ไลฟ์สไตล์
100 year

ใส่ไม่ยั้ง "วิลลี่" ปะทะคารม “ยุ้ย” โดนด่าแรง "เมาเหมือนหมา" ใน ตะวันตกดิน

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2564 20:30 น.
SHARE

ออกอากาศได้ไม่กี่ตอน ก็เป็นอีกหนึ่งละครในดวงใจของใครหลายๆ คน สำหรับละครแซ่บเวอร์ “ตะวันตกดิน” ผลิตโดยเช้นจ์2561 ละครคุณภาพ สอดแทรกไปด้วยปรัชญาการใช้ชีวิตตามหลักศีลธรรมและจริยธรรม ที่เปรียบเทียบชีวิตคนเรามีขึ้นและมีลงดั่งเช่นดวงตะวันตกดิน สะท้อนให้เห็นในแง่ของการใช้ชีวิตของมนุษย์

ผ่านการแสดงของตัวละครนักแสดงฝีมือดี โดยเฉพาะการฟาดฟันของ สุดยอดนางเอกสายดราม่า “ยุ้ย-จีรนันท์” ที่ใส่เต็มทุกฉากทุกตอน จนนักแสดงในเรื่องที่เข้าฉากด้วยยกให้เป็นนางเอกสุดยอดฝีมือ ล่าสุดกับอีกหนึ่งฉากไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด “สาวยุ้ย” เจ้าของบทบาทไฮโซสาว “วิธู” ต้องปะทะคารมกับสามีตัวแสบ “ปลัดเวศม์” อย่างนักแสดงเจ้าบทบาท วิลลี่ แมคอินทอช ทั้งสองคนต่างไม่มีใครยอมใคร เล่นจริง ตบจริง หน้าสั่นกันไปตามระเบียบ

เป็นฉากที่ “วิลลี่” เมากลับบ้านมา เพราะชอบเที่ยวปาร์ตี้หญิงจนทำให้เมียต้องจิกกัดด้วยวลีแรง “เมาเหมือนเมา” ทำเอาสามีเดือดเลือดขึ้นหน้า ขอไฝว้กลับไม่แคร์สื่อ ตะโกนใส่เต็มอินเนอร์มาหมด สิ้นเสียงคัต “หนุ่มวิลลี่” ถึงกับหมดแรง ขอตัวช่วยเติมความหวานให้ร่างกาย เกือบเป็นลมหมดสติกลางกองถ่าย

“คือเป็นฉากที่เหนื่อยมาก ผมใส่เต็มไปหมดตัว คืออาการเหมือนคนจะเป็นลม ยุ้ยเขาเล่นมาร้อย ผมก็ต้องแรงกลับไปอีกเท่าตัว ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่เก่งๆ ไม่มีใครยอมใคร ต้องยอมรับในฝีมือของยุ้ยเขาเล่นได้ดีมาก เราจะมาเบาก็ไม่ได้ ผมเชื่อว่าเรื่องนี้คือกำไรคนดูได้เห็นนักแสดงมากประสบการณ์มาร่วมงานกัน อันนี้แค่ฉากต้นๆ ของเรื่องเรายังจัดเต็มขนาดนี้ รอชมตั้งแต่ต้นจนจบได้เลย ละครตะวันตกดินเรื่องนี้สนุกมาก ผมปล่อยหมดตัวเพื่อแฟนๆ ได้ชมกันอย่างแซ่บๆ”

ติดตามรับชมละคร “ตะวันตกดิน” ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ 22.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตะวันตกดินตะวันตกดิน ละครตะวันตกดิน ตอนล่าสุดละครช่องอมรินทร์วิลลี่ แมคอินทอชยุ้ย จีรนันท์ตะวันตกดิน เรื่องย่อเรื่องย่อ ตะวันตกดินตะวันตกดิน นักแสดงนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:41 น.