ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้จัก "กานต์ เมณิษา" หรือ "น้ำริน" สาวหน้าหวานแห่ง "ทะเลลวง" ตัวจริงสุดห้าว

ไทยรัฐออนไลน์
26 ก.พ. 2564 09:30 น.
SHARE

เปิดตัวกับละครเรื่องแรก “ทะเลลวง” ได้อย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่ของช่อง 7HD "กานต์-เมณิษา ชุมสายสกุล" หลายคนสงสัยว่าสาวหน้าหวานคนนี้เริ่มต้นเข้าวงการมาได้อย่างไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเธอมากขึ้น

กานต์ เริ่มเล่าถึงตัวตนของเธอว่า "สำหรับชื่อเล่น "กานต์" เป็นเพราะกานต์เกิดช่วงสงกรานต์ พอดีค่ะ คุณแม่เลยตั้งชื่อให้ว่า กานต์ ที่แปลว่าที่รัก ตัวตนของกานต์จะเป็นคนห้าวๆ ชอบกิจกรรมแอดแวนเจอร์ด้วย แต่เวลาว่างส่วนใหญ่กานต์ชอบอ่านหนังสือแทบทุกประเภท ทั้งนวนิยาย แนวสืบสวน หนังสือวิชาการ หรือหนังสือที่เราอ่านแล้วรู้สึกว่าได้แรงบันดาลใจต่างๆ ในการใช้ชีวิต

"ตอนนี้กานต์เรียนจบปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ เอกการตลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เรียบร้อยแล้ว ก็พร้อมทำงานเต็มที่ การเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ต้องบอกว่าเป็นความรู้สึกที่ตื่นเต้นนะคะ โดยเฉพาะกับละครเรื่อง "ทะเลลวง" ที่เป็นละครเรื่องแรกของเรา ตั้งแต่ตอนถ่ายทำเราก็กังวลว่าจะทำได้หรือเปล่า แต่โชคดีมากๆ ที่พี่ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพี่ชู (บุญธร กิติพัฒฑากรณ์) ผู้กำกับ, พี่มิกค์ (มิกค์ ทองระย้า), พี่แซมมี่ (แซมมี่ เคาวเวลล์), พี่บิ๊ก (ณทรรศชัย จรัสมาส) คือทุกคนจะช่วยให้กำลังใจ แนะนำ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และตอนนี้พอละครออกอากาศมีฟีดแบ็กกลับมาถึงตัวเรา ก็ทำให้รู้สึกดีใจมากๆ"

"อย่างไรกานต์อยากขอฝากให้ทุกคนติดตามผลงานของกานต์ต่อไปในอนาคตด้วยนะคะ โดยเฉพาะตอนนี้กับละครเรื่อง "ทะเลลวง" ซึ่งกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อยากให้ติดตามและเป็นกำลังใจให้กานต์ด้วยค่ะ"

ติดตามละคร "ทะเลลวง" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทะเลลวงเรื่องย่อ ทะเลลวงกานต์ เมณิษาเมณิษา ชุมสายสกุลนักแสดงใหม่ละครช่อง 7ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 10:11 น.