“อั๋น-กอล์ฟ” เลิฟซีนเตียงสะเทือน คู่วายรุ่นใหญ่เล่นจริงจูบจริงใน “เรือนร่มงิ้ว”

ข่าว

“อั๋น-กอล์ฟ” เลิฟซีนเตียงสะเทือน คู่วายรุ่นใหญ่เล่นจริงจูบจริงใน “เรือนร่มงิ้ว”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

5 พ.ค. 2564 07:45 น.

สายวายทั้งหลายเตรียมชิดจอรอดูละคร “เรือนร่มงิ้ว” ฉากนี้ได้เลย เมื่อคุณหลวงผู้สูงศักดิ์อย่าง อั๋น-วิทยา นัวเนียกับทาสหนุ่มล่ำกล้ามแน่นอย่าง กอล์ฟ-อนุวัฒน์ อ้อ ขอกระซิบงานนี้เล่นจริง จูบจริง โนสแตนอินนะจ๊ะ โดยเป็นฉากที่ วิศาล (อั๋น-วิทยา) มารอ เดช (กอล์ฟ-อนุวัฒน์) เพื่อที่จะขอโทษเรื่องที่เขาต่อยหน้า เดช แต่ เดช ก็ไม่ได้ติดใจ ทำให้ วิศาล ไม่พอใจเพราะอุตส่าห์มาขอโทษ เดช รีบคุกเข่าขอโทษ วิศาล ตรงเข้าไปกอด เดช และทั้งคู่ก็มีอะไรกันจนรุ่งเช้า แสง (นนท์-ชานนท์) บุกเข้ามาที่เรือนและพังประตูเข้ามา ก่อนที่ แสง จะเข้าไปต่อย เดช 

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่บ้านล้อเกวียน เป็นฉากสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของ วิศาล และ เดช ผกก.ก็ช่างขยี้ออกแบบเลิฟซีนหวานๆให้คู่นี้จนทีมงานแซวว่า “เล่นๆน่ะ ระวังหวั่นไหวกันเองนะจ๊ะ” (ฮา) เมื่อพร้อม ผกก. ชัชวาล ศาสวัตกลูน ก็สั่งถ่ายจริงเริ่มที่ กอล์ฟ เดินขึ้นเรือนมาเปิดห้องเข้าไปก็เห็น อั๋น นั่งอยู่ อั๋น มองหุ่น กอล์ฟ แล้วกลืนน้ำลายดังเอื๊อก พอนึกได้ก็พูดขอโทษ หลังจากเคลียร์ใจกันเสร็จถึงเวลาบรรเลงรัก อั๋น เริ่มเดินเกมรุก กอล์ฟ ก็ตอบจูบหอมกันดูดดื่มก่อนที่จะพากันมาที่เตียง จนรุ่งเช้า นน พังประตูเข้ามาโวย จน อั๋น ต้องตบหน้าและไล่กลับไป สิ้นเสียงคัตทีมงานกรี๊ดลั่นในความสุดของ อั๋น-กอล์ฟ ที่เล่นถึงขนาดนี้...มาดูกันว่าคู่วายรุ่นใหญ่เขาจะจิ้นฟินเว่อร์ กันเบอร์ไหนในคืนนี้ 19.00 น. ทางช่อง 8.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์