นิยายไทยรัฐ

ข่าว

อุบัติร้ายอุบัติรัก

SHARE
  • หน้าที่

"เพลย์บอยหนุ่มผู้เป็นที่หมายปองของสาวๆ ไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะถูกผู้หญิงปฏิเสธ มิหนำซ้ำ ผู้หญิงคนนั้นยังเป็นเลขาฯ ของเขาเอง เขาจึงวางแผนจะพิชิตหัวใจหล่อนให้ได้ ทว่าระหว่างที่ความรักกำลังจะลงตัวนั้น อุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นกับพี่สาวตนในอดีต เกี่ยวโยงถึงเลขาฯ สาว เพลย์บอยหนุ่มจะรับมืออย่างไร!!!"

อุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีเมื่อหลายปีก่อน ทำให้ชื่อของ พลอยพิมล (โม มนชนก) กลายเป็นศัตรูตัวร้ายของตระกูลเตชพิพัฒน์ นับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา ความเคียดแค้นชิงชังในตัวหญิงสาวในฐานะคนร้ายที่ขับรถชน กาลรุจิ (น้ำชา ชีรณัฐ) พี่สาวคนเดียวของ ทิศผาติ ลูกชายของบ้านเตชพิพัฒน์ จนพิการเป็นแรงเกลียดชังทำลายล้าง ทำให้พลอยพิมลต้องหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอย

ทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) กลับมาเพื่อสืบหาคนที่ทำร้ายพี่สาวและเข้ามารับตำแหน่งผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอางบุญศรี แต่ยังไม่ทันจะได้ทำตามความตั้งใจแรก เขากลับตกหลุมรัก จิตสกาว (โม มนชนก) เลขาฯ สาวที่มีบุคลิกแปลกๆ ต่างจากผู้หญิงทุกคนที่เขาเคยพบมา เพราะเธอมีท่าทางหวาดกลัวและคอยแต่จะหลบหน้าเขา ผิดกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่คอยแต่จะวิ่งเข้าหาเขา เพลย์บอยหนุ่มก็เลยแพ้ทางเป็นฝ่ายตามจีบเลขาฯ ตัวเอง

หลังจากกาลรุจิประสบอุบัติเหตุก็เก็บตัวเงียบอยู่แต่กับบ้าน ก่อนหน้าที่จะพิการ กาลรุจิเคยถูกจับตามองว่าจะเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่จะประสบความสำเร็จ และยังเคยหมั้นหมายกับ นิติ ปรีชายุทธา (ต๊ะ วริษฐ์) ลูกชายของเจ้าสัวรถทัวร์สายเหนือ แต่หลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุจนพิการ ทั้งงานทั้งคู่หมั้นก็หายไปทั้งหมด กาลรุจิจึงตัดสินใจจะลุกขึ้นสู้อีกครั้งด้วยการรับเป็นผู้สนับสนุนโครงการเพื่อสังคมของชมรมขับขี่ปลอดภัย ธุรกิจเครื่องสำอางจึงตกเป็นของทิศผาติ ซึ่งได้ ธเรศ (แม็ค วีรคณิศร์) พี่ชายนอกไส้ของทิศผาติที่สนิทที่สุด มาคอยช่วยดูแลงานด้านบริหารเป็นอย่างดี

ความสัมพันธ์ของเจ้านายกับเลขาฯ พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนถึงขนาดวางแผนชีวิตร่วมกัน ทว่าสิ่งที่เก็บซ่อนมาตลอดกลับมาเปิดเผยในวันที่ทุกอย่างกำลังจะลงตัว ทั้งงานและความรัก เมื่อกาลรุจิได้เจอกับพลอยพิมลอีกครั้ง ในงานเปิดตัวโครงการของชมรมขับขี่ปลอดภัยที่กาลรุจิเป็นประธาน เหมือนทุกอย่างพร้อมใจกันพังทลาย เพราะพลอยพิมลหญิงสาวที่ทิศผาติตามหามาตลอด ก็คือจิตสกาวคนใกล้ตัวและใกล้ใจของทิศผาตินั่นเอง

อุบัติรักที่เกิดขึ้นอย่างสวยงาม กลายเป็นอุบัติร้ายในชั่วพริบตา ทิศผาติ กับ จิตสกาว จะยังจับมือกันไว้ได้หรือไม่ หรือใครคนใดคนหนึ่งจะชิงปล่อยมือและผลักไสอีกคนออกจากชีวิต ติดตามชมละคร "อุบัติร้ายอุบัติรัก" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 ทางช่อง 3 กด 33
รายชื่อนักแสดงละครเรื่อง “อุบัติร้ายอุบัติรัก”

มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบทเป็น โมง - ทิศผาติ เตชพิพัฒน์

โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ รับบทเป็น  จิต-จิตสกาว / พลอย-พลอยพิมล 

แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล รับบทเป็น โก้ – ธเรศ ธรรมประทาน    

น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ รับบทเป็น ม่อน – กาลรุจิ เตชพิพัฒน์

แคร์ ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบทเป็น ลี - วราลี โจนส์

บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว  รับบทเป็น  ติณ

ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท รับบทเป็น นิติ ปรีชายุทธา

ฟอร์จูน กนกกาญจน์ จุลทอง รับบทเป็น แนนซี่

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นซ์ รับบทเป็น อลิส

รัญญา ศิยานนท์ รับบทเป็น เกสร

คริส เบญจกุล รับบทเป็น ชมธง

จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบทเป็น ชาติชุติ

จินตหรา สุขพัฒน์ รับบทเป็น จรรยาพร

ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบทเป็น พฤกษ์

ปวีณา ชารีฟสกุล รับบทเป็น พิมพ์รุ่ง

พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบทเป็น ยายบุญศรี

ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร รับบทเป็น เพชรพิมล

ปารีณา บุศยศิริ รับบทเป็น เรณุกา

สิรภพ สมผล รับบทเป็น แทน นาวิน

แม็คเก้ ก้องปริชญ์ รับบทเป็น แมน

สรารัตน์ แซ่จิ๋ว รับบทเป็น หัวหอม


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"สกาย" เดินตามฝัน ร่ำไห้กอด “สุนารี” ขอลาออกไม่เป็นแล้วหมอลำ ใน “หมอลำซัมเมอร์”

"สกาย" เดินตามฝัน ร่ำไห้กอด “สุนารี” ขอลาออกไม่เป็นแล้วหมอลำ ใน “หมอลำซัมเมอร์”
28 มิ.ย 2565

08:45 น.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 13:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์