ไลฟ์สไตล์
100 year

“แชป-แพรว” “ม่อน-พิม” รักลงตัว หวานคูณสองใน “กำนันหญิง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 มี.ค. 2564 07:15 น.
SHARE

ดูเหมือนความรักของกำนันสาวสวยกับปลัดหนุ่มรูปหล่อในละคร “กำนันหญิง” จะสวีตหวานไม่มีอะไรกั้นซะแล้ว โดยเรื่องราวเดินมาถึงโค้งสุดท้ายซึ่งก็จะได้เห็นความรักที่เบ่งบานของ 2 คู่

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ปลัดธรรณพ (แชป-วรากร) กับ กำนันดาวรุ่ง (แพรว-เฌอมาวีร์) เปิดใจและสัญญารักต่อกัน ขณะที่คนอกหักอย่าง เกื้อกูล (ม่อน-สุรศักดิ์) ที่ช้ำรักจากกำนันคนสวยก็มีตัวช่วย ครูวิภา (พิม-อัญรส) คอยดูแลปลอบใจให้หายเศร้า

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้หวานกันแบบคูณสองเลย ผกก. แดง บูรพา เริ่มต้นด้วยคู่ของ ม่อน กับ พิม ก่อน หลังจากซักซ้อมเบาๆก็ถ่ายจริงทันที ม่อน ที่เพิ่งอกหักจาก แพรว มาก็น้ำตารื้นๆ แต่ก็มีสาว พิม ที่อยู่เคียงข้างและอาสาที่จะดามหัวใจให้ โดยฉากรักของคู่นี้ก็จะออกแนวห่วงใยอาทรซึ้งๆกันไป

จากนั้นก็เป็นคิวของ แชป กับ แพรว คู่นี้จะแนวฮาร์ดคอร์หน่อยๆ เริ่มที่ทั้งคู่พายเรือเล่นกันพอขึ้นฝั่ง แชป ก็ดึงมือ แพรว ก่อนจะรวบตัวเข้ามากอด และพูดบอกรักแบบดื้อๆเลย แพรว แม้จะห้าวแต่เจอแบบนี้เข้าก็เขินเหมือนกัน ทำทีจะผลัก แชป ออก แต่กลับยิ่งถูก แชป เอาเปรียบแกล้งยื่นหน้าเข้าไปใกล้ทำท่าหอมแก้ม แพรว เองก็ยิ่งดิ้นแต่ แชป ก็ไม่ยอมปล่อยเหมือนกัน ก่อนที่จะทั้งสองจะจ้องตากันซึ้งปิ๊งๆ ทำเอา แพรว ยิ่งเขินหน้าแดง!...อย่าพลาดชมฟินแบบคูณสอง วันนี้ 1 ทุ่ม ทางช่อง 7HD.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กำนันหญิงกำนันหญิง EP.24แชป วรากรแพรว เฌอมาวีร์ม่อน สุรศักดิ์พิม อัญรสนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 21:27 น.