ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิยายไทยรัฐ

  ใต้ปีกปักษา

  SHARE

  แต่พอผีอัศนีเดินไปถึงประตูจะเข้าไปก็ถูกถีบกระเด็นออกมา ลองเข้าไปใหม่ก็ถูกถีบออกมาอีก เอะใจมองสูงขึ้นไปถึงกับผงะเมื่อเห็นผ้ายันต์ติดอยู่ วีรนุชกับริศาถามว่ามีกล้องวงจรปิดไหม แต่มองสำรวจแล้วไม่มี

  วีรนุชให้ริศาใช้ความเซ็กซี่ล่อศรันย์ ริศาบอกว่าตนพกยานอนหลับมาเป็นอาวุธ แล้ววางแผนเข้าครัวทำอาหารเพื่อวางยาศรันย์ ไม่นานศรันย์ก็มา ถามว่าตนได้รับเชิญมาปาร์ตี้ด้วยหรือเปล่า

  ศรันย์เข้ามาทำท่าเซ็กซี่ให้สองสาว ผีอัศนีทนดูความทุเรศไม่ได้ขอออกไปรอข้างนอก

  อคินแอบมาดูที่บ้านศรุต เจอผีอัศนีถามว่าออกมาทำไมไหนว่าจะอยู่คุ้มครองริศาไง อคินมองเข้าไปโวยวายว่า มันจะกอดริศาอยู่แล้ว รีบกลับเข้าไปเลย ตนจะหาทางเข้าบ้านก่อน

  ooooooo

  ริศาเอายานอนหลับที่บดละเอียดแล้วใส่ชามซุปคนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันแล้วเอาฝามาปิดไว้ชามหนึ่งย้ำกับวีรนุชว่าชามที่มีฝาปิดเป็นชามของศรันย์

  ศรันย์ทำน้ำสลัดเอามาให้ริศาชิม ริศาบ่ายเบี่ยงบอกให้เขาไปรอที่โต๊ะก่อน ศรันย์ไม่ยอมไปจนกว่าริศาจะชิมน้ำสลัดของตน วีรนุชรำคาญเลยดึงชามน้ำสลัดไปซดคำโต ศรันย์เหวอรีบกระชากชามน้ำสลัดคืนมองหน้าวีรนุชสลับกับชามน้ำสลัดแล้วอยากร้องไห้

  พอนั่งโต๊ะศรันย์ก็จัดแจงราดน้ำสลัดใส่จานผักให้ริศา วีรนุชยกชามซุปมาสามชาม พอมาถึงโต๊ะก็รู้สึกเหมือนถูกสายฟ้าฟาดร้อนวูบวาบจนต้องจับขอบโต๊ะพยุงตัวไว้ ริศาบอกว่าเราต้องเริ่มจากซุปก่อนบอกให้วีรนุชเอาชามที่มีฝาปิดมาก่อน ปรากฏว่ามีฝาปิดทุกชาม วีรนุชยิ้มหวานพูดเสียงยานๆว่า

  “คือมันมีฝาปิดทุกชามจ้ะเพื่อนรัก...ไม่ต้องตกใจ มันต้องปิดไง จะได้ร้อนๆ ไม่มีอะไรตกลงไป”

  วีรนุชเกิดอาการร้อนแรงสบตาศรันย์ทำท่าเซ็กซี่แล้วเลื่อนชามซุปให้ สลับไปมาจนตัวเองงง

  ศรันย์รบเร้าให้ริศากินสลัดที่ตนคลุกให้ ส่วนริศาก็ให้ศรันย์กินซุปที่ตนปรุงพิเศษให้ อ้อนว่าถ้ากินไม่หมดตนงอนจริงๆด้วย ทันใดนั้นวีรนุชก็ร้อนวูบวาบบ่นว่าแอร์เสียหรือเปล่าทำไมร้อนจัง

  ศรันย์รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นร้องในใจ...ฉิบหายแล้ว!! ก็พอดีศรุตถือขวดแชมเปญเข้ามา

  ปรากฏว่าริศาหลับกลางอากาศไปแล้ว ศรุตนึกว่ายาที่ให้ศรันย์มาออกฤทธิ์เร่ง ศรันย์ให้รีบพาน้องไปพักผ่อน ศรันย์อุ้มริศาออกไปเลย ฝ่ายวีรนุชก็ย้วยยั่วศรุตสุดๆเพราะฤทธิ์ยาในน้ำสลัดของศรันย์

  ที่นอกบ้านอคินเห็นศรันย์อุ้มริศาไปก็แทบคลั่งกระโดดกระแทกกระจกก็เด้งออกมา จนผีอัศนีบอกให้ลองสะเดาะกลอนประตูดูแต่ก็ไม่สำเร็จ ซ้ำผีอัศนียังถูกดูดหายไปในตัวบ้านด้วย

  ศรันย์อุ้มริศาที่หลับไม่รู้ตัวขึ้นห้องนอนแล้วถอดสร้อยเอาไปไว้ในพานสำหรับใส่พระเครื่องและเครื่องรางของขลังที่หัวเตียง ผีอัศนีที่ถูกดูดเข้ามาที่สร้อยก็หงายผลึ่งบนพาน ผีอัศนีพยายามลุกขึ้นแต่ถูกกำแพงใสๆกั้นไว้ มองออกไปเห็นศรันย์กำลังถอดเสื้อตัวเองมอง ริศาที่นอนไม่ได้สติบนเตียงหื่นจัด

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "วาววา" ยิ้มรับ คนเกลียด อินละคร อยากตบ "นิ่ม" ใน "ร้อยเล่ห์มารยา"

  "วาววา" ยิ้มรับ คนเกลียด อินละคร อยากตบ "นิ่ม" ใน "ร้อยเล่ห์มารยา"
  30 ต.ค. 2563

  03:01 น.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 05:35 น.