“เพ็ชร-ติ๊ต๊ะ” จับคู่รักลงตัว หวานส่งท้ายฉลองเรตติ้ง ยืน 1 ละครเย็น ใน “แก่นแก้ว”

ข่าว

“เพ็ชร-ติ๊ต๊ะ” จับคู่รักลงตัว หวานส่งท้ายฉลองเรตติ้ง ยืน 1 ละครเย็น ใน “แก่นแก้ว”

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2564 15:30 น.

ฟันฝ่าเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย จากเรื่องร้ายๆ ก็กลายเป็นดี งานนี้พระนาง 2 คู่จากละครน้ำดีดูสนุกเรื่อง แก่นแก้ว อย่าง “เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์” และ “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ จ่ายเจริญ” กับอีกคู่ “แฟรงกี้ วีรภัฎ อ่อนสอาด” และ “เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” ก็ถึงเวลาจับคู่ลงล็อก ความรักลงตัวกันเสียที แต่ก่อนจะลาจอแบบแฮปปี้เอนดิ้ง ก็มีเบื้องหลังฉากที่ทั้งสองคู่จะได้โชว์หวานออกสื่อกับเขาบ้าง

ฉากนี้เป็นตอนที่ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ) ตัดสินใจคบกับหัวหน้าศรัณ (เพ็ชร) อย่างเป็นทางการ ในขณะที่ซัน (แฟรงกี้) ก็รวบรวมความกล้าพร้อมสารภาพรักและขอแน๊ตตี้ (เจนิส) เป็นแฟน

ฉากนี้แยกย้ายถ่ายทำกันถึง 2 จังหวัดเพื่อจะได้เก็บภาพสวยๆ โมเมนต์ดีๆ มาฝากแฟนละครให้ได้ฟินกันในวันลาจอแบบ 2 คู่ชู้ชื่น งานนี้อั๋น กรพจน์ ผกก. บอกตีกันทะเลาะกันมาทั้งเรื่อง พอจะถึงฉากจบก็ขอแบบยิ้มๆ ฟินๆ บ้าง โดยเริ่มที่คู่ของแฟรงกี้และเจนิสก่อน ซึ่งถ่ายทำกันที่ จ.กาญจนบุรี ที่สำคัญคู่นี้จะจบไปพร้อมกับแสงพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า บอกเลยว่าไม่มีอะไรยากกว่าการถ่ายแข่งกับเวลา เพราะทุกอย่างต้องเป๊ะ ในเวลาอันจำกัดและน้อยนิด ดังนั้น ผกก.จึงเรียกแฟรงกี้และเจนิสมาติวและต่อบท พร้อมกับถ่ายคัตแคบก่อน เมื่อแสงสวยได้ที่ก็พร้อมถ่ายจริงเพื่อให้เห็นวิวสวยๆ แสงสวยๆ ในมุมกว้าง แต่ ผกก.ก็ยังไม่วายกำชับว่า ขอน่ารักๆ จัดเต็ม แฟรงกี้เลยบอกงั้นผมหอมแก้มป่ะล่ะ? เจนิสเลยบอกแฟรงกี้กล้าหอมมาก็กล้าหอมกลับน้า คราวนี้คนที่เขินเก็บทรงไม่อยู่ก็เลยกลายเป็นแฟรงกี้ ที่บอกว่านี่เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นมีคู่มีแฟนกับเขาบ้าง ก็จะไม่ค่อยชิน แต่ก่อนจะถ่ายจริงก็มีการขอโทษขอโพย ขออนุญาตเจนิสที่ต้องถึงเนื้อถึงตัวกันนิดนึง เจนิสก็บอกเอาเลยเล่นเต็มที่ และงานนี้ก็มีน้องช้าง “พุดซ้อน” เข้าฉากพร้อมกับช่วยให้ฉากนี้ยิ่งน่ารักหนักขึ้นไปอีก ทำเอาบรรดาทีมงานหลังมอนิเตอร์ยิ้มแก้มแตกฟินไปตามๆ กัน

มาที่คู่ของเพ็ชรและติ๊ต๊ะกันบ้าง คู่นี้ไปถ่ายทำเก็บบรรยากาศและวิวสวยๆ ของบึงบัวแดงที่บานสะพรั่งกันถึง จ.นครนายก ซึ่ง ผกก.บอกคู่แฟรงกี้ เจนิสแข่งกับเวลาพระอาทิตย์ตก ส่วนคู่เพ็ชรติ๊ต๊ะก็ถ่ายแข่งกับแสงเช้าและเวลาที่ดอกบัวบาน ซึ่งก็มีเวลาไม่นาน เพราะถ้าแดดจัด ดอกบัวก็จะหุบทันที งานนี้เลยต้องนัดนักแสดงทีมงานพร้อมถ่ายตั้งแต่เช้าตรู่ แต่เมื่อทุกอย่างพร้อมเพ็ชรกับติ๊ต๊ะก็ออกมาซักซ้อมคิวกันก่อนเลย แต่ที่ถูกล้อกันมากที่สุดก็คงจะเป็นสาวติ๊ต๊ะที่วันนี้เปลี่ยนลุคจากสาว “แก่นแก้ว” ตัวแสบ มาสวมชุดเดรสสีหวานแต่งหน้าทำผมสวยแปลกตา ขนาดเพ็ชรยังแซวว่าติ๊ต๊ะได้สวยที่สุดก็วันนี้เลยขอจัดเต็ม ติ๊ต๊ะเลยบอกจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนทั้งทีก็ต้องขอ She สวยนิดนึง พร้อมกับแซวเพ็ชรกลับว่า “ขอน้องสวยบ้าง” แก่นแก้วมาทั้งเรื่องจนจะไม่เป็นผู้หญิงแล้ว ทำเอาฮากันไปทั้งกอง เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายทำกันเลย โดยติ๊ต๊ะยืนสวยอยู่ริมบึงบัว ก่อนที่เพ็ชรจะเข้ามาหา ติ๊ต๊ะเลยบอกว่ามีเซอร์ไพรส์ให้หลับตา เพ็ชรก็ยอมหลับตาแต่โดยดี ก่อนที่ติ๊ต๊ะจะเอาผ้าเช็ดหน้าที่เป็นสัญญาว่า ถ้าผ้าเช็ดหน้ากลับคืนเจ้าของ แสดงว่าติ๊ต๊ะตอบตกลงเป็นแฟนกับเพ็ชร งานนี้เพ็ชรก็ยิ้มกริ่มเพราะรอมานาน ทวงมาก็หลายครั้ง แต่ไม่เคยได้คืน พอติ๊ต๊ะเอามาคืนก็เลยปลื้มสิ้นสุดการรอคอย ถามว่าตกลงเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการเสียที แต่จะหวานแค่ไหนต้องตามไปดูกันต่อในละคร “แก่นแก้ว” ตอนจบวันอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก่นแก้วแก่นแก้ว ตอนจบแก่นแก้ว ตอนอวสานเรื่องย่อ แก่นแก้วนิยายละครช่อง 3เพ็ชร ฐกฤตติ๊ต๊ะ ชญานิศเจนิส เจณิสตาแฟรงกี้ วีรภัฎ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 08:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์