ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟ้าฝนเป็นใจ “มิกค์-แซมมี่” จัดซีนฟินจิกหมอน ใน “ทะเลลวง”

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2564 13:30 น.
SHARE

แฟนๆ ละครทะเลลวง” ทาง ช่อง 7HD ห้ามกะพริบตา เพราะได้เวลาที่ฟ้าฝนเป็นใจ ให้ นายทะเล หรือ นที กับ โมย่า ได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ ไปเลย

เรื่องราวของฉากนี้ เป็นตอนที่ โมย่า (แซมมี่ เคาวเวลล์) บอกกับ นที (มิกค์ ทองระย้า) ว่าจะขับรถพาชมรอบเกาะนับดาว ด้วยความที่ถนนเต็มไปด้วยหลุม บ่อ แถมยังเป็นโคลนเลยทำให้โมย่าขับรถตกหล่ม นที เลยลงมาช่วยเข็น พร้อมกับสายฝนที่ตกลงมาแบบพอดิบพอดี แต่เข็นเท่าไรรถก็ยังไม่ขยับ นทีจึงต่อว่าโมย่าขับรถไม่เป็น โมย่าจึงบอกให้นทีมาลองขับดู แต่นทีก็ขับรถออกจากหล่มไม่ได้ ขณะที่ นที กำลังโมโห ปรากฏว่าฟ้าผ่าลงมาดังเปรี้ยง ! ทำเอาโมย่าตกใจ ผวาเข้าไปในอ้อมกอดของนที ยังไม่ทันหายตกใจ ฟ้าก็ผ่าทำให้กิ่งไม้หัก ดีที่นทีเห็นก่อนจึงคว้าตัวโมย่าหลบ และแน่นอนว่าทั้งคู่ล้มลงไป สบตากันในระยะประชิด !!

สำหรับเบื้องหลังการทำงานในวันนี้ บอกเลยว่า ผู้กำกับชู (บุญธร กิติพัฒากรณ์) จัดเต็มไม่แพ้ซีนไหนๆ เริ่มตั้งแต่การซ้อมบท และบล็อกกิ้ง ของ มิกค์ และ แซมมี่ เริ่มต้นตั้งแต่ในรถ ลงจากรถ เข็นรถ ยืนเถียงกัน ล้มกอดกัน ทุกอย่างถ่ายทำต่อเนื่อง ดังนั้น มิกค์ และ แซมมี่ จึงตั้งใจรับบรีฟก่อนถ่ายทำจริง รวมถึงการซ้อมจริงก่อนถ่ายให้แม่นยำ เพราะฉากนี้เมื่อถ่ายทำจริง จะต้องมีฝนตก หากถ่ายกันหลายรอบอาจจะทำให้เปียกปอนจนเป็นหวัดเอาได้ ซึ่งเมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง ทั้ง 2 ก็โชว์ฝีมือด้านการแสดง จัดเต็มแบบม้วนเดียวอยู่แบบชิลๆ ภาพที่ออกมาเลยสวยงาม แถมเต็มไปด้วยอารมณ์ ชนิดที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาด!!!

ติดตามความฟินของฉากนี้ รวมถึงลุ้นไปพร้อมกัน ว่าเมื่อทั้งคู่ได้สบตากันแล้ว นที จะฟื้นความจำช่วงที่เป็นนายทะเลได้หรือไม่ ในละคร “ทะเลลวง” วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม นี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อ ทะเลลวงนิยายละครแซมมี่ เคาวเวลล์มิกค์ ทองระย้าทะเลลวง ตอน 8ทะเลลวง EP.8ทะเลลวง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 21:12 น.