ไลฟ์สไตล์
100 year

ปันปัน เอาคืนแสบ ปั่นหัวพีคเพื่อนรัก จนหลงกล ใน Club Friday ตอน รักต้องแย่ง

ไทยรัฐออนไลน์
22 เม.ย. 2564 17:45 น.
SHARE

เรียกว่ากรรมติดจรวจคืนสนองกลับอิงฟ้า (พีค ภัทรศยา) เข้าแล้วเมื่อน้ำหวาน (ปันปัน สุทัตตา) เพื่อนสุดที่รัก หลังจับได้คาตาว่าคนที่เรียกว่าเพื่อนรักมาตลอดแย่งณัย (สน ยุกต์) แฟนของตัวเองได้อย่างไม่ละอายใจ

งานนี้น้ำหวานเลยวางแผนขอเอาคืนเพื่อนรักให้ถึงที่สุดด้วยการใช้อำนาจเงินบังคับให้ณัยกลับมาคืนดีกับตัวเองไม่งั้นจะให้พ่อที่เป็นหุ้นส่วนใหญ่ของโรงแรมณัยถอนหุ้นออกให้หมด ด้วยความที่ณัยห่วงโรงแรมมาก และไม่อยากให้ที่บ้านเดือดร้อนจึงยอมทำตามข้อตกลงน้ำหวาน ถึงกับให้น้ำหวาน เข้ามานั่งเป็นกรรมการผู้บริหารร่วมกับตัวเอง เรียกว่าขัดหูขัดตาอิงฟ้าเป็นที่สุด แต่น้ำหวานยังปั่นหัวไม่เลิกจนอิงฟ้าหลงกลเก็บอารมณ์ไม่อยู่ลงไม้ลงมือกับน้ำหวาน และพาลทะเลาะกับณัย

งานนี้ ดาบคืนสนองสะท้อนกลับเข้าหาอิงฟ้าจังๆ แบบนี้ เธอจะยอมแพ้น้ำหวาน แล้วเลิกกับณัยหรือเปล่า ติดตามซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน รักต้องแย่ง ผลิตโดย CHANGE2561 ในวันศุกร์ที่ 16 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CLUB FRIDAY THE SERIESคลับฟรายเดย์ ตอน รักต้องแย่งรักต้องแย่งCLUB FRIDAY THE SERIES รักต้องแย่งพีค ภัทรศยาปันปัน สุทัตตาสน ยุกต์คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์นิยายละครช่องวัน 31

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:00 น.