"ณใจ" อาการหนัก เพ้อคิดถึง "อาลาน" ตลอดเวลา ใน "รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ"

ข่าว

  "ณใจ" อาการหนัก เพ้อคิดถึง "อาลาน" ตลอดเวลา ใน "รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2564 10:20 น.

  รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ EP.14 ตอนไล่ไม่คิดไงล่ะ ณใจ ถึงเวลาแล้วที่เธอต้องมาชดใช้กรรมที่เธอก่อ นั่นก็คือ งานบ้านทั้งหมดเธอก็ต้องทำเองหลังจากไล่พ่อบ้านใจกล้าอย่างอาลานของเราออกไป

  รักก็ต้องมีเลิกอยู่ที่เลิกแบบดีหรือเลิกแบบไม่ดี แต่ที่แน่ๆ ต้องมีฝ่ายที่อกหักคิดถึงกันแน่ๆ ณใจเราก็ถึงขั้น มีอาการขนาดที่ว่า ละเมอเพ้อว่า พ่อหนุ่มอาลานยังคงอยู่กับเธอตลอดทุกที่ เรามาดูกันดีกว่าว่าข้อไหนที่ใครก็เคยเป็นบ้าง

  กินนอนไม่ได้ คิดถึงเขาตลอดเวลา เวลาเจอหน้าไม่กล้าพูดความในใจได้แต่ไล่เขาไปแล้วกลับมารู้สึกแย่ มีทีเหมือนจะง้อๆ ให้กลับมาแต่ก็ไม่ยอมเปิดปากพูดก่อน กลับมาบ้านหลังจากทำงานก็พูดคนเดียวเหมือนเขาอยู่กับเราตลอดเวลา

  โหอาการหนักไหมล่ะ ต้องมารักษาใจกันได้ด้วยการดู “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I NEED ROMANCE ชมได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series HD 120, 239 และทางแอป TrueID บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการรักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ EP.14รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ ตอน 14I NEED ROMANCEนิยายละครTrue Asian Series HD

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 00:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์