ไลฟ์สไตล์
100 year

แก่นแก้ว EP.3 ศรัณ ได้เห็นอีกด้านหนึ่งของ ลูกแก้ว ที่จิตใจดี แม้วิธีการจะผิด

ไทยรัฐออนไลน์
24 มิ.ย. 2564 07:30 น.
SHARE

หลังจากที่ ลูกแก้ว กับ เปิง แอบขโมยน้ำมันและยาฆ่าแมลงของชาวบ้าน เพราะไม่อยากให้ชาวบ้านใช้วิธีเผาทำลายธรรมชาติ ทำให้ ยอด พ่อค้าหน้าเลือดผู้เสียผลประโยชน์ไม่พอใจ หลอกใช้ให้ เกิด พี่ชายของลูกแก้วสะกดรอยตามดูเธอทุกฝีก้าวเพื่อหาหลักฐาน

แก่นแก้ว EP.3 ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ-ชญานิศ) ขอร้องให้ ซัน (แฟรงกี้-วีรภัฎ) ช่วยขนย้ายน้ำมันและยาฆ่าแมลงออกจากสวนป่าทุ่งช้างสาร แต่ดันเจอ ศรัณ (เพ็ชร-ฐกฤต) ที่เข้ามาเห็นพอดี ศรัณจึงพยายามขับรถตามเพื่อจับลูกแก้วให้ได้ แต่ลูกแก้วก็ไหวตัวทันเอาตัวรอดไปได้หวุดหวิด

ก่อนที่ศรัณจะได้มาเห็นลูกแก้วไปเยี่ยมชาวบ้านที่ป่วยเพราะใช้ยาฆ่าแมลงพร้อมทั้งดูแลเป็นอย่างดี ทำให้ศรัณได้เห็นลูกแก้วในอีกด้านหนึ่ง ที่ไม่ได้มีแค่ความแสบซ่า แต่ว่าก็จิตใจดี แม้บางครั้งวิธีการจะผิดไปบ้างก็ตาม

ด้าน ปิ่นมณี (น้ำฝน-พัชรินทร์) ออกอาการไม่พอใจที่ พนัส (นิธิ สมุทรโคจร) พี่เขยตัดงบการโปรโมตในงานครบรอบ 30 ปี บริษัท เธอจึงวางแผนจะปลดพนัสจากตำแหน่งประธานบริษัท ซึ่งทำให้ ปรียาพร (สุธิตา เกตานนท์) ภรรยาพนัส ที่เป็นพี่สาวของปิ่นมณี เครียดมาก

ส่วน ผู้ใหญ่เยี่ยม (ธนายง ว่องตระกูล) ก็เดินหน้าตีสนิทกับ ศรัณและ ธนู (ยูโด-ธรรม์ธัช) เพื่อหาช่องทางขยายงานผิดกฎหมายของตนอย่างเต็มที่ ด้วยการชวนทั้งคู่ไปกินข้าวเพื่อเลี้ยงต้อนรับ

ลูกแก้วที่รู้ข่าวจึงชวน เปิง (แจ็ค เฉลิมพล) สะกดรอยตามไปดูพร้อมหาหลักฐานเอาผิดที่ศรัณทำตัวไม่น่าไว้ใจ พร้อมกับคิดวางแผนเล่นงานศรัณอย่างหนัก

ติดตามฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายนนี้ และติดตามชมละคร "แก่นแก้ว" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก่นแก้วแก่นแก้ว เรื่องย่อเรื่องย่อ ละคร แก่นแก้วแก่นแก้ว EP.3แก่นแก้ว ตอน3เพ็ชร ฐกฤตติ๊ต๊ะ ชญานิศยูโด ธรรม์ธัชละครช่อง3แก่นแก้ว ละครแก่นแก้ว วันนี้นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:46 น.