นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  The Messenger กามเทพผิดคิว

  SHARE
  • แนว
  • :
  • โรแมนติก-ดราม่า
  • บทประพันธ์โดย
  • :
  • สายขิม
  • บทโทรทัศน์โดย
  • :
  • สายขิม, อิสราภรณ์ คุณติสุข, กนกพรรณ อรรัตนสกุล
  • กำกับการแสดงโดย
  • :
  • หนุ่ม อรรถพร ธีมากร
  • ผลิตโดย
  • :
  • บริษัท อันดา99 จำกัด
  • ช่องออกอากาศ
  • :
  • สถานีโทรทัศน์ช่อง PPTV
  • นักแสดงนำ
  • :
  • ชาคริต แย้มนาม,นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

  The Messenger กามเทพผิดคิว ตอนล่าสุด

  ตอนที่ 1

  เมื่อ คิว (ชาคริต แย้มนาม) สุดหล่อเกิดผิดหวังในความรัก เขาคิดว่ารักแท้ไม่มีจริงอีกต่อไป คิวจึงหนีจากการเป็นกามเทพบนสวรรค์มาใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์โลกธรรมดาด้วยการเป็นแมสเซนเจอร์ให้กับบริษัท Paradise Advertising บริษัทโฆษณาที่รวมมนุษย์สุดประหลาด

  แต่ เจ (กิก ดนัย จารุจินดา) เพื่อนร่วมรุ่น กามเทพยอดฝีมืออีกคนกลับล่วงรู้ความลับที่คิวหนีสวรรค์มา เขาจึงมาตามคิวกลับไปรับโทษ คิวจะทำอย่างไรต่อไปต้องไปติดตาม

  ตอนที่ 2

  เจ เอาเรื่องที่คิวหนีสวรรค์ไปฟ้องกามเทพอธิการจนได้ใบสั่งพิเศษมาให้จัดการรวบตัวคิว ก่อนที่ตำรวจสวรรค์จะเจอตัว

  ส่วน Paradise Advertising  ก็ต้องเผชิญกับวิกฤตล้มละลาย เป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) เจ้าของบริษัทถูกพ่อกดดันหนักให้ขายบริษัททิ้ง เป๋อ และ ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ครีเอทีฟสาว ต้องดิ้นรนเฮือกสุดท้ายในการพยุงบริษัทไว้ ด้วยการขุดแคมเปญโฆษณาเก่าที่เคยประสบความสำเร็จมารีเมคใหม่ โดยใช้นักแสดงเดิมมาเป็นพรีเซนเตอร์ 

  ตอนที่ 3

  คู่ขวัญโฆษณาที่ทุกคนตามหานั้น ที่จริงแล้ว คิว (ชาคริต แย้มนาม) เป็นคนแผลงศรให้ทั้งคู่ได้รักกันนั่นเอง ทุกคนในออฟฟิศต้องหาข้อมูลจากเอกสารเก่าๆ ว่า ลุงเข้ม (หมู กลศ อัทธเสรี) และ ป้าเนื้อนวล (ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ) อยู่ที่ไหน รวมถึงคิวด้วยที่ใช้ช่องทางพิเศษในการเป็นกามเทพตามหาทั้งคู่ แต่เขากลับพบว่าลุงเข้มและป้าเนื้อนวลที่เป็นคู่สร้างคู่สมกันเมื่อก่อน ตอนนี้กลับแยกบ้านกันอยู่ซะแล้ว

  ฟาก เปรียว (กัสจัง จีร่าส์ พิทักษ์พรตระกูล) ด้วยความเมาบวกกับเศร้าเสียใจที่โดน อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) บอกเลิก เธอได้เผลอหลับไปกับรถของ อิฐ (โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) ที่กำลังเดินทางไปทำงานที่พะเยาว์

  ตอนที่ 4

  หลังจาก อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) เลิกกับ  เปรียว (กัสจัง จีร่าส์ พิทักษ์พรตระกูล) เขาเริ่มสนใจในตัว ดา (อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ) มากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความเจ้าชู้ของอาร์ท ทำให้ ดีไซน์(นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) สั่งห้ามไม่ให้อาร์ทยุ่งกับดาเด็ดขาด และในขณะที่ดีไซน์เองก็ตกลงหมั้นกับ คุณเป๋อ (ณัฎฐ์ทิวไผ่งาม) ตามความต้องการของครอบครัวของทั้งสองฝ่ายที่อยากให้ทั้งคู่ได้ลงเอยกัน 

  ซึ่งพอ ปุ๊กกี้(ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา) รู้ว่า เป๋อ จะแต่งงานก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ ฟาก คิว (ชาคริต แย้มนาม) ก็ได้เจอกับกามเทพหนีสวรรค์รุ่นแรกที่มีชื่อว่า ลุงหนวด  (เอ อนันตค์ บุญนาค) ด้วยความสงสัยเขาจึงให้เพื่อนช่วยสืบเรื่องของลุงหนวดทันที

  เรื่องย่อละคร The Messenger กามเทพผิดคิว

  เรื่องราวของ คิว (ชาคริต แย้มนาม) กามเทพหนุ่มรุ่นใหม่ มีคู่ปรับคือ เจ (กิก ดนัย จารุจินดา) เพื่อนร่วมรุ่น เขาทำให้หญิงชายหลายต่อหลายคู่บนโลกมนุษย์รักกันมามากมาย อะไรก็ตามที่มนุษย์อย่างเรา ๆ เห็นว่า มันคือบุพเพสันนิวาส หรือมหัศจรรย์แห่งรัก ขอบอกว่าโลกนี้ไม่มีความบังเอิญ ทุกความประทับใจเกิดได้จากการสร้างภาพ มายาลวงตาอันงดงามตามหลักสูตรเหล่ากามเทพล้วน ๆ ความ แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไป โลกเปลี่ยนไป สู่ยุคเทคโนโลยี ความรักในโลกล้วน เปลี่ยนแปลง รักง่ายเลิกง่าย ทำให้ คิว สิ้นศรัทธาในการเป็นกามเทพ

  คิวหนีจากสวรรค์ มาเป็น Messenger บนโลกมนุษย์ให้กับ บริษัท Paradise Advertising ของ เป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) กับ ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ครีเอทีฟสาว และเมื่อ เจ กามเทพยอดฝีมืออีกคนล่วงรู้ความลับที่คิวหนีสวรรค์มา จึงต้องการนำคิวกลับไปรับโทษ แต่แล้วจู่ ๆ บริษัท Paradise Advertising ที่คิวทำงานอยู่ก็ต้องเผชิญกับวิกฤตล้มละลาย เป๋อ เจ้าของบริษัทถูกพ่อกดดันหนักให้ขายบริษัททิ้ง เป๋อ และ ดีไซน์ ต้องดิ้นรนเฮือกสุดท้ายในการพยุงบริษัทไว้ ด้วยการขุดแคมเปญโฆษณาเก่าที่เคยประสบความสำเร็จมารีเมกใหม่ โดยใช้นักแสดงเดิมมาเป็นพรีเซนเตอร์ นั่นคือ ลุง (หมู กลศ อัทธเสรี) กับ ป้า (ฮันนี่ ภัสสร บุญยเกียรติ) ภารกิจตามหาทั้งคู่มาร่วมแคมเปญนี้จึงเริ่มขึ้น

  ระหว่างนั้นเป๋อก็ได้เจอกับ ปุ๊กกี้ (ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา) ที่เจอกันทีไรเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด เช่นเดียวกับ อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) หุ้นส่วน ของเป๋อ ก็มีคู่ควงคือ เปรี้ยว (กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล) นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องซกมก เรื่องราววุ่น ๆ ของแต่ละคู่ที่มีความแตกต่างกันจึงเริ่มต้น รวมทั้งคู่ของคิวและดีไซน์ในระหว่างที่ตามหาลุงกับป้ามาร่วมแคมเปญ ทั้งคู่ก็ได้เห็นมุมมองความรักทั้งความเข้าใจและไม่เข้าใจต่าง ๆ นานา

  จากหนุ่มที่หมดศรัทธาในความรัก กับสาวผู้ไม่เชื่อในคำว่ารักแท้ สุดท้ายพวกเขาจะยอมเปิดใจยอมรับความรักอย่างแท้จริงของกันและกันอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในละคร The Messenger กามเทพผิดคิว ที่ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 ละคร The Messenger กามเทพผิดคิว เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564


  รายชื่อนักแสดงละครเรื่อง "The Messenger กามเทพผิดคิว"

  คริต ชาคริต แย้มนาม  รับบท  คิว

  นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา  รับบท  ดีไซน์

  นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม  รับบท  เป๋อ

  ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน  รับบท  อาร์ท

  ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา  รับบท  ปุ๊กกี้

  อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ  รับบท  ดา

  กิก ดนัย จารุจินดา  รับบท  เจ

  ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล  รับบท  แอนนี่

  โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ  รับบท  อิฐ

  กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล  รับบท  เปรี้ยว

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตบมาตบกลับไม่โกง "ปิ่น-ปอไหม" เข้มข้น ไม่มีใครยอมใคร ใน "ธิดาวานร"
  30 พ.ย. 2564

  07:50 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์