ไลฟ์สไตล์
100 year

“โม” ถึงกับเคลิ้ม โดน “มาสุ” บอกรัก ในละคร “อุบัติร้ายอุบัติรัก”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
16 เม.ย. 2564 07:30 น.
SHARE

ก็สวยอะนะ ขนาดสาว โม-มนชนก จะหลบจะหลีกยังไง ผู้ชายหล่อสไตล์โอปป้าอย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล ก็ยังรุกจีบ แล้วจะไม่ให้หวั่นไหวได้ไงล่ะ เอ้า ดูซิว่าสาว โม จะทำอย่างไร เรื่องราวในละคร “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ของค่ายทีวีซีน ทางช่อง 3

มาถึงตอน จิตสกาว (โม) ออกมาโทรศัพท์คุยกับแม่เรื่องเครียดที่จะลาออก พอคุยเสร็จก็หันหลังจะเดินกลับไปปรากฏว่าเกือบชนกับ คุณโมง (มาสุ) ที่มายืนอยู่ข้างหลังเมื่อไรไม่รู้ เมื่ออยู่ต่อหน้ากันอย่างนี้ จิต ก็เลยถือโอกาสบอก โมง ว่าจะขอลาออก ทำให้ โมง หงุดหงิดคิดว่า จิต จะทิ้งไป โมง จึงสารภาพว่าชอบ จิต ด้วยบรรยากาศทำให้ โมง โน้มตัวไปจะจูบ จิต เองก็เริ่มเคลิ้ม แต่แล้วเธอได้สติก่อนและผลัก โมง ออกไป และต่อว่าหาว่า โมง เมา แต่ โมง ยืนยันไม่เมาและรู้สึกจริงๆอย่างที่พูด

ตอนซ้อม ผกก. บุ๋ม รัญญา ให้ทั้งสองใส่แมสก์ ใส่เฟซชิลด์เพื่อความปลอดภัย ไม่เพียงเท่านั้น ทีมงานรวมทั้งนักแสดงยังต้องวัดอุณหภูมิร่างกายและฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ก่อนเข้ามาหน้าฉากทุกคน ก่อนจะถ่ายจริง มาสุ ขอแยกไปทำสมาธิก่อน จนโดนแซวว่า ดูจริงจังเกินไปหรือเปล่ากับฉากสารภาพรักผู้หญิง?

ถึงตอนถ่ายทำจริง มาสุ ยืนซ้อนอยู่ด้านหลัง โม พอ โม พูดโทรศัพท์เสร็จก็หันหลังพร้อมก้าวเดินแต่ก็รีบเบรกกึกเกือบจะชน มาสุ จากนั้น โม ก็ถือ โอกาสบอกลาออก มาสุ จึงพูดสารภาพความในใจออกมา ก่อนที่ มาสุ จะโน้มหน้าลงไป เกือบจะจูบอยู่แล้ว แต่ โม ได้สติรีบผลักซะก่อน ซีนนี้เป็นซีนโรแมนติกของพระเอกนางเอก ผกก.ก็เลยขอให้เล่นหลายเทกเพื่อเก็บภาพหวานๆ หลายมุม...ส่วนจะหวานแค่ไหน ตามชม วันเสาร์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติร้ายอุบัติรักอุบัติร้ายอุบัติรัก EP.4อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.5อุบัติร้ายอุบัติรัก เรื่องย่อโม มนชนกมาสุ จรรยางค์ดีกุลนิยายเรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรัก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:02 น.