแท่นอันดับหนึ่งทุกช่องทาง

...

งานนี้เตรียมลุ้นระทึกกันต่อกับเนื้อหาเรื่องราวของคดีความ เมื่อทนายฝึกตั๋ว (กองทัพ พีค) ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง จนต้องถูกจับกุมมาไว้ที่ห้องขังของโรงพัก ซีนนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอ act studio ฉากจำลองสถานีตำรวจและห้องขัง ถือเป็นการปลอบขวัญพระเอกน้องใหม่เบาๆ ซอฟต์ๆ เปลี่ยนมาถ่ายที่สตูดิโอแทน แต่ถึงจะเป็นเพียงคุกจำลอง แต่บอกเลยว่าเหมือนมากๆ เพราะพระเอกสุดหล่อ “กองทัพ พีค” ต้องถูกขังให้อยู่ในห้องสีเหลี่ยมนั้นเพียงลำพัง และล็อกกุญแจจริงอะไรจริง ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ต้องอยู่อีกฝั่งของการถ่ายทำ ทิ้งให้ “กองทัพ พีค” ต้องอยู่คนเดียวในนั้นนานหลายชั่วโมง

ด้านนางเอกรุ่นพี่ตัวแม่สายดราม่า “เบลล่า ราณี” ใส่เต็ม! ปล่อยของชุดใหญ่ไฟกะพริบผสมโรงกับ นักร้องรุ่นเก๋า “พี่กบ-ทรงสิทธิ์” ดูแล้วดราม่าหนักมาก ฟากแก๊งบันเทิงเพื่อนพระเอก “เค้ก-นัทธวัชร์” และ “แก๊ป-จักริน” วันนี้พักขายขำ เปลี่ยนโหมดมาช่วยบิวต์อารมณ์ซีนดราม่าเพิ่มอีกแรง เรียกได้ว่าฉากนี้ “กองทัพ พีค” หินมากๆ ซีนเศร้าซึ้งมาครบ พร้อมเปิดตัวอดีตนางเอกยุค 90 ค่ายชลลัมพี “เต๋า-สโรชา” รับบท “แม่พิมพ์” ที่โดดมาช่วยเหลือลูกชายเรื่องคดีความ โดยใช้เส้นสามีใหม่

ด้านพระเอกป้ายแดงสุดฮอต “กองทัพ พีค” เจ้าของแฮชแท็กฮิต #ไอ้เด็กหน้ามึน ขอกำลังใจรัวๆ กับฉากนี้ไว้ว่า

“สำหรับฉากนี้การถ่ายทำยากมาก พีคต้องอยู่ในห้องขังคนเดียวหลายชั่วโมง อีกฝั่งคือล็อกจริงไรเลย ปวดท้องเข้าห้องน้ำก็ต้องกลั้นไว้ก่อน (หัวเราะ) เป็นอีกหนึ่งซีนดราม่าของตัวละครคิว ที่คนดูเห็นแล้วจะสงสารตัวละครตัวนี้ พีคตื่นเต้นมาก บรรยากาศมันมาเต็ม และก็บิวต์อารมณ์พีคมาก ทำให้เรากลัว เหมือนทุกอย่างมีความสมจริง พี่เบลก็คือส่งพลังให้พีคมากๆ เราก็ต้องถ่ายทอดอารมณ์กลับไป พี่กบเองหรือเพื่อนๆ ทุกคนก็คือส่งพลังมาหนักมาก เป็นอีกหนึ่งฉากที่พีคประทับใจ อยากให้ติดตาม”

ห้ามพลาดความสนุกเข้มข้น พร้อมความฟินจิกหมอนแบบคาดเดาไม่ได้ ในละครรักของนักกฎหมาย Dare To Love ให้รักพิพากษา ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ