พีค เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด สวมเขาให้ ปันปัน ใน Club Friday ตอน รักต้องแย่ง

ข่าว

  พีค เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด สวมเขาให้ ปันปัน ใน Club Friday ตอน รักต้องแย่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 เม.ย. 2564 12:30 น.

  เพราะว่าขี้หึง ขี้ระแวงของ น้ำหวาน (ปันปัน สุทัตตา) เลยเข้าทางของเพื่อนรัก อิงฟ้า (พีค ภัทรศยา) ที่อยู่ต่อหน้าก็คือเพื่อนที่แสนดีรักและเป็นห่วง น้ำหวาน คอยเป็นหูเป็นตาชนิดเรียกว่าเป็นยิ่งกว่ากล้องวงจรปิดให้กับน้ำหวาน เพราะอิงฟ้าคือคนที่น้ำหวาน สั่งให้มาประกบแฟนหนุ่มณัย (สน ยุกต์) โดยหารู้ไม่ว่าณัย กับอิงฟ้า มีความสัมพันธ์สุดลึกซึ้งกัน และยิ่งอิงฟ้า ได้อยู่กับณัย ความคิดที่อยากได้ณัย มาเป็นของตัวเองก็เริ่มขึ้น โดยที่น้ำหวาน ไม่รู้ตัวสักนิดว่าเพื่อนรักกำลังสวมเขาให้ ซึ่งอิงฟ้าก็พยายามทำทุกอย่างหาทุกวิถีทางให้น้ำหวาน เลิกกับณัย ให้ได้

  เมื่อน้ำหวานได้ไปเจอสามีเก่าของอิงฟ้า และได้รับรู้ความจริงบางอย่างระหว่างอิงฟ้า กับณัย งานนี้น้ำหวานจะเชื่อใครระหว่างความรู้สึกของตัวเอง หรือหลักฐานที่สามีเก่าอิงฟ้านำมาแฉ ติดตามซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน รักต้องแย่ง ผลิตโดย CHANGE2561 วันศุกร์ที่ 16 เมษายนนี้เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   CLUB FRIDAY THE SERIESคลับฟรายเดย์ ตอน รักต้องแย่งรักต้องแย่งCLUB FRIDAY THE SERIES รักต้องแย่งพีค ภัทรศยาปันปัน สุทัตตาสน ยุกต์คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์นิยายละครช่องวัน 31รักต้องแย่ง EP.2

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์