นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เกาะรัก กลหัวใจ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ฟากฟ้า (เนย-ปภาดา) เจ้าของ “บ้านมุกล้อมรัก” รีสอร์ตแนวโฮมสเตย์ ตั้งอยู่บนเกาะมุกล้อม โดยเลี้ยงดูหลานชาย ปลาวาฬ (ฟูกะ-พลวรรธน์) คนเดียว เพราะร้อยดาว (ส้ม-ธัญสินี) ที่เป็นทั้งพี่สาวและแม่ของปลาวาฬ ได้เสียไปแล้ว เนื่องจากตรอมใจตายจาก กลทีป์ (ธีร์) ผู้ชายเจ้าชู้

  ฟากฟ้าเสียใจไม่นานก็ต้องลุกขึ้นมาเป็นผู้ปกครองของหลานชายอย่างแข็งขัน โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ป้าจันทร์ (จิ๋ม-ชลมารค) แม่ครัวในรีสอร์ต แถมยังได้ น้ำอุ่น (พิงค์-กมลวรรณ) ลูกสาวของป้าจันทร์และ มะพร้าว (เจเจ-ธนศักดิ์) พนักงานประจำรีสอร์ตมาเป็นเพื่อนเล่นให้กับปลาวาฬ เพราะความเอาใจใส่อย่างเต็มที่นี่เองที่ทำให้ปลาวาฬไม่รู้สึกว่าตัวเองขาดความอบอุ่นและเติบโตบนเกาะอย่างมีความสุขเรื่อยมา

  แต่ปัญหาก็คือกลทีป์ พ่อของปลาวาฬต้องการลูกชายกลับไปเลี้ยงดูเอง เพราะ เจ้าสัวเมษ (ต้อย-วันชัย) พ่อของกลทีป์อยากได้หลานชายไว้สืบสกุลมิเช่นนั้นจะไม่ยกมรดกให้ ทำให้กลทีป์ต้องยกพวกมารบรากับฟากฟ้าเสมอ

  แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตาของฟากฟ้าก็เปลี่ยนไปเมื่อ ไอยคุปต์ (บลิว-วรพล) ลูกชายคนเล็กของ คุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่-นัฏฐา) นักธุรกิจเจ้าของ “ศิริวารีกรุ๊ป” เครือข่ายโรงแรมยักษ์ใหญ่ถูกส่งตัวมาสำรวจเกาะมุกล้อม

  ไอยคุปต์มาถึงเกาะพร้อมกับ ขวัญนารี (คะน้า-ริญญารัตน์) นางแบบสาวสวยเซ็กซี่ซึ่งเป็นคู่ควงคนล่าสุดของเขาทำทีเป็นนักท่องเที่ยวมาสำรวจเกาะและเข้าพักที่รีสอร์ตของฟากฟ้า แต่เพียงคืนเดียวก็ก่อเรื่องวุ่นวายไปทั่ว

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว
  23 ต.ค. 2564

  11:15 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์