ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

วาสนารัก

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) ประสบความสำเร็จตามที่หวัง ได้รางวัลนักแสดงดาวรุ่งประจำปี 2541 ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเช่นกัน ลับตาคนพรรณษาแสดงความยินดีกับเธอ ทั้งสองมีเรื่องกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ใกล้รุ่งโกรธกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะพรรรษาลามหาเรื่องถึงครอบครัวเธอ

มณฑา (ปู-ปริศนา) พา อรรณพ (แปลน-ธนวัฒน์) ลูกชายนักการเมือง มาแสดงความยินดีกับใกล้รุ่งต่อหน้าสื่อมวชน กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) ที่อยู่ในเหตุการณ์เห็นแล้วไม่พอใจ กลับมาถามถึงความสัมพันธ์ของใกล้รุ่งกับอรรณพที่คอนโด ใกล้รุ่งบอกเขาไม่มีสิทธิ์ถามเธอ กันตพลต้องเจ็บช้ำเพราะรู้ว่าใกล้รุ่งกำลังจะย้ายคอนโดไปอยู่ที่อื่น

หนึ่งปีผ่านไป พรรณษาได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมสมใจ ใกล้รุ่ง พรรณษา จินตนา ( แก๊ป-ชนกสุดา) รับปริญญาท่ามกลางความยินดีของแต่ละครอบครัว เมฆินทร์ (นิวส์-นริศสันต์) มาทวงสัญญากับจินตนาว่าถ้าเธอรับปริญญาแล้วเธอจะให้เขาเรียกว่าแฟน เมฆินทร์ถามเธอเรื่องพรรณษาว่าก่อนที่จะไปเรียนต่อเธอจะยอมไปเจอเพื่อนอีกสักครั้งหรือเปล่า จินตนาคิดทบทวนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทางด้านเพทาย (โบ๊ท-ธารา) แม้ว่าจะได้ยศร้อยตำรวจโทแล้วในปัจจุบัน แต่พรรณษาก็ยังไม่สนใจเขาอยู่ดี รัญจวน (เง็ก-กัลยา) มาแสดงความยินดีกับใกล้รุ่ง ดวงมณี (ต้อม-รชนีกร) ปัดของขวัญตกอย่างไม่ไยดี โดยที่ใกล้รุ่งยังไม่รู้ว่ารัญจวนคือใครและทำไมถึงมาแสดงความยินดีกับเธอ

รัญจวนโดนแก๊งทวงหนี้รุกรานชีวิตอีกครั้ง ดวงมณีรู้สึกว่ารัญจวนกำลังล้ำเส้นชีวิตของใกล้รุ่งมากเกินไป เธอสังเกตว่ารัญจวนไม่สบาย เลยจะคิดแผนการกำจัดรัญจวน!

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”
11 พ.ค. 2564

06:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:12 น.