“เคน” เดินหน้าจีบ “ไอซ์” เดตหวานทุ่งนากลายเป็นสีชมพู ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

ข่าว

“เคน” เดินหน้าจีบ “ไอซ์” เดตหวานทุ่งนากลายเป็นสีชมพู ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

ไทยรัฐออนไลน์

30 ก.ค. 2564 18:06 น.

หล่อ รวย สายเปย์ เทคแคร์เก่ง แถมยังคลั่งรักจนเก็บอาการไม่ค่อยอยู่ ต้องยกให้พระเอกแวมไพร์สุดละมุน “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ จากละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ทาง ช่อง 3 หลังจากที่ตามหาความรักมานานแสนนาน พอได้เจอก็เลยจะมาชวน “คุณความรัก” อย่าง “ไอซ์” ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ไปออกเดต เอ๊ย ไปเที่ยวชมศูนย์การเรียนรู้กลางทุ่งนา แต่ความคลั่งรักของคุณพระเอกกำลังจะทำให้ท้องนาสีเขียวกลายเป็นสีชมพูไปซะแล้ว

เดินหน้าจีบสาวเจ้าแบบไม่มีพัก คราวนี้ ธชา (เคน ธีรเดช) ขอชวน ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) ไปเที่ยวท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจีที่ดูๆ แล้วเหมือนการมาออกเดตมากกว่า เพราะเสื้อคู่ที่ทั้งสองคนใส่มาเจอกันแบบไม่ได้ตั้งใจ ความสบายๆ เป็นกันเองของธชาสร้างความประทับใจให้ต้องจันทร์ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเธอเอ่ยปากถามธชาว่าเขาทำนาเป็นหรือไม่ ธชาจึงสลัดลุคหนุ่มเนี้ยบชวนต้องจันทร์มาเรียนรู้วิถีการทำนาหนึ่งวันทำเอาเลอะเทอะกันทั้งคู่ ทั้งสองจึงพากันมาล้างเนื้อตัวแต่ดูเหมือนจะเป็นการแกล้งกันซะมากกว่า ต้องจันทร์ที่ต้องทำความสะอาดเยอะหน่อยถึงกับถกกางเกงกันเลยทีเดียว ธชาที่แอบมองอยู่ถึงกับเคลิ้มจน “เขี้ยวงอก”

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าทั้งสนุกและน่ารัก หวานกลางธรรมชาติที่จะได้เห็นมุมสบายๆ ของสองพระ-นาง งานนี้สาวไอซ์ต้องล้มก้นจ้ำเบ้า เล่นจริง เจ็บจริง ขำจริง นอกจากนี้จะได้เห็นโลเคชั่นสวยๆ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งฉากที่ห้ามพลาดเลย

“ธชา” เขี้ยวงอกต่อหน้าต่อตา “ต้องจันทร์” แบบนี้...เธอจะจับได้หรือไม่ว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดา มาลุ้นไปพร้อมกันใน รัก นิรันดร์ จันทรา วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักนิรันดร์จันทรารัก นิรันดร์ จันทราเรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทราเรื่องย่อ ละคร รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา ตอน4รักนิรันดร์จันทรา EP.4รักนิรันดร์จันทรา เรื่องย่อตัวอย่าง รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา วันนี้ละครช่อง3เคน ธีรเดชไอซ์ ปรีชญานิยาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 19:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์