“น้ำตาล” เปิดศึก “ยุ้ย-จีรนันท์ ใช้ผู้ชายคนเดียวกับน้า ใน “ตะวันตกดิน”

ข่าว

“น้ำตาล” เปิดศึก “ยุ้ย-จีรนันท์ ใช้ผู้ชายคนเดียวกับน้า ใน “ตะวันตกดิน”

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2564 17:25 น.

พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครดราม่าเสียดสีสังคม และสอนใช้ชีวิตอย่าง “ตะวันตกดิน” ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดยเช้นจ์ 2561 ที่เป็นละครมากกว่าละครแฝงไปด้วยหลักศีลธรรมถูกผิด ที่ดูละครแล้วได้คิดตามแน่นอน งานนี้คว้านางงามระดับอินเตอร์ “น้ำตาล-ชลิตา” มาคว้าบท “ฑัณฑิกา” สาวผู้รักความถูกต้อง ปะทะฝีมือนางเอกรุ่นพี่ในดวงใจแน่นๆ จุกๆ ทั้ง นางเอกเจ้าน้ำตา “ยุ้ย-จีรนันท์” และนางเอกสายเปรี้ยวดีกรีนางงาม “เอมมี่-มรกต” บอกเลยว่าถือเป็นงานหินของ “สาวน้ำตาล” อย่างแรง

เปิดตัวความมันของ “ตะวันตกดิน” ด้วยปาร์ตี้วันเกิด “สาวยุ้ย-จีรนันท์” (วิธู) มีศักดิ์เป็นน้าสาว ในงานสังคมที่มีไฮโซเพียบ ณ จุดนี้ น้าวิธู เต็มไปด้วยความแค้น ส่งการ์ดเชิญ พี่สาว พร้อมหลานสาว มาร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด “จกตา” ว่าเป็นงานบ้านๆ “สาวน้ำตาล-ชลิตา” (ฑัณฑิกา) มาในชุดเรียบร้อยลุคมนุษย์ป้า จนไฮโซในงานมองเหยียดหัวเราะแรง หลังรู้ว่า วิธู มีหลานมาจากบ้านนอก ไฮโซขี้อิจฉา “เอมมี่-มรกต” กับบทบาท “คุณหญิงศาวิกา” เลยได้ที แกล้งเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ให้ถือเค้กมาให้น้า ในงานวันเกิดเพื่อให้คนทั้งงานเอาไปเม้าท์ต่อว่า หลานฑิ ของน้าวิธู แต่งตัวเชยป้าได้ใจ ซึ่งบอกเลยว่าบทบาทเรื่องนี้ของ “สาวน้ำตาล” ยากมากๆ เจ้าตัวต้องคีพลุคสวยๆ เป็นนางเอกผ้าพับไว้ แถมยังต้องทาบรัศมีรุ่นใหญ่ไฟกะพริบ 

น้ำตาล-ชลิตา เปิดใจถึงการแสดง “ละครตะวันตกดิน” ไว้ว่า “สำหรับบทบาทเรื่องนี้ถือเป็นความท้าทายของตาลเป็นอย่างมาก เรื่องนี้เราต้องเรียบร้อยทุกเรื่องจะเห็นว่าตาลจะแรงๆ ตลอด ตะวันตกดินก็เป็นละครที่ตาลรักและภูมิใจมาก ได้ร่วมงานกับพี่ๆ ไอดอลของตาล ที่เราติดตามผลงานของพี่ๆ เขามาตั้งแต่เราเด็กๆ ได้มาร่วมงานพี่ๆ ทุกคนน่ารักมาก และถ่ายทอดวิชาการแสดงให้เราด้วย อย่างพี่เอมมี่ก็เป็นรุ่นพี่นางงาม เคยเจอแต่ตามงาน พอมาเล่นละครเรื่องเดียวกันดีใจมาก กับพี่ยุ้ยยอมรับแรกๆ คือมีเกร็งมีสั่นไปหมด แต่พี่ยุ้ยน่ารักมาก ทำให้เรามีความสุขกับการไปกองทุกครั้ง ยังไงฝากติดตามละครตะวันตกดินด้วยนะคะ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 22.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์