ไลฟ์สไตล์
100 year

"แพรว" ชวนติดตาม บทสรุปสุดท้าย "กำนันหญิง" การันตีสนุก-แฝงสาระ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 10:30 น.
SHARE

สนุกครบรส ดูเพลิน จนใกล้เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง “กำนันหญิง” ทาง ช่อง 7HD งานนี้ "แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค" หรือ "กำนันดาวรุ่ง" ของแฟนๆ เลยขอชวนทุกคนเปิดจอรอดูละครกันอย่างพร้อมหน้า เก็บเกี่ยวความสนุก แฝงสาระ ในตอนจบกันจ้า

“ละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่แพรวภูมิใจมาก เพราะนอกจากทีมงาน และนักแสดงที่น่ารักแล้ว เนื้อเรื่องและบทบาทตัวละครต่างๆ ในเรื่องนี้ ยังทำให้ละครสนุกครบรส มีสาระ แฝงข้อคิดดีๆ มากมาย และอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ คือแพรวได้ใส่ชุดข้าราชการ เป็นกำนันหญิง ทำหน้าที่เพื่อประชาชนในชนบท เพราะในชีวิตจริงก็คงไม่มีโอกาสสวมเครื่องแบบข้าราชการแบบนี้ อีกไม่กี่วันละครก็จะถึงตอนจบแล้ว แพรวไม่อยากให้แฟนๆ ที่ติดตามชมละครมาตลอดพลาดชมตอนจบค่ะ เพราะเรื่องราวต่างๆ ในละคร จะมีฉากให้ลุ้น สนุกจนหยดสุดท้าย หรือใครที่ลุ้นฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักของ กำนันดาวรุ่ง กับปลัดธรรณพ (แชป-วรากร ศวัสกร) ก็จะมีให้แฟนๆ ได้ฟินสมใจ ยังไงก็ฝากติดตามให้กำลังใจกันจนถึงตอนจบเลยนะคะ”

ติดตามชมตอนจบ ละคร “กำนันหญิง” ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กำนันหญิงกำนันหญิง ตอนจบกำนันหญิง EP.30กำนันหญิง ตอน30เรื่องย่อ กำนันหญิงกำนันหญิง ตอนต่อไปนิยายแพรว เฌอมาวีร์แชป วรากรละครช่อง7

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 00:47 น.