ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดฉาก "เรยา" "พลอย" มาในชุดเจ้าสาว เจอสามีทิพย์ "นิว" สับขาหลอก

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 09:30 น.
SHARE

เปิดฉากวันแรกก็โชว์รักกันหวานฉ่ำ สำหรับคู่ของ “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” และ สาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ในละคร “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แถมงานนี้ สาวพลอยถึงขั้นยอมทิ้งลูก ทิ้งผัว มาเริงรักกับนิว ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมระเบียง แถมเรื่องราวเลยเถิดถึงขั้นที่ทั้งคู่ เซย์เยส ยอมตกลง เข้าประตูวิวาห์ด้วยกัน แต่แล้วเหตุการณ์กับพลิก เมื่อมีเหตุที่ทำให้ เรยา ปรี๊ดแตก สติหลุด เท่านั้นไม่พอ แถมยังโดนตราหน้าว่า ไร้ยางอาย

เป็นฉากที่ เกียรติกร (นิว-วงศกร) สวมบทซีเค มาหลอกให้ เรยา (พลอย-เฌอมาลย์) หลงรัก ก่อนวันแต่งงาน ทั้งเรยาและซีเค ได้แสดงความรักกันหวานชื่น และทั้งคู่ก็ได้ ตกลงแต่งงานในที่สุด ซึ่งลึกๆ แล้วในใจเรยาก็หวังที่จะเดินทางออกมาจากการที่โดนตราหน้าว่าเมียน้อยได้เสียที วันงานแต่ง เรยาสวมชุดเจ้าสาวเดินเข้ามาในโบสถ์ ด้วยความปลื้มใจ แต่เมื่อเรยาเห็นผู้ชายตรงหน้า ไม่ใช่ซีเค ก็ถึงกับช็อก เข่าทรุด

ฉากนี้ถ่ายทำที่ The Apothecary Venue เรียกได้ว่าซีนในวันนี้เป็นซีนใหญ่โตมากเว่อร์ เพราะนอกจากจะมีซีน คลั่งรักของหนุ่มนิวและสาวพลอยแล้ว วันนี้ยังเป็นเซตงานแต่ง ที่บอกเลยว่า ชุดเจ้าสาวของมัมพลอย สวยมาก เพราะเป็นชุดทอด้วยลูกไม้ลายปักด้วยมือสุดปัง ส่วนชุดของหนุ่มนิว ก็หล่อไม่แพ้กัน เพราะมาด้วยชุดทักซิโด หล่อเนี้ยบ

ถึงเวลาผู้กำกับ ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์ เรียกทั้ง นิว และ พลอย มาซักซ้อมคิวต่อบทกันก่อน โดยพาร์ทแรกจะเป็นพาร์ทที่ทั้งคู่ต้องมาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกัน แถมยังต้องจูบจริงอีกด้วย บอกเลยว่าผ่านฉลุย เพราะทั้งคู่รู้จัก และเคยร่วมงานกันมาบ้างแล้ว เลยพอที่จะตัดปัญหาความเขินออกไปได้ หลังจากถ่ายฉากหวานเสร็จ ก็จับทั้งนิว และพลอย ไปแปลงโฉมเป็น เจ้าบ่าว เจ้าสาว สวยหล่อเต็มยศ ซึ่งในซีนนี้ เป็นซีนอารมณ์ที่สาวพลอยต้องถูกหักอก หักใจ จนสติหลุดกลางงานแต่ง

ส่วนนิวก็รับหน้าที่ยืนหนึ่ง เพราะงานนี้เค้ามายืนจริงๆ ฮ่าๆ เพราะได้แค่ ยืนนอกโบสถ์แอบมองสาวพลอยอยู่ห่างๆ จนพลอยแซวนิวว่า “อิจฉาพี่นิวจริงๆ เลย รับบทนักแสดงยืนหนึ่ง ฮ่าๆ” ถึงเวลาถ่ายจริง เริ่มที่พลอยเดินเข้ามาในโบสถ์ด้วยความรัก แต่พอหันมากับเป็นหนุ่มคนอื่น แถมฝากข้อความที่สั้นแต่จุกว่า “Good bye” งานนี้พลอยน้ำตาคลอ สับสน จนอยากร้องกรี๊ด แววตาเปลี่ยนเป็นแค้น มีหรือคนอย่างเรยา จะปล่อยผ่าน ต้องกลับมาตามฟาดคืน อย่างแน่นอน

แต่จะทวงคืนได้เจ็บแสบแค่ไหน ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เรยา” วันจันทร์ที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 เสนอเป็นตอนแรก

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรยาเรยา ตอนแรกเรื่องย่อ เรยาตัวอย่าง เรยาเรยา วันนี้เรยา ตอนต่อไปพลอย เฌอมาลย์นิว วงศกรละครช่อง8ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 09:17 น.