ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.15 พวงระย้า โกรธ ธัญเทพ ที่ทำให้ ณกรกานดา เกิดอุบัติเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 10:01 น.
SHARE

ณกรกานดาตื่นมาบนที่นอนบ้านที่กรุงเทพฯ แม่ของเธอพาตัวเธอกลับหลังจากเกิดอุบัติเหตุ ไภยทัตกุเรื่องว่าธัญเทพโกรธที่ณกรกานดารู้ความจริงเรื่องเขียวเสวย เลยตั้งใจขับรถชนเพื่อทำร้าย

ข่าวแนะนำ

เธอกับเขาทำให้ณกรกานดาเข้าใจผิด ทางฝั่งธัญเทพก็พยายามที่จะติดต่อมา แต่ก็ถูกพวงระย้ากีดกันตลอด จนผู้ใหญ่ไฝต้องเดินทางมาด้วยตัวเอง แต่วันแรกไม่ได้เจอกับพวงระย้าและณกรกานดา ไภยทัตรู้เรื่องว่าผู้ใหญ่ไฝมาจึงออกอุบายและห้ามไม่ให้คนใช้ที่บ้านณกรกานดาบอกเรื่องนี้กับเจ้านายผู้ใหญ่ไฝมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เขาถูกพวงระย้าไล่ตะเพิดอย่างไม่ไยดี ไภยทัตถูกชาติกดดันเรื่องที่ที่บ้านทุ่งสวรรค์อีก เขาเลยพยายามจะขอณกรกานดาแต่งงานอีกครั้ง แต่ก็ถูกณกรกานดาปฏิเสธ ณกรกานดาเห็นชะลอมข้าวที่ผู้ใหญ่ไฝเอามาให้วางไว้ในห้องครัวจึงถามว่าของใคร คนใช้บอกว่าคนแก่ๆ บอกว่ามาจากบ้านทุ่งอะไรสักอย่างเอามาให้ ณกรกานดารู้ทันทีว่าต้องเป็นผู้ใหญ่ไฝแน่ๆ ...ติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 นี้ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

และสามารถติดตามชมละครเรื่อง “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเรื่องย่อ เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่งเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง EP.15เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง ตอน 15นิยายละครไทยรัฐทีวีเปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง วันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 13:59 น.