ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน รักต้องแย่ง

SHARE
  • หน้าที่

เรื่องราวของ อิงฟ้า (พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) พนักงานต้อนรับโรงแรม ที่แต่งงานได้ไม่ถึงปีก็ต้องเลิกรากับสามีที่ติดการพนัน จนสร้างหนี้สินมากมายไว้ให้เธอ ก่อนแต่งคบกันมาเป็น 10 ปี เรียนจบปุ๊บแต่งปั๊บ แต่แต่งกันได้ปีเดียวเลิก!! อิงฟ้า หมดศรัทธาในความรักและเชื่อว่าความรักไม่มีอยู่จริง เสียทั้งเวลา เสียทั้งตัว แถมยังต้องตกงานเพราะทนไม่ได้ที่จะต้องทำงานที่เดียวกับสามีเก่าที่มีกิ๊กอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน เป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกัน อิงฟ้า ประกาศด้วยความมุ่งมั่นว่าเธอจะไม่ยอมมีชีวิตที่อยู่ในตำแหน่งเมียหลวงเด็ดขาด และจะไม่ยอมเป็นกิ๊กใครด้วย

โชคดีเข้าข้าง อิงฟ้า อยู่บ้าง เธอได้งานใหม่เป็นพนักงานต้อนรับในโรงแรมแห่งหนึ่ง จากการช่วยเหลือของ น้ำหวาน (ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์) เพื่อนสนิทที่เพิ่งถูกคู่หมั้นหนุ่มขอให้ห่างกันัสักพัก เพราะความขี้หึง ขี้มโน คิดมาก ขี้ระแวงของน้ำหวาน ทำให้ ณัย (สน ยุกต์ ส่งไพศาล) แฟนหนุ่มรู้สึกเบื่อหน่าย เพราะครั้งล่าสุดก่อนที่ต้องห่างกันสักพัก เพราะ น้ำหวาน ดันไประเบิดลงกับลูกค้าสาวสวยรายใหญ่ของโรงแรมจนทำให้เกือบถูกไล่ออก ณัย โมโหหนักมากเพราะถึงเขาเองจะมีสาวๆ มาคอยให้ท่ามากมาย แต่เขาไม่เคยคิดจะนอกใจ น้ำหวาน เลยสักครั้ง

สองเพื่อนรัก อิงฟ้า และน้ำหวาน ต่างปรับทุกข์ซึ่งกันและกัน อิงฟ้าบอกให้น้ำหวานตัดใจเพราะเธอเองรักกันมา 10 ปี แต่งงานกันยังเลิกได้ นี่น้ำหวานแค่หมั้นยังไม่แต่ง เลิกๆ ไปเหอะถ้าผู้ชายมันไม่เห็นค่า ผู้ชายบนโลกนี้สำหรับ อิงฟ้า มันก็เลวเหมือนกันทุกคน แต่สำหรับ น้ำหวาน คนอย่างเธอไม่มีทางยอม เสียทองเท่าหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร !!

น้ำหวาน เห็นว่า อิงฟ้า กำลังตกงานเลยให้ อิงฟ้า ไปสมัครงานในโรงแรมที่ ณัย ทำงานอยู่ เธอจะขอร้อง ณัย เอง เพราะยังไง เธอ อิงฟ้าและณัย ก็เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน และน้ำหวานก็เห็นว่า อิงฟ้า มีประสบการณ์ในการจับกิ๊กมาก่อน น่าจะคอยสอดส่องเป็นหูเป็นตาให้เธอได้ รวมถึงเป็นผู้ดูแล ณัย แทนเธอ และน่าจะเป็นตัวช่วยให้เธอกับ ณัย คืนดีกันได้ไม่ยาก โดยที่ น้ำหวาน ไม่รู้เลยว่า ณัย แอบชอบอิงฟ้าตั้งแต่สมัยเรียน แต่เพราะอิงฟ้ามีแฟนอยู่แล้วเลยไม่อยากยุ่ง เมื่อ อิงฟ้า ตกลงตามข้อเสนอของ น้ำหวาน อิงฟ้า มาสมัครงานที่โรงแรม ณัย ไม่ขัดข้องตกลงรับ อิงฟ้า ทันที อิงฟ้า ทำตามแผนของ น้ำหวาน ทุกอย่าง เธอเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัว ณัย ว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร คอยหว่านล้อมให้ณัยกลับไปคืนดีกับน้ำหวาน แต่ยิ่งใกล้กันความหวั่นไหวก็เริ่มเกิดขึ้น เพราะ ณัย ที่เคยมีใจให้อิงฟ้ามาก่อนยิ่งได้ใกล้ชิดกับ อิงฟ้า ก็รู้สึกมีความสุขมากกว่าตอนอยู่กับน้ำหวาน ส่วนอิงฟ้าจากที่ไม่เคยคิดอะไรกับ ณัย เลยในช่วงแรก แต่เพราะความเหงาที่เคยมีแฟนอยู่ด้วยมาตลอด เรียกได้ว่าชีวิตนี้ไม่เคยขาดแฟนและเซ็กซ์ ก็เริ่มหวั่นไหวให้กับณัย จนในที่สุดทั้งคู่ก็มีอะไรกัน ทั้งคู่เข้ากันได้ดีทั้งเรื่องนิสัยใจคอและเรื่องบนเตียงที่อิงฟ้าเอา ณัย อยู่หมัด อิงฟ้าเหมือนจะหงิมๆ แต่พอขึ้นเตียงเธอสามารถกลายร่างเป็นนางแมวยั่วสวาทสุดเร่าร้อนได้ จนผู้ชายอย่าง ณัย ที่เคยเจอเซ็ก์ซ์ห่วยแบบ น้ำหวาน ถึงกับหลงหาทางออกไม่เจอเลยทีเดียว

คนในโรงแรมเริ่มจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และก็เกิดการเม้าท์กันให้แซ่ด เพราะทั้งคู่ชอบแวบหายกันไปในห้องพักของโรงแรมบ่อยๆ อิงฟ้าเริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไปกับน้ำหวาน แต่น้ำหวานก็ไม่ได้เอะใจ พอแอบคบกันไปนานเข้า อิงฟ้าก็รู้สึกอยากมีตัวตนมากขึ้นเลยบอกให้ณัยแสดงความชัดเจนสักที แต่ณัยก็ยังไม่กล้า เพราะก็ยังไม่แน่ใจในตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่ เลยอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

พออิงฟ้าเห็นว่าณัยไม่ยอมจัดการอะไรสักทีก็เริ่มไปปั่นน้ำหวานว่าณัยบ่นว่าอยากถอนหมั้นบ้าง หาตัวหลอกมาล่อเพื่อให้น้ำหวานเข้าใจผิดบ้าง ให้น้ำหวานไปผิดทางไม่ให้สงสัยเธอ และทำให้ณัยรู้สึกปวดหัวกับพฤติกรรมของน้ำหวาน เพื่อที่จะได้เห็นว่าเวลาอยู่กับเธอมันดีกว่าอยู่กับน้ำหวานแค่ไหน ยิ่งปั่นน้ำหวานก็ยิ่งแรงขึ้น น้ำหวานอาละวาดหนักจากการปั่นของอิงฟ้าจนณัยขอถอนหมั้น

เมื่อถูกถอนหมั้นหญิงเซนส์แรงอย่าง น้ำหวาน ลงมือปฏิบัติการสืบเพราะคิดว่า ณัย ต้องมีใครแน่ๆ เพราะไม่งั้นคงไม่ถึงขั้นถอนหมั้นแน่นอน และคนแรกที่น้ำหวาน จะต้องหาเบาะแสและสามารถเป็นที่ปรึกษาชั้นเยี่ยมของเธอได้ก็คือ อิงฟ้า แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เบาะแสอะไรเลยนอกจาก อิงฟ้า จะบอกให้เธอเลิกกับ ณัย เพราะเรื่องมาขนาดนี้แล้ว ณัยคงไม่กลับมาหาเธอแน่ๆ

และในที่สุด น้ำหวาน ก็จับได้ว่าผู้หญิงที่ ณัย แอบไปคบด้วยก็คือ อิงฟ้า สุดท้ายความลับไม่มีในโลกเมื่อทุกคนรู้ความจริงอิงฟ้า จะยอมหยุดความสัมพันธ์ครั้งนี้ หรือไม่ เหมือนทุกคนตัดสินว่านี่คือความรักที่เธอได้มาด้วยการแย่งชิงเป็นความรักที่ไม่ถูกต้อง และเธอคือต้นเหตุของความไม่ถูกต้องครั้งนี้ที่จะต้องแก้ไข

ติดตามซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ผลิตโดย CHANGE2561 ประเดิมตอนใหม่ รักต้องแย่ง เริ่มวันศุกร์ ที่ 9 เมษายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

มายาเสน่หา EP.8 คีย์ ขอร้องให้ ตุลยา ที่มีสัมผัสพิเศษช่วยให้ได้คุยกับมน

มายาเสน่หา EP.8 คีย์ ขอร้องให้ ตุลยา ที่มีสัมผัสพิเศษช่วยให้ได้คุยกับมน
15 เม.ย. 2564

06:10 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 11:36 น.