“ติ๊ต๊ะ ชญานิศ” ประชันโฉม “เจนิส เจณิสตา” ชิง “เทพีทุ่งช้างสาร” ใน “แก่นแก้ว”

ข่าว

  “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ” ประชันโฉม “เจนิส เจณิสตา” ชิง “เทพีทุ่งช้างสาร” ใน “แก่นแก้ว”

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2564 12:01 น.

  เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง สำหรับคู่กัด ศัตรูอันดับหนึ่ง อย่างติ๊ต๊ะ ชญานิศ จ่ายเจริญ” และ “เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” 2 สาวสองสไตล์ต่างกันสุดขั้วจากละครดูสนุกน้ำดีอย่าง “แก่นแก้ว” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 นอกจากจะต้องชิงความเด่น ชิงความรักกันมาตลอดแล้ว วันนี้สองสาวยังต้องลงแข่งเพื่อชิงมงกุฎความงามอันดับหนึ่งแห่งทุ่งช้างสารกันอีกด้วย

  ฉากนี้เป็นตอนที่ทุ่งช้างสารจัดงานเทศกาลประจำปี และหนึ่งในกิจกรรมที่ทุกคนจับตานั่นก็คือ การประกวดนางงามทุ่งช้างสารโดย แน๊ตตี้ (เจนิส) ประกาศขอลงแข่งในนามลูกสาวเจ้าของโรงงานแห่งทุ่งช้างสาร ส่วน ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ) ก็มีเหตุให้ถูกบรรดาแม่และยาย จับแต่งองค์ทรงเครื่องเข้าประกวดในนามของชาวบ้านทุ่งช้างสาร งานนี้สาวชาวกรุง หรือสาวชาวป่าจะชนะต้องติดตาม

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่วัดย่านพระราม 5 จ.นนทบุรี บอกเลยว่าฉากงานประกวดนางงามนี้ เป็นอะไรที่ต้องจัดเต็ม เพื่อให้สมจริงกับบรรยากาศงานประกวด ซึ่ง อั๋น กรพจน์ สืบชมภู ผกก. บอกนอกจากเซ็ทที่ต้องสวยแล้ว งานนี้บรรดาสาวงามที่เข้าประกวดขอเป็นแต่งองค์ทรงเครื่องจัดเต็มทุกคน โดยขอให้เป็นชุดไทยห่มสไบจัดเต็ม เรียกได้ว่าสาวๆ ต้องแต่งหน้าทำผมตีกระบังกันตั้งแต่เช้า โดยเฉพาะติ๊ต๊ะ และ เจนิส ที่บอกเลยว่าจัดเต็มความสวย ประโคมเครื่องแต่งตัวแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งติ๊ต๊ะบอกนานๆ ทีจะได้แต่งชุดไทยจัดเต็มขนาดนี้ก็ตื่นเต้นจัด ในขณะที่ทุกคนแซวสาวติ๊ต๊ะที่ทั้งเรื่องแต่งตัวเป็นทะโมน สาวแก่นแก้วมาทั้งเรื่อง พอมาวันนี้ได้แต่งสวยกว่าปกติ ทุกคนเลยชมไม่ขาดปากว่าสวยหยดไม่เบา ส่วนสาวเจนิสนั้นบอกไม่ค่อยได้แต่งชุดไทยจัดเต็มแบบนี้ เคยเห็นแต่คนอื่นใส่ พอวันนี้ได้มาใส่ก็รู้สึกสวยแปลกไปอีกแบบ หลังจากบรรดาสาวๆ สวยพร้อม พี่อั๋น ผกก. ก็เรียกทุกคนโกยขึ้นเวทีพร้อมประกวดกันเลยทีเดียว โดยฉากนี้มีพี่ผัดไท ดีใจ ดีดีดี มาเป็นพิธีกรในการประกวดให้อีกด้วย หลังจากฟังบรีฟจากผกก. แล้ว ก็พร้อมถ่าย โดยพิธีกรแนะนำผู้เข้าประกวดเรียงตามลำดับ ซึ่งเจนิสและติ๊ต๊ะก็เดินนวยนาดออกมาโชว์ความงามพร้อมทั้งโปรยยิ้มสวยๆ ให้บรรดากองเชียร์ที่ส่งเสียงเชียร์ไม่ขาดสาย ซึ่งต้องบอกว่าเวทีนี้เค้ามีให้นางงามได้โชว์ความสามารถพิเศษแข่งกันอีกด้วย

  โดยงานนี้เจนิสสาวกรุงเทพสุดคูล จัดโชว์เต้น Cover สุดปังมาให้ชาวบ้านทุ่งช้างสารต้องอ้าปากค้าง ซึ่งก่อนจะถ่ายทำจริงสาวเจนิสก็ซ้อมไม่หยุด พร้อมกับครูสอนเต้นที่คอยประกบดูท่าให้เพื่อความเป๊ะ ส่วนสาวติ๊ต๊ะงานนี้มาพร้อมกับความ Wow เพราะขนอุปกรณ์มาแสดงมายากล มาโชว์ให้ทุกคนต้องลุ้นกันอย่างสนุกสนาน โดยที่สาวติ๊ต๊ะบอกว่ากว่าจะได้นั้นไม่ง่ายเลย ถึงกับซุ่มไปทำการบ้านดูโชว์มายากลมาหลายชุด เพื่อจะได้แสดงออกมาได้อย่างเนียนๆ หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการโชว์ความสามารถเสร็จ บรรดาสาวงามก็ต้องขึ้นเวทีประชันความงามกันอีกครั้ง พร้อมกับตอบคำถามนางงาม บอกเลยว่างานนี้คะแนนเบียดบี้สูสีกันอยู่สองคน คือติ๊ต๊ะและเจนิส แต่ใครจะชนะ หรือได้ใจ ได้คะแนน มงลงนั้น ต้องไปติดตามกันต่อในละคร แต่บอกเลยว่าพอสิ้นเสียงคัตทั้งติ๊ต๊ะและเจนิสถึงกับทิ้งร่างนั่งหมดแรง ถอดส้นสูงทิ้งคนละทิศคนละทาง เพราะอากาศก็ร้อน ชุดก็ฟิต รองเท้าก็สูงจนเมื่อย บอกยอมใจแล้ว ว่ากว่าจะสวยได้ต้องอดทนแค่ไหน ดูกันต่อได้ในละคร “แก่นแก้ว” วันพุธที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แก่นแก้วนิยายละครช่อง 3ติ๊ต๊ะ ชญานิศเจนิส เจณิสตาเทพีทุ่งช้างสาร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 18:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์