“เคน” ของขึ้น “วิลลี่” กระตุกเขี้ยวแวมไพร์ พูดไม่เข้าหู ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

ข่าว

  “เคน” ของขึ้น “วิลลี่” กระตุกเขี้ยวแวมไพร์ พูดไม่เข้าหู ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ส.ค. 2564 08:01 น.

  เรียกว่ากำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “รัก นิรันดร์ จันทรา” นอกจากจะลุ้นว่าแวมไพร์สายละมุน “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” จะสานสัมพันธ์กับ “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ได้เมื่อไหร! แต่ที่แน่ๆ งานนี้นักธุรกิจรุ่นใหญ่สุดหล่ออย่าง “วิลลี่ แมคอินทอช” หวิดเอาชีวิตมาทิ้ง เพราะพูดจาไม่เข้าหูคุณแวมไพร์เข้าอย่างจัง!! จนเกิดของขึ้น ถึงขั้นเข้าไปบีบคอ

  โดยฉากนี้ นภา (จอย รินลณี) ภรรยาสุดรักของ แมทธิว (วิลลี่) ป่วยหนักแบบที่หมอไม่สามารถรักษาให้หายได้ หลังได้เลือดของ ธชา (เคน ธีรเดช) ไปคราวก่อนทำให้อาการของเธอดีขึ้น แมทธิวที่สงสัยว่าเลือดของธชาจะมีความพิเศษบางอย่างที่จะช่วยให้นภาแข็งแรงขึ้น จึงทำการนัดเจรจาต่อรองกับธชาโดยยกเอาวิลล่ามาอ้าง แต่มีหรือที่ธชาจะยอมช่วยง่ายๆ

  แมทธิวจึงเอา ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) มาเป็นตัวล่อเพื่อให้ธชายอมตกลง เมื่อธชาได้ยินว่าคนรักจะต้องตกอยู่ในอันตราย ถึงกับโมโหเลือดขึ้นหน้ารีบตรงเข้าคว้าคอแมทธิวแล้วบีบอย่างแรง ฉากนี้เรียกได้ว่าตึงเครียดสุดๆ ฝ่ายหนึ่งอยากได้เลือดเพื่อช่วยคนรัก อีกฝ่ายหนึ่งรู้ว่าคนรักกำลังตกอยู่ในอันตราย บอกเลยว่าทั้งสองนักแสดงอย่าง เคน และ วิลลี่ ปะทะคารมกันสุด ๆ งานหนักตกอยู่ที่ จอย และ ไอซ์ ที่ต้องเข้ามาเป็นฝ่ายห้ามทัพในครั้งนี้

  “ต้องจันทร์” กลายเป็น “เหยื่อล่อ” ชั้นดีให้กับแมทธิว เพราะเขารู้วว่าเธอคือคนสำคัญของ “ธชา” งานนี้จะต่อรองกันสำเร็จหรือไม่...? ติดตามได้ใน รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักนิรันดร์จันทรารัก นิรันดร์ จันทราเรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทราเรื่องย่อ ละคร รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา ตอน6รักนิรันดร์จันทรา EP.6รักนิรันดร์จันทรา เรื่องย่อตัวอย่าง รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา วันนี้ละครช่อง3เคน ธีรเดชไอซ์ ปรีชญาวิลลี่ แมคอินทอชจอย รินลณีนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์