นิยายไทยรัฐ

ข่าว

ยัยเป็ดขี้เหร่

SHARE
ตอนที่ 25


เจตยังคงโดนแก๊งเจ้าหนี้จับตัวอยู่ ส่วนเป็ดได้ขอความช่วยเหลือจากดนัย ระหว่างการช่วยเหลือนั้นก็ได้มีอุปสรรคมากมายแต่สุดท้ายทุกคนก็สามารถช่วยเจตออกมาอย่างปลอดภัย ทางด้านของดนัยได้ถูกเมษาขู่ว่าถ้ามาไม่ทันงานหมั้นจะถูกเปิดเผยความลับ แต่ดนัยก็มาทันงานจนได้ ความวุ่นวายยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะอลิซก็ได้มีการวางแผนการบางอย่างที่จะทำให้ดนัยออกจากตำแหน่ง CEO งานนี้ดนัยจะทำอย่างไรและแผนการของอลิซจะทำให้ดนัยออกจากตำแหน่ง CEO หรือไม่ ต้องมาคอยเอาใจช่วยและติดตามชมกันได้ใน “Ugly Betty Thailand ยัยเป็ดขี้เหร่” ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2558 เวลา 21.45 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel 

ตอนที่ 24

POCH ยังคงเกิดเรื่องวุ่นวายอยู่ เป็ดร่วมมือกับเจ๊โก้ในการกำจัดพวก MAKEUP ออกไป เจ๊โก้จึงได้แฝงตัวเข้าไปในบริษัท MAKEUP เพื่อขโมยข้อมูลของบริษัทตามแผนของเป็ด แต่เรื่องกลับโกลาหลถึงกับเกิดสงครามขึ้นกันในบริษัท ส่วนทางดนัยเกิดอาการซึมเศร้าหลังจากที่รู้ว่างามแขอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด และไม่ยอมคุยกับงามแข แต่แล้วเธอได้สารภาพถึงเรื่องบางอย่างให้ดนัยได้รับรู้ว่าที่จริงแล้วเรื่องทั้งหมดเป็นอย่างไรกันแน่! ต้องคอยติดตามชมใน “Ugly Betty Thailand ยัยเป็ดขี้เหร่” ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2558 เวลา 21.45 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

ตอนที่ 18
ข่าว POSH ถูกไฟไหม้ได้ถูกปิดข่าวไว้ ส่วนอลิซก็หนีไปเมืองนอก ทิ้งทุกอย่างไว้ให้เมษาเป็นคนจัดการงานทุกอย่างแทนตน ทางด้านเป็ดก็พยายามตามง้อแคทให้กลับมาเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิม เมื่อรู้ว่าแคทเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยตน เมษาเมื่อมารับผิดชอบงานแทนอลิซก็ถูกงามแขกลั่นแกล้งให้รับผิดชอบ งานฮัลโลวีนปาร์ตี้ และยังปั่นหัวทำให้เมษาถอดใจ จนเมษาแอบหนีไปร้องไห้ แต่งามแขตามมาเจอ เลยพูดจาดูถูกอีก ในขณะที่ทุกคนในงานกำลังสนุกกับปาร์ตี้ที่จัดขึ้น แล้วงานนี้เมษาจะทำยังไงต่อไป จะถูกกลั่นแกล้งอีกหรือไม่ และใครจะเป็นผู้ชนะการประกวดชุดแฟนซีผี

ตอนที่ 15ลูกน้องของเจ้าหนี้ที่ไก่ไปขโมยของสำคัญมา บุกเข้ายึดร้านลาบเป็ดแล้วสร้างความรำคาญให้กับครอบครัวของเป็ด แต่โชคยังดีที่เจตได้เข้าไปทำงานในบริษัท POSH โดยได้รับความช่วยเหลือจากดนัย ส่วนแคทที่พยายามช่วยเป็ด ก็เอาข้อมูลการใช้เงินอย่างไม่โปร่งใสของอลิซที่แอบหามาได้มาเป็นข้อต่อรองเพื่อให้ดนัยดึงเป็ดกลับมาทำงานอีกครั้ง แต่อลิซกลับมีคลิปลับที่ดนัยแอบถ่ายมีนาเก็บไว้ เอามาเป็นข้อต่อรองอีกต่อหนึ่ง แล้วงานนี้บอสดนัยจะหาทางพาเป็ดกลับมาได้อย่างไร และเรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหน อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุนกับ  ''Ugly Betty Thailand ยัยเป็ดขี้เหร่'' ได้ ทางช่องไทยรัฐทีวี ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น.

ตอนที่ 13

อลิซพยายามขัดขวางงานเซลส์สินค้าของดนัย ด้วยการหวานเสน่ห์ให้คนส่งสินค้าที่จะวางขายในงาน เพื่อให้ไปส่งสินค้าไม่ทันขาย แต่ในที่สุดดนัยก็ทำยอดขายของบริษัทเพิ่มได้ตามที่บดินทร์กำหนด ทำให้อลิซไม่พอใจที่งานดนัยสำเร็จ ด้านบดินทร์กับงามแขหลังกลับมาจากลอนดอน บดินทร์เริ่มรู้เรื่องที่เกิดขึ้นที่แอลเอในอดีตที่งามแขอยู่เบื้องหลังการจากไปของพลากร ส่วนร้านลาบเป็ดของแม่ดาวเรืองถูกอันธพาลบุกมาค้นบ้านเพราะเรื่องหนี้ของไก่ หลังจากที่ออกทีวีรายการเมตตายาใจ ซึ่งเป็ดยังโกรธเต๋ออยู่ แต่ขณะเดียวกันก็ได้บังเอิญเจอกับนัท เพื่อนสมัยเรียนที่มหา’ลัย ที่ร้านกาแฟแถวออฟฟิศ

ตอนที่ 12


หลังจากที่บดินทร์ยื่นเงื่อนไข ให้ดนัยทำยอดขายทุกแบรนด์เพิ่ม 5% ในเดือนหน้า ถ้าทำไม่สำเร็จดนัยจะถูกไล่ออก ดนัยกับเป็ดจึงพยายามหาทางกระตุ้นยอดขายให้ได้ ทั้งช่วยกันหาข้อมูล จนดนัยได้ไอเดียให้ POSH จัดงานขายของลดราคา หลังจากที่เป็ดพูดถึงเจตตอนไปคุ้ยกระบะของเซลส์ จึงเรียกแบรนด์เมเนเจอร์แบรนด์ต่างๆ เข้ามาขอความช่วยเหลือ รวมทั้งเจ๊โก้ แต่ไม่มีใครให้ความร่วมมือเลย เมื่อหมดหนทางดนัยลองถามกระแสในโลกโซเชียลว่าคิดยังไงกันบ้างหากจะจัดงานนี้ ซึ่งผลตอบรับกลับดีเกินคาด เขาจึงเอาเรื่องนี้มาคุกเข่าขอร้องเจ๊โก้อีกครั้ง จนเจ๊โก้ยอมช่วยเป็นครั้งสุดท้าย ด้านเต๋อที่เห็นใจครอบครัวเป็ดที่ช่วงนี้ลำบากหลังจากที่ดาหลาขโมยเงินไปจนหมด เลยแอบไปขอให้รายการเมตตายาใจ มาถ่ายทำชีวิตดาวเรืองและเจต เพื่อช่วยเหลือ แต่เป็ดดันมาเห็นตอนกำลังถ่ายทำพอดี เป็ดโกรธมากทะเลาะกับเต๋อและไล่รายการออกจากบ้านเธอทันที

ตอนที่ 11เป็ด ออกตามหาไก่ โดยการสืบหาจากเพื่อนของเขาแต่ก็ไม่มีใครปริปากบอกเธอเลยว่าไก่อยู่ที่ไหน ด้านดนัย หลังจากที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลอีเวนต์ใหม่ที่กำลังจะจัดขึ้น ซึ่งได้เมคอัพ อาร์ทิสต์ ชื่อดังในโลกโซเชียลมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ สาธิตการแต่งหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ภายในงาน เขาจึงรีบเรียกเป็ดและอมิตาเข้ามาแบ่งหน้าที่ทำงานทันที แต่อมิตาดันพลาด เผลอเปิดคลิปลับที่เธอแอบถ่ายดนัยกับพิตต้าไว้กลางห้องประชุม ทำให้ดนัยโมโหและสั่งไล่เธอออก แต่โชคดีที่เมษาเข้ามาช่วยไว้ทัน โดยขอให้อมิตาย้ายไปเป็นเลขาฯ ของเธอแทน

ตอนที่ 10


ในที่สุดครอบครัวของเป็ดได้รับผลพิสูจน์ DNA แล้วว่า ศพที่พบไม่ใช่ไก่พี่ชายของเธอ ทำให้ดาวเรือง เจต และเป็ด ดีใจมาก แต่ก็ต้องมาช็อกกับข่าวร้ายเมื่อกลับมาที่บ้านพบว่า ดาหลาขโมยเงินเก็บของดาวเรืองพร้อมกับหอบลูกหนีไปด้วย  ด้านดนัยได้สติกลับมาฮึดสู้ลุยงานในบริษัทเป็นการใหญ่อีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ต้องมาหัวปั่น เมื่ออมิตาบอกว่าเมษาอยากให้เขาชัดเจนสักที เพราะตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเมษาและเขตได้เดินหน้ามากขึ้น ตามแผนของอลิซ ที่ต้องการเร่งความรักของเมษาและดนัยให้เร็วขึ้น โดยการใช้เขตเข้ามาเป็นตัวช่วย ซึ่งได้ผล ดนัยตัดสินใจขอเมษา เป็นแฟนกลางห้างดังจนเป็นข่าวครึกโครมตามคำแนะนำของเป็ด

ตอนที่ 9


อลิซ (พิม ซอนย่า) ฉวยโอกาสที่บดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) และงามแข (นิโคล เทริโอ) ไม่อยู่ กุมอำนาจเข้าจัดแจงทุกอย่างในบริษัททั้งหมด อีกทั้งดนัย (โก้ วศิน) ก็กลับไปทำตัวเละเทะเพราะพลาดไปมีความสัมพันธ์กับ พิตต้า (โบวี่ อัฐมา) จนทำให้เขาทะเลาะกับ เมษา (เจนนี่ อรณิชา) จึงเป็นโอกาสให้อลิซพยายามดึงตัวเป็ด (เบบี้มายด์) ไปเป็นผู้ช่วยของเธอ ซึ่งโชติ (แจ๊ค โจนาธาน) ทนเห็นสภาพเพื่อนรักไม่ไหว จึงเตือนสติ ดนัย จนเขาพยายามกลับมาตามงานในบริษัทอีกครั้ง และพิสูจน์ว่าตัวเขาพร้อมจะมีครอบครัวร่วมกับเมษา แต่ก็ต้องมาพบภาพบาดตาเมื่อถ่านไฟเก่าระหว่างเมษากับเขต ช่างภาพที่เจ๊โก้ (ป๋อมแป๋ม นิติ) พามาร่วมงานถ่ายโฆษณาในครั้งนี้กำลังระอุขึ้น แล้วดนัยจะทำอย่างไรต่อไป ทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจ คงต้องติดตามเอาใจช่วยกัน

ตอนที่ 8


เมษา (เจนนี่ อรณิชา) โกรธ ดนัย (โก้ วศิน) มาก หลังจากที่ได้เห็นคลิปดนัยมีอะไรกับ พิตต้า (โบวี่ อัฐมา) ที่อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) ส่งมาให้ ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน จนทำให้ดนัยเครียดและกลับไปสำมะเลเทเมาอีกครั้ง ด้านครอบครัวของเป็ด (เบบี้มายด์) หลังจากที่ได้รับข่าวว่าไก่พี่ชายคนเดียวของเธอเสีย เป็ดก็พาแม่ดาวเรืองและเจต (เก้าอี้ สิทธิชัย ) ไปที่นิติเวชเพื่อขอดูศพ แต่เป็ดก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะใช่ไก่จริงๆ ผิดกับดาวเรืองและเจตที่เสียใจมาก เมื่อมาทำงานเป็ดก็ต้องมาถูกดนัยจับผิด คาดคั้น เพราะสงสัยว่าเธอเป็นมือปล่อยคลิปของเขา เป็ดจึงระเบิดอารมณ์ใส่ดนัยอย่างลืมตัวด้วยความอึดอัดเป็นห่วงดนัย ส่วนด้านอลิซ (พิม ซอนย่า) ก็ถือโอกาสที่บดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) กับงามแข (นิโคล เทริโอ) ไปเมืองนอก และดนัยกำลังนอกลู่นอกทางใช้งานเป็ดและคุมอำนาจในบริษัท แล้วงานนี้ความสัมพันธ์ระหว่างดนัยกับเมษาจะเป็นอย่างไร แล้วเป็ดจะทำยังไงต่อไป คงต้องติดตามเอาใจช่วยกัน

ตอนที่ 7ดนัย (โก้ วศิน) กลับมาจากดูงานที่สิงคโปร์ เล่าถึงความคืบหน้างานของตัวเองอย่างภาคภูมิใจ แต่ก็ต้องจ๋อยเมื่อถูกบดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ตำหนิที่ทำยอดขายตก เพราะวางแผนวิเคราะห์สินค้าผิด แต่ถึงกระนั้น...บดินทร์ก็ต้องการพิสูจน์ฝีมือลูกชาย จึงชวนงามแข (นิโคล เทริโอ) ไปพักร้อนที่ลอนดอน ปล่อยให้ดนัยดูแลบริษัทเองเพียงลำพัง 

ตอนที่ 6


เต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) ตัดสินใจสารภาพความในใจกับ เป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี)  แต่ก็ถูกปฏิเสธ เพราะเป็ดไม่เคยคิดกับเขามากกว่าเพื่อน เต๋อผิดหวังมาก แต่ก็ตั้งรับได้ดี บรรยากาศระหว่างสองเพื่อนรักตั้งแต่เด็ก เลยไม่เลวร้ายหรือน่าอึดอัดนัก

ตอนที่ 5


คำพูดของดาวเรืองทำให้ เต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) ฮึดสู้ ฝึกบอกรักเป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) อย่างจริงจัง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสเหมาะๆได้พูดออกไป แถมต้องมาช่วยงานที่ร้านลาบเป็ดแบบเต็มเวลา เพราะดาวเรืองยังต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล  

ตอนที่ 4

ดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) เตรียมจัดงานอีเวนต์เปิดตัวเครื่องสำอางลูมิแยร์ แต่ต้องงานเข้า เมื่อเจ๊โก้ (ป๋อมแป๋ม นิติ) ยืนกรานให้นำสร้อยคอโชคเกอร์ไข่มุกจี้เพชรสุดรักสุดหวงของ ม.ร.ว.เปมิกา วรนันท์ มาโชว์ในงาน ดนัยหนักใจมาก กำชับให้เป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) นำมาให้ได้ ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีอะไร เปิดโอกาสให้อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) ซึ่งแอบหมั่นไส้เลขาฯเบอร์สองเป็นทุนหาทางป่วน ด้วยการอาสาติดต่อ ม.ร.ว.เปมิกา ให้ แต่ก็ทำให้เป็ดเกือบชวดงาน เพราะไปพบ ม.ร.ว.เปมิกาไม่ทันตามนัด

ตอนที่ 3

เป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) ได้เข้าทำงานที่ Posh ตามที่หวัง ท่ามกลางสายตาดูถูกเหยียดหยามจากเหล่าพนักงาน มีเพียง “แก๊งปลวก” ประจำออฟฟิศประกอบด้วย แคท ป้าจ๋า และลดา รับเธอเป็นพวก แต่เป็ดก็ไม่สนใจ เชิดหน้าและยืนหยัดในแบบฉบับที่เธอเป็น ส่วนดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) ต้องไปควบคุมงานถ่ายโฆษณาโปรเจกต์ลูมิแยร์ที่วังเก่าริมน้ำ โดยมีเจ๊โก้ (ป๋อมแป๋ม นิติ) เป็นคนควบคุมดูแล และเมษา (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) ตัวแทนอลิซ (พิม ซอนย่า) ร่วมดูแลงานด้วย เป็ดรับผิดชอบดูแลอุปกรณ์ถ่ายทำทุกอย่าง แต่เพราะความรีบ และถูกอมิตา (ใหม่ สุคนธวา) หักหลัง กองถ่ายเลยต้องวุ่นเพราะไม่มีผ้านุ่งของนางแบบ เจ๊โก้โวยหนักจนเป็ดรู้สึกผิดมาก อาสาจะส่งแมสเซนเจอร์ไปเอาจากออฟฟิศ โดยมีเมษากับดนัย ช่วยอีกแรง ด้วยการไปยืมผ้านุ่งจากโรงแรมริมแม่น้ำที่อยู่ไม่ไกลจากกองถ่าย และเพราะเหตุการณ์วุ่นวายนี้เอง ทำให้ดนัยกับเมษา ได้สัมผัสตัวตนของกันและกันมากขึ้น ส่วนเป็ดก็ได้ปรับความเข้าใจกับเต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) ซึ่งตัดสินใจไปหอบหิ้วผ้าถุงจากออฟฟิศเธอมาให้ถึงกองถ่าย

ตอนที่ 2


เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) ไม่ได้รับคัดเลือกเข้าทำงานที่พอร์ช แต่กลับต้องไปทำงานที่บริษัทเครื่องสำอางจากเกาหลีตามคำแนะนำของเต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์สกุล) ซึ่งเธอไม่มีความสุขเลยที่ต้องทำงานที่นี่ ส่วน ดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) ประสาทเสียมาก ต้องรับมือกับความไม่เอาไหนของ อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) เลขาฯหมาดๆ ที่ความสามารถไม่ได้ไปกับรูปร่างหน้าตาเลยแม้แต่น้อย แล้วงานก็เข้าผู้บริหารคนใหม่จนได้ เมื่อบดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) มอบหมายให้คุมโปรเจกต์ลูมิแยร์ เครื่องสำอางนำเข้ารุ่นใหม่ล่าสุด สร้างความร้อนรนให้แก่ดนัยเป็นอย่างมาก และลนลานไม่รู้จะทำยังไง เลยต้องบากหน้าโทรหาเป็ดให้กลับมาช่วยงานแบบลับๆ โดยให้ปลอมตัวเป็น “นลินี ณ สุโขทัย” ไฮโซสาวเพื่อนสนิท สไตลิสต์ชื่อดังเพิ่งกลับจากเมืองนอก มาร่วมคิดและนำเสนองานร่วมกับเขา แต่กลับถูก อลิซ (พิม ซอนย่า) ซึ่งจ้องจับผิดอยู่แล้ว แฉกลางที่ประชุม!!

ตอนที่ 1


ได้ฤกษ์ลงจอสร้างความหรรษากันแล้ว กับซีรีส์ดังระดับโลกอย่าง “ยัยเป็ดขี้เหร่” หรือ “Ugly Betty” เรื่องราวน่าลุ้นสุดฮาของ “เป็ด” (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) บัณฑิตสาวจบใหม่ดีกรีเกียรตินิยมเหรียญทอง แต่กลับต้องผิดหวังซ้ำๆ ซากๆ จากการสมัครงาน เพราะหน้าตาไม่รับแขก เป็ดเกือบจะถอดใจรับช่วงทำร้านลาบต่อจาก “ดาวเรือง” (สุวีรยา ทองมี) แม่ตัวเองอยู่แล้ว ถ้าบังเอิญไม่ได้รับโอกาสให้ไปรับการทดสอบ ชิงตำแหน่งเลขาฯของ “ดนัย” (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) ทายาทและว่าที่ซีอีโอคนใหม่ของ “พอร์ช บิวตี้” บริษัทนำเข้าเครื่องสำอางชั้นนำ โดยมีคู่แข่งเป็น “อมิตา” (ใหม่ สุคนธวา) สาวเปรี้ยวดาวยั่วที่ดูเหมือนจะได้เปรียบเธอทุกขุม

ยัยเป็ดขี้เหร่ เรื่องย่อละคร

แค่ได้ยินชื่อซีรีส์ตลก “UGLY BETTY” ต้นฉบับจากโคลอมเบียก็ชวนให้ร้อง ว้าววว..ว!! กับความโด่งดังพลุแตกการันตีด้วยเรตติ้งคนดูกว่า 16 ล้านคน ทั่วสหรัฐอเมริกา กวาดรางวัลหลายสถาบัน แล้วยังถูกดัดแปลงมาแล้วกว่า 20 เวอร์ชั่นทั่วโลก งานนี้ “ไทยรัฐทีวี” เลยไม่รอช้าคว้าซีรีส์ดังลงจอในแบบฉบับไทยๆในชื่อ “ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND” ได้บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส เป็นผู้ดำเนินการผลิต

หลังจากเฟ้นหานักแสดงสุดท้ายมาลงตัวที่สาวมั่นมีคาแรกเตอร์ เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี รับบท “เป็ด” สาวเชยหน้าตาแย่ แต่สมองอย่างเริ่ด ต้องคอยช่วยพระเอกดาวรุ่งหน้าใสปากแดง โก้-วศิน อัศวนฤนาท รับบท “ดนัย” หนุ่มหล่อลุคเจ้าชู้ ทายาทผู้บริหารที่ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้!

เรื่องย่อ...เป็ด เด็กสาวหน้าตาขี้เหร่แต่มีความสามารถ จับพลัดจับผลูได้เข้าทำงานที่พอชช์ (POSH) บ.นำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ไฮเอนด์ ในตำแหน่งเลขาฯของ ดนัย ว่าที่ผู้บริหารคนใหม่โดยที่ เป็ด ไม่รู้ตัวว่าไปมีเอี่ยวกับเกมการเมืองในบริษัท ซึ่งพอชช์ (POSH) มี บดินทร์ พีรมิตร เป็นผู้บริหารใหญ่พร้อม งามแข ภรรยาชี้นำสามีทุกอย่างโดยเฉพาะ เรื่อง ดนัย ลูกชายจอมเจ้าชู้ที่เพิ่งกลับมาจากอเมริกาเพื่อเป็นผู้บริหารคนต่อไป ทำให้ตระกูลพลากร ซึ่งถือหุ้นอีกครึ่งหนึ่งโดยมี เมษา น้องสาวคนสุดท้องต้องขึ้นมาเป็นคู่แข่งกับ ดนัย แต่เธออ่อนต่อโลก อลิซ ลูกพี่ ลูกน้องซึ่งเก่งและพร้อมเลยเสนอตัวเป็นนอมินีผู้บริหารฝั่งพลากร ขณะที่ ดนัย ต้องพิสูจน์ผลงานให้ บดินทร์ ได้เชื่อมั่น

ศึกการแย่ง ชิงบริษัทในครั้งนี้ ทำให้ เป็ด ได้ทำงาน ใกล้ชิดกับ ดนัย และโชว์ความสามารถของ เธออย่างเต็มที่ จน อมิตา เลขาฯอีกคนของ ดนัย คู่แข่งของ เป็ด ไม่พอใจ อีกทั้ง เจ๊โก้ อีเวนต์เมเนเจอร์ก็ไม่ชอบหน้า เป็ด ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น แต่โชคยังดีที่มีแก๊งปลวกอย่าง แคท คอยช่วยเหลือ และ เป็ด ก็ยังมี เต๋อ เพื่อนสนิทที่แอบรักเธอคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง อีกทั้งยังมี นัท เพื่อนร่วมคณะที่บังเอิญเจอกันที่ร้านกาแฟบ่อยๆคอยให้กำลังใจ

นับวัน เมษา เริ่มเผยด้านมืดทำให้ ดนัย อยากถอยห่าง เพราะ เมษา และ อลิซ ร่วมมือใช้วิธีต่างๆให้ตัวเองได้หุ้นและตัว ดนัย ทำให้ ดนัย เผชิญวิกฤติชีวิตครั้งสำคัญ แถมถูกบังคับให้หมั้นกับ เมษา ท่ามกลางความวุ่นวายว่า ดนัย จะแก้ปัญหายังไง กุญแจไขทางออกอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลนั่นคือ เป็ด สาวน้อยขี้เหร่เลขาฯสุดเก่งของเขานั่นเอง!!

งานนี้ไม่ใช่ว่าน่าสนุกแค่เรื่องราว แต่ยังได้นักแสดงมากมายเพิ่มสีสันครบรส อาทิ ซอนย่า คูลิ่ง,นิโคล เทริโอ, โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, เปรี้ยว AF2, ใหม่ สุคนธวา, มาริสา อานิต้า, ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย, สุเชาว์ พงษ์วิไล, เจนนี่-อรณิชา อัครเศวย,โจนาธาน โฮลแมน, นิธิพลธ์ ดุริยะสีห์สกุล ฯลฯ

ดูแล้วชวนให้สาวๆลุกขึ้นมามโนว่าฉันก็เป็น “นางเอก” ได้นะตะเอง!! เพราะเป็น “ไอดอล” ชีวิตจริงของหญิงสาวทั่วโลก ว่า ไม่ต้อง “สวย” เซียะ! แค่ ฉลาดมี “กึ๋น” ก็สามารถโดดเด่นอยู่แถวหน้า! แถมยังคว้าหัวใจ “พระเอก” ได้ซะด้วย อิอิ!!

ติดตามชมละคร “ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD ออกอากาศตอนแรก 9 มีนาคมนี้.

Powered by Froala Editor

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.2 อติรุจ ช่วย มูน รอดตาย เริ่มชีวิตใหม่ภายใต้ชื่อ “จันทร์เจ้า"

เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.2 อติรุจ ช่วย มูน รอดตาย เริ่มชีวิตใหม่ภายใต้ชื่อ “จันทร์เจ้า"
22 ม.ค. 2565

14:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 20:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์