ไลฟ์สไตล์
100 year

ยุ้ย เครียด! ทุ่มสุดตัวปล่อยโฮ ถ่ายทอดบทชีวิตดราม่าใน “ตะวันตกดิน”

ไทยรัฐออนไลน์
12 มิ.ย. 2564 19:30 น.
SHARE

แม่ก็คือแม่ จัดเต็มทุกซีนทุกฉากไม่เสียชื่อเจ้าแม่สายดราม่า “ยุ้ย-จีรนันท์” โดดข้ามบ้านมาเป็นนักแสดงอิสระทั้งที เล่นใหญ่เล่นโต พาละครดราม่าเสียดสีสังคม “ตะวันตกดิน” ละครทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย เช้นจ์ 2561 โกยเรตติ้งยืนหนึ่งละครดึกสี่ทุ่ม ยิ่งถึงโค้งสุดท้ายตอนอวสาน เตรียมตัวชมซีนเด็ดจาก “สาวยุ้ย” ได้อีกชุดใหญ่ไฟกะพริบ งานนี้ได้เห็นการทุ่มเทของ “สาวยุ้ย” กับฉากเด็ดบีบน้ำตา แฟนละครต่างพากันเป็นห่วง “สาวยุ้ย” เพราะร้องไห้แต่ละฉาก เห็นเส้นเลือดปูดชัดเจนบนหน้าผากมาก

“เรื่องนี้คือมันเครียดมาก ด้วยตัวละครของเรื่องวิธูเอง ที่มันเดินทางไปในแต่ละซีนคืออารมณ์มาเต็ม ไม่เคยมีซีนไหนที่มีความสุขหรือหัวเราะเลย คือวิธูเนี่ยร้องไห้เก่งมาก หลายๆ คนจะเห็นว่ายุ้ยร้องไห้เยอะมาก บางทีเราไม่รู้ตัวเองว่ามันส่งผลกับการแสดงที่ออกมาทางกายภาพ เส้นเลือดปูดมาเป็นเส้นเลยที่หน้าผาก หลายคนเป็นห่วงเยอะมาก ยุ้ยไม่มีอะไรรุนแรงนะคะ มันเครียดแค่ในฉากที่เราเป็นตัวละครนั้นๆ ไม่มีติดกลับบ้านไปแน่นอน ฝากติดตามด้วยนะคะ ยิ่งจะจบยิ่งเข้มข้น สะใจคนดูแน่นอน ยุ้ยไม่อยากให้พลาดเลยสำหรับละครคุณภาพอีกหนึ่งเรื่อง ที่ยุ้ยรักละครเรื่องนี้มาก"

ห้ามพลาดรับชมการแสดงของตัวแม่ “ยุ้ย-จีรนันท์” พร้อมแง่คิดดีๆในการใช้ชีวิตจากละคร “ตะวันตกดิน” ได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตะวันตกดินตะวันตกดิน ละครตะวันตกดิน เรื่องย่อยุ้ย จีรนันท์ยุ้ย จีรนันท์ ละครละครช่องอมรินทร์ตะวันตกดิน ตอนต่อไปตะวันตกดิน ตอนล่าสุดนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:03 น.