ไลฟ์สไตล์
100 year

"อุบัติร้ายอุบัติรัก" ละครสะท้อนสังคม ได้พระนาง "โม-มาสุ" ประกบคู่ครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์
31 มี.ค. 2564 17:01 น.
SHARE

เตรียมลงจออีกหนึ่งเรื่องแล้ว สำหรับละครจาก ค่ายทีวีซีน ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งส่งละครสะท้อนสังคมในเรื่องชีวิตคู่ของสามีภรรยาอย่าง “มายาเสน่หา” ออกไปเอาใจแฟนๆ สายแซ่บทั้งหลาย แต่ครั้งนี้จะขอส่งละครแนวสะท้อนสังคมที่เกี่ยวโยงกับการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน “อุบัติร้ายอุบัติรัก”

โดยเรื่องนี้ผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์” และผู้กำกับ “บุ๋ม รัญญา” ได้นำนักแสดง มาสุ จรรยางค์ดีกุล มารับบทเป็น “โมง” หรือ “ทิศผาติ” เพลย์บอยหนุ่ม หล่อ รวย ลูกชายของตระกูลเตชพิพัฒน์ที่ทำสาวๆ ใจระทวย และ “โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” กับบทบาท “จิตสกาว” หรือ “พลอยพิมล” เลขาฯ สาว สวย เก่ง ที่ทำให้บอสหนุ่มเล็งถึงขั้นวางแผนเป็นคู่ชีวิต เป็นเรื่องแรกที่นำทั้งสองคนมาประกบคู่กัน เพื่อสร้างปรากฏการณ์เคมีความฟินครั้งใหม่ให้กับแฟนช่อง 3

ทั้งนี้ยังมีตัวละครสำคัญที่คนดูต้องเล็งไว้ดีๆ อย่าง “ม่อน” หรือ “กาลรุจิ” ที่รับบทโดย “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” เหตุที่ต้องเล็งไว้ดีๆ เพราะเรื่องนี้ น้ำชา รับศึกหนักตีบทดราม่าท่วมจอกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายมากสำหรับเธอ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่มาร่วมสร้างความดราม่าปนซึ้งในครั้งนี้อีกมากมาย อาทิ แม็ค วีรคณิศร์, แคร์ ฉัตรฑริกา, บอล กัมมัญญ์, ต๊ะ วริษฐ์, แจ็คกี้ ชาเคอลีน, ต้น จักรกฤษณ์, แหม่ม จินตหรา ฯลฯ

“อุบัติร้ายอุบัติรัก” บทประพันธ์โดย “ชมบุหลัน” และบทโทรทัศน์โดย “ตฤณณา” เมื่ออุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที ทำให้ชื่อของ พลอยพิมล กลายเป็นศัตรูตัวร้ายของ ตระกูลเตชพิพัฒน์ นับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา ในฐานะคนร้ายที่ขับรถชน กาลรุจิ พี่สาวคนเดียวของ ทิศผาติ ลูกชายของบ้านเตชพิพัฒน์ จนพิการ ทำให้พลอยพิมลต้องหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอย ทิศผาติตามสืบหาคนที่ทำร้ายพี่สาว และเข้ามารับตำแหน่งผู้บริหารบริษัท แต่ยังไม่ทันจะได้ทำตามความตั้งใจแรก เขากลับตกหลุมรัก จิตสกาว เลขาฯ สาวที่มีบุคลิกแปลกๆ ความสัมพันธ์ของเจ้านายกับเลขาฯพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนถึงขนาดวางแผนชีวิตร่วมกัน แต่ว่าทุกอย่างดันพังทลาย เมื่อความลับที่ว่าพลอยพิมลคือคนที่ทิศผาติตามหามาตลอด ก็คือจิตสกาวคนรักของเขานั่นเอง อุบัติรักที่เกิดขึ้นอย่างสวยงาม กลายเป็นอุบัติร้ายในชั่วพริบตา ทิศผาติ กับ จิตสกาว จะยังจับมือกันไว้ได้หรือไม่

ติดตามลุ้นความรักของ “ทิศผาติ” และ “จิตสกาว” พร้อมกับลุ้นฝีมือพระนางเคมีใหม่ “โม-มาสุ” ได้ในละคร “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติร้ายอุบัติรักเรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรักละคร อุบัติร้ายอุบัติรักนักแสดง อุบัติร้ายอุบัติรักมาสุ จรรยางค์ดีกุลโม มนชนกน้ำชาชีรณัฐละครนิยายละครช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:32 น.