นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เกาะรัก กลหัวใจ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  โครงการที่ฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)กับไอยคุปต์(บลิว-วรพล)ร่วมมือกันที่เอาการแสดงของชาวเกาะมุกล้อมมาโชว์ในงานเปิดตัว The Pearl ทำให้นักธุรกิจต่างชาติสนใจที่จะร่วมลงทุน แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องทำโครงการแนวอนุรักษ์ธรรมชาติ คุณหญิงปิ่นมุก(ใหม่-นัฎฐา)เริ่มเห็นด้วย เลยทำให้หุ้นส่วนบางรายไม่พอใจ คุณหญิงปิ่นมุกเลยจะพานักธุรกิจต่างชาติไปดูเกาะมุกล้อม 

  ทั้งไอยคุปต์กับฟากฟ้าและชาวเกาะช่วยกันเตรียมงานต้อนรับ แต่ระหว่างที่คุณหญิงปิ่นมุกเดินทางไปเกาะดันถูกโจรปล้นบนเรือ เพราะผู้ถือหุ้นบางส่วนที่ไม่พอใจสั่งให้เอก(ณพบ)มาขัดขวางไม่ให้พวกคุณหญิงปิ่นมุกไปเกาะมุกล้อมได้ เอกได้รับบาดเจ็บโดนยิง ก่อนที่จะไล่พวกคุณหญิงปิ่นมุกลงจากเรือ ทุกคนลอยคออยู่ในทะเลข้ามวันข้ามคืน แต่โชคดีที่รอดมาได้ จนมาถึงเกาะมุกล้อม 

  กลทีป์(ธีร์)ยังไม่เลิกล้มที่จะเอาตัวปลาวาฬ(ฟูกะ-พลวรรธน์)เลยบุกมาเผาบ้านฟากฟ้าพาปลาวาฬไป ฟากฟ้าพยายามตามหาแต่ก็ไม่เจอ จนปลาวาฬได้โอกาสหนีจากกลทีป์ เกือบจะถูกรถชน กลทีป์รีบพุ่งเข้าไปช่วย แล้วก็ถูกตำรวจจับ ฟากฟ้าได้ตัวปลาวาฬมาดูแลแล้วยังได้รับข่าวดีว่านักธุรกิจตกลงสัญญา คุณหญิงทวงสัญญาให้ไอยคุปต์แต่งงานกับดารัล(เจนนี่-ชยิสรา) ฟากฟ้าเลยยอมหย่าให้ 

  ก่อนถึงวันงานดารัลได้เปิดเผยใจกับอนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์)อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้อนาวินยอมรับเต็มปากว่ารักดารัล แต่เรื่องราวความรักของทั้งสองคู่จะลงเอยอย่างไร จะแฮปปี้แอนดิ้งหรือไม่

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว
  23 ต.ค. 2564

  11:15 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 17:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์