ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ระเริงไฟ

SHARE
ตอนที่ 15


มิสเตอร์โจวมาหาชาคริตพร้อมยื่นคำขาดให้จัดการดิลก จบเรื่องความแค้นที่เมืองไทยและกลับฮ่องกงทันที ชาคริตต้องคิดหนักเพราะการฆ่าดิลกอาจไม่ใช่ทางออกอีกต่อไป แต่อาจเป็นการสร้างรอยร้าวมากกว่าเดิม

ตอนที่ 14

แผนการล้างแค้นดิลกถูกดำเนินอย่างต่อเนื่อง ชาคริตบีบให้กสิณยอมร่วมมือ หาหลักฐานมัดตัวดิลก แลกกับการถูกกันเป็นพยาน ไม่ต้องติดคุกหัวโตฐานฉ้อโกง

ญาดาไม่รู้เรื่อง คิดว่าสามีเลิกอาฆาตพ่อแล้ว สบายใจขึ้นมากแต่ไม่หายเคืองน้องสาวที่ปูดเรื่องท้อง เขมิกาไม่สำนึกและไม่รู้สึกผิด เชื่อมั่นว่าตัวเองทำถูกต้องที่เอาคืนชาคริตให้ครอบครัว

ตอนที่ 13

ไตรทศพักฟื้นที่โรงพยาบาลหลายสัปดาห์จนอาการดีขึ้น หมอจึงอนุญาตให้กลับบ้าน เขมิกาตามดูแลด้วยความเป็นห่วงปนรู้สึกผิด และอดไม่ได้จะระบายความหงุดหงิดใจที่ชาคริตหายเงียบ ไม่โวยวายเรื่องญาดา

แต่ที่ทุกคนในบ้านเมธาสิทธิ์ไม่รู้และคิดไม่ถึง โดยเฉพาะญาดา คือชาคริตแอบไปจองห้องพักและคอร์สสำหรับว่าที่คุณแม่ที่สถานพยาบาลแห่งหนึ่งที่เน้นความเป็นส่วนตัว ก่อนจะลักพาตัวญาดาเมื่อถึงกำหนดนัด!

ตอนที่ 12

ชญานีไม่เชื่อว่าไตรทศจะทำร้ายเธอได้ แต่เขาปากแข็ง ยืนกรานว่าเป็นคนปล่อยคลิปจนเธอทนไม่ไหวจะเดินหนี ไตรทศตามไปขวางและลากเธอไปเคลียร์ที่สนามแข่งรถ

ไตรทศรู้สึกผิดมากที่ทำให้ชญานีเสียใจขนาดนี้ พยายามขอร้องให้เธอทำร้ายเขาเพื่อไถ่โทษ แต่เธอก็ไม่ทำ วุ่นวายกับการใช้กิ่งไม้เขียนคำว่าเกลียดบนพื้นสนาม

ตอนที่ 11

ชญานีอาละวาดสองพี่น้องเพราะเคืองแทนชาคริตพี่ชายบุญธรรม เพ็ญขวัญเหลืออด ถลาไปแย่งมือถือและโชว์ภาพคู่ของชญานีกับไตรทศที่เธอแอบถ่าย ตอนทั้งสองมาค้างด้วยบนหน้าจอ แหวลั่น

“พี่ไตรลองทิ้งพี่นีบ้างสิ จะได้เข้าใจ!”

ตอนที่ 10

ปิงโดนชาคริตคาดโทษหากทำผิดหรือขัดคำสั่งครั้งต่อไป เพราะครั้งนี้ภารกิจฮันนีมูนแบบลับๆปนโหดจบลงด้วยดี บอดี้การ์ดคนสนิทเลยรอดตัว ญาดาเฝ้ามองอากัปกิริยาสามีและคิดว่าเขายังไม่ทิ้งนิสัยมาเฟีย

ชาคริตมีสีหน้าขรึมลงเมื่อถูกญาดาขอให้เลิกนิสัยมาเฟีย ได้แต่บ่ายเบี่ยงและเฉไฉเปลี่ยนเรื่องจะซื้อบ้านหลังใหม่หากเธอไม่ชอบอยู่คอนโดแคบๆและอึดอัดแบบนี้

ตอนที่ 9

หัวใจของชาคริตพองโตได้รับความห่วงใยจากญาดา ต่างจากทัศนะใจเต้นไม่เป็นส่ำต้องเข้าไปนอนกับเขมิกาในห้อง แม้ตั้งใจจะไม่ล่วงเกินเธอตามประสาสุภาพบุรุษที่ดี แต่อดกลัวใจตัวเองไม่ได้

เขมิกาเสียอีกมีท่าทีสบายๆ ไม่เดือดเนื้อร้อนใจต้องแชร์เตียงร่วมกับทัศนะ คุณหนูคนสวยไว้ใจเขามากจนไม่ได้ระมัดระวังตัวอย่างที่รับปากก่อนหน้า ทัศนะเลยต้องให้บทเรียนเมื่อเธอขยับมาใกล้เขาเกินไป

ตอนที่ 8

การประกาศไล่ญาดาออกจากบีสตาร์ทำให้พนักงานระส่ำระสาย เขมิกาวิ่งเต้นหาบริษัทคู่ค้าใหม่ เช่นเดียวกับไตรทศที่พยายามควบคุมสถานการณ์ และเรียกประชุมทุกฝ่าย แต่ดิลกไม่ยี่หระเพราะตัดสินใจขายหุ้นบีสตาร์ทั้งหมดให้ประสิทธิ์นักธุรกิจ ใหญ่เจ้าของสปาชื่อดัง

ไตรทศถึงกับพูดไม่ออก ไม่เข้าใจความคิดพ่อ เช่นเดียวกับชาคริตที่ยังไม่รู้เรื่องดิลกขายหุ้นทิ้ง แต่ปักใจว่าพ่อตาต้องมีแผนบางอย่าง

ตอนที่ 7

แม้จะเปิดใจในฐานะคู่แต่งงาน แต่ญาดาไม่ละความพยายามจะสืบความลับดำมืดของชาคริต เธอยังมีความหวังจะหาจุดอ่อนของเขาเพื่อช่วยครอบครัว

และเช้าวันแรกหลังงานแต่งก็เป็นโอกาสเหมาะ ชาคริตยังไม่ออกจากห้องน้ำ ญาดาเลยแอบเข้าห้องนอน ส่วนตัวของเขาเพื่อรื้อลิ้นชักโต๊ะทำงาน แต่ที่เธอคาดไม่ถึงคือชาคริตจัดการตัวเองเรียบร้อยและรออย่างใจเย็น ปรากฏตัวให้เธอเห็นพร้อมพวงกุญแจลิ้นชัก!

ตอนที่ 6

ชญานีฝืนใจมากต้องดูแลงานแต่งและว่าที่เจ้าสาวให้ชาคริต ญาดาพอจะสัมผัสความรู้สึกนั้นได้ด้วยสัญชาตญาณผู้หญิงแต่ทำเป็นไม่สนใจและตัดสินใจเรื่องชุดแต่งงานไปแบบขอไปที

ท่าทางหยิ่งๆเหมือนไม่แคร์โลกของญาดาทำให้ชญานีหมั่นไส้ อดแขวะไม่ได้ทันทีที่นิกกี้ไปคุยมือถือข้างนอก

ตอนที่ 5

ชาคริตตีมึนไม่เปิดโอกาสให้ญาดาเจรจาเรื่องปัญหา จนหญิงสาวทนไม่ไหว โพล่งเรื่องที่กสิณสืบมาได้ว่าชื่อจริงของเขาคือคริสโตเฟอร์ หว่อง!

“คุณรวยจากเงินสกปรก คุณเลยชินกับวิธีการสกปรกๆ คดโกง ซ้อมคน ทำเรื่องเลวๆโดยไม่มีสำนึกสักนิด”

ตอนที่ 4

ชาคริตกักตัวญาดาไม่ให้หนี อยากเอาคืนเธอที่ทำให้เขาเสียหน้าต่อหน้าพนักงานทั้งบริษัททีมาร์ทเป็นครั้งแรก ญาดาไม่กลัวจะโทร.แจ้งตำรวจแต่ถูกเขาแย่งมือถือและโยนทิ้ง

“หนีผมทำไม กลัวแฟนหึงหรือกลัวผม”

ตอนที่ 3

ข่าวการเปลี่ยนเจ้าของบีสตาร์จากดิลกเป็นชาคริตทำให้ปาริฉัตรต้องแล่นไปบอกแม่ถึงโรงพยาบาล กมลพรรณตกใจมาก รีบเปิดมือถือเช็กสถานการณ์หุ้น ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นนอกจากผลประโยชน์ของตัวเอง

ปาริฉัตรแอบถ่ายสำเนาสัญญาฉบับใหม่ที่ชาคริตถือไปโชว์ในห้องประชุมบอร์ดเมื่อเช้ามาด้วย แต่ดันเผอเรอวางบนหัวเตียงของดิลก เมื่อญาดามาเห็นเลยเป็นเรื่อง กมลพรรณเห็นท่าไม่ดี สั่งให้ลูกสาวกราบขอโทษญาดากับดิลก สร้างความโกรธแค้นให้แก่ปาริฉัตรเป็นอย่างมาก

ตอนที่ 2

เพ็ญขวัญเล่าเรื่องชาคริตเท่าที่รู้ให้เขมิกาฟังด้วยความเห็นใจ แต่กระนั้นก็ไม่เข้าข้างเพื่อนสนิทพี่ชาย และยืนยันกับเขมิกาว่าชาคริตต้องมาอธิบายความจริงทั้งหมดด้วยตัวเอง

เขมิกาหน้าเสีย ใจหวนคิดถึงช่วงเวลาดีๆ แม้จะไม่นานแต่เป็นช่วงเวลาที่เธอมีความสุขมาก ชาคริตแวะเวียนเข้ามาในชีวิตเธออย่างจงใจ ใช้ความอ่อนโยนและความอ่อนหวานทำให้เธอตกหลุมรัก เปิดโลกใบน้อยของคุณหนูอย่างเธอให้เจอสิ่งใหม่ๆ ตบท้ายด้วยการขอแต่งงานในเวลาไม่กี่เดือน

ตอนที่ 1

ณ โรงแรมหรูใจกลางเมือง ชาคริต พิชากร นักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟแรงค่อยๆถอดชุดเจ้าบ่าวอย่างใจเย็น สายตาพุ่งไปทางกระจกตรงหน้า เหยียดยิ้มเบาๆอย่างสมใจที่แผนทุกอย่างกำลังเป็นไปด้วยดี...

เขมิกา เมธาสิทธิ์ ลูกสาวสุดรักสุดหวงของดิลก เมธาสิทธิ์ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่เจ้าของกิจการใหญ่โต ก้มมองชุดเจ้าสาวแสนสวยของตนด้วยสายตาภาคภูมิใจ...อีกไม่กี่นาทีงานแต่งงานของเธอก็จะเริ่ม

ระเริงไฟ เรื่องย่อละคร

ชาคริตนักธุรกิจหนุ่มรูปงามผู้มาพร้อมกับไฟแค้น ภารกิจของเขาคือทำลายพวกเมธาสิทธิ์ ! ญาดา บุตรสาวคนโตของบ้าน กระโจนลงเล่นไฟเพื่อปกป้องน้องสาวจนตัวเธอเองเกือบจะต้องมอดไหม้!! ไฟอุ่นบริสุทธิ์ในจิตใจเบื้องลึกของญาดาจะเปลี่ยนไฟแค้นที่สุมรุมใจของชาคริตได้หรือไม่? ฤาทั้งสองจะต้องมอดไหม้เป็นจุลไปพร้อมกัน!

เรื่องเริ่มที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งกำลังมีงานฉลองคืนวิวาห์ของเขมิกา เมธาสิทธิ์ (อามีนา กูล)บุตรสาวตระกูลดังที่มากไปด้วยผู้นับหน้าถือตา กับ ชาคริต(ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)หนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ แต่เจ้าสาวก็ต้องยืนน้ำตานองหน้าเพราะเจ้าบ่าวหายตัวไป ญาดา(วรนุช ภิรมย์ภักดี) พี่สาวของเขมิกา เดินทางกลับจากอังกฤษอย่างเร่งด่วนเพื่อมาให้ทันงานแต่งงานของน้องสาว เมื่อญาดามาถึงงานแต่งงาน กลับได้พบกับเขมิกาในสภาพที่ดวงใจแหลกสลาย คนอ่อนไหวอย่างเขมิกาไม่อาจรับสภาพเจ้าสาวถูกทิ้งได้!! เธอจึงแอบหนีไป ทำให้ดิลก(อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์)พ่อของเขมิกา ที่มีโรคประจำตัวอยู่ถึงกับทรุด! ญาดา และ ไตรทศ(ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) น้องชายคนเล็กรีบเร่งกันออกตามหาตัวเขมิกา ขณะที่กมลพรรณ(สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) ภรรยาใหม่ของดิลกต้องแสร้งว่าทุกข์ร้อนเพื่อเอาใจดิลก ส่วนปาริฉัตร(อริสรา ทองบริสุทธิ์) ลูกสาวของเธอ ซึ่งดิลกได้รับมาเป็นลูกบุญธรรมถึงกับแอบสะใจ ปาริฉัตรรู้สึกว่าตัวเองนั้นด้อยกว่า จึงแอบอิจฉาเขมิกา และญาดามาโดยตลอด และเธอยังแอบต้องใจชาคริตอีกด้วย เมื่อชาคริตทิ้งเขมิกาไป ปาริฉัตรจึงพอใจมาก ขณะที่ชญานี(รินรดา แก้วบัวสาย) น้องสาวบุญธรรมที่ชาคริตดูแลมาแต่เล็กกลับโล่งใจที่เธอไม่ต้องเสียพี่ชาคริตที่เธอแอบหลงรักมานานไปให้กับหญิงอื่น ทัศนะ(วิทยา วสุไกรไพศาล)เพื่อนสนิทของชาคริตที่เป็นคนจิตใจดี หนักแน่นและรักเพื่อน ก็รู้สึกไม่พอใจที่ชาคริตทำเช่นนี้ ขณะที่เขมิกาเสียใจ คิดจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ดีทีทัศนะไปเจอ ช่วยไว้และพากลับบ้าน เขมิกายอมไปพักใจที่บ้านทัศนะ มีเพ็ญขวัญ(สิรินรัตน์ วิทยพูม)น้องสาวทัศนะช่วยดูแล ไตรทศพยายามหาตัวชาคริต แต่ก็ไม่เจอ ที่สุดชาคริตไปหาดิลกที่โรงพยาบาล ทะเลาะกันจนดิลกอาการทรุด ญาดาได้รู้จักชาคริตตัวจริงเสียที การประกาศความเป็นศัตรูคู่แค้นกำลังเริ่มต้นขึ้น

ไตรทศตามคุกคาม ชญาณีเพื่อล่าตัว ชาคริต แต่ก็ไม่เจอ ชาคริตนัดเขมิกา และญาดาไปเจอกันในผับ แต่คลาดกัน ญาดาเห็นเขมิกาขึ้นรถแท็กซี่ออกไปอย่างเมามาย ก็เป็นห่วง ชาคริตคอยกั้นขวางไม่ให้ญาดาเจอกับเขมิกา ชาคริตเดินเกมต่อด้วยการซื้อหุ้นบริษัทบีสตาร์ของดิลกเอาไว้ 60 เปอร์เซ็นต์ ดิลกเหลือ 40 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ไตรทศกับญาดาโมโหมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ ญาดาบุกไปบริษัททีมาร์ทของชาคริต พร้อมเอารองเท้าที่ชาคริตเคยให้ไปคืน ชาคริตรู้สึกสนุกที่จะเล่นเกมต่อกรกับญาดา ทะเลาะกันในลิฟท์ คู่นี้ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ เขมิกานัดชาคริตไปหาที่ผับ ชาคริตบอกให้ทัศนะไปรับกลับบ้าน ชาคริตไปเยี่ยมกาจ(ทนงค์ศักดิ์ ศุภการ)ผู้เป็นพ่อในคุก ชาคริตยังแค้นที่กาจต้องติดคุกนานกว่ายี่สิบปี เพราะโดนดิลกหักหลัง ดิลกป่วยอยู่โรงพยาบาลก็ยังอาละวาดวุ่นวาย เขมิกาลืมแหวนสำคัญที่ญาดาให้ไว้ที่ผับ ชาคริตเก็บได้ พอดีญาดาตามมาหาเขมิกาอีก ชาคริตก็เลยโชว์แหวน พร้อมพูดจาข่มขู่ญาดา ทำให้เธอยิ่งเจ็บใจ

ไตรทศจำใจต้องฝึกงานที่บริษัททีมาร์ทของชาคริต เพื่อรักษาบริษัทเอาไว้ ชญานีให้ฝึกงานตั้งแต่พนักงานขนของระดับล่าง ญาดาไปหาชาคริตที่บริษัทเพื่อถามหาที่อยู่ของเขมิกา เกือบโดนชาคริตรังแก แค้นใจที่ทำอะไรไม่ได้ กสิณ(แมททิว ดีน) แฟนของญาดากลับมาจากเมืองนอก รู้เรื่องชาคริต ก็เลยเสนอแผนจัดการชาคริต แฮ็กข้อมูลคอมพิวเตอร์ของบริษัทชาคริตจนป่วน ชาคริตแค้น ยอมรับว่าประมาทญาดาไม่ได้สำหรับเกมนี้ เขมิกาไปเยี่ยมดิลกและยอมกลับบ้าน ทุกคนดีใจ ญาดาไปทานข้าวกับกสิณ โดนชาคริตตามราวี ชาคริตวางแผนกักญาดาในห้องสูทที่พัก คุกคามเอาเปรียบญาดา และทำให้ต้องค้างคืนในห้องสูทที่พัก ยิ่งไปกว่านั้นชาคริตยังเจรจากับญาดาขอให้เธอเป็นผู้หญิงของเขา แต่งงานกับเขา ไม่อย่างนั้นจะเอาดิลกเข้าคุกเพราะทำบัญชีปลอมโกงภาษี ญาดาโมโหมากตบชาคริต ก็เลยโดนปล้ำจูบ ญาดากลับไปถึงบ้าน เจอกสินหาเรื่องทะเลาะอีกที่ไม่ได้กลับบ้านทั้งคืน เขมิกาไปหาชาคริตต่อว่าที่ไปยุ่งกับญาดา แต่กลับโดนชาคริตกล่อมให้ลุกขึ้นมาบริหารบริษัทแข่งกับทุกคนในครอบครัว ชาคริตบุกไปห้องทำงานญาดา เจอกสิณเกือบจะชกต่อยกัน แต่กสิณไม่กล้า ไตรทศวางแผนปล้ำชญานีแก้แค้นชาคริต แต่ชาคริตไปช่วยได้ทัน ไตรทศโดนซ้อม ญาดาไปช่วยห้าม ชาคริตยอมรามือพาชญานีกลับบ้าน

ชาคริตพาชญานีกลับบ้าน ญาดาโมโหน้องชายไตรทศที่รังแกผู้หญิง ตบสั่งสอน ไตรทศสำนักผิด ขอโทษญาดา ส่วนชาคริตดูแลชญานีอย่างดี จากนั้นชาคริตปฏิบัติการแก้แค้นครอบครัวเมธาสิทธิ์ต่อ ยุให้เขมิกา ทะเลาะกับพ่อดิลก และพี่สาวญาดา แย่งชิงตำแหน่งบริหารกัน ชาคริตแต่งตั้งเขมิกาเป็นผู้บริหารบริษัท ทั้งที่รู้ว่าเขมิกาทำอะไรไม่เป็น ชาคริตใช้แผนให้พี่น้องทะเลาะกันเอง ไตรทศไปดักขอโทษชญานี แต่ชญานีไม่คุยด้วย ไตรทศเซ้าซี้ ชาคริตมาเห็นให้คนซ้อม ชญานีห้าม ไม่อยากให้มีเรื่องกันอีก ไตรทศโดนซ้อมจนน่วมทำให้ญาดากับดิลกโกรธมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ ญาดาไปหาชาคริต ขอร้องให้เลิกยุ่งกับเขมิกา ชาคริตมีข้อแม้ให้ญาดาแต่งงานด้วย ไม่อย่างนั้นจะทำร้ายทุกคนในครอบครัว ญาดาคิดหนัก แต่ชาคริตยังปั่นหัวเขมิกาให้แตกแยกกับครอบครัวอีก ญาดาได้แต่กล้ำกลืนเสียใจ ทำอะไรชาคริตไม่ได้ เขมิกายังมีความหวังว่าชาคริตจะหวนกลับมารักเธอ แต่ชาคริตกลับเซอร์ไพรส์ขอญาดาแต่งงานอย่างไม่ทันตั้งตัว โดยสัญญาว่าจะคืนบริษัทให้ดิลก และไม่ยุ่งเกี่ยวกับน้องๆของเธออีก ญาดาไม่เคยเชื่อใจชาคริต แต่เขาไม่สน ปาริฉัตรกับกสิณอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เขมิกาเสียใจที่โดนหลอกอีกครั้ง ชาคริตตั้งใจบังคับให้ญาดาแต่งงานให้ได้ แต่เธอไม่ยอม ขณะเดียวกันญาดาก็ห่วงว่าพ่อและน้องๆจะเดือดร้อน ญาดายังไม่ได้ตัดสินใจอะไร ปาริฉัตรวางแผนจับกสิณ ดื่มเหล้าจนเมาแล้วพากสินมานอนที่ห้องนอน ให้ทุกคนเข้าไปเห็น ญาดาเสียใจและผิดหวังมาก

เขมิกาผิดหวังจากชาคริต โดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตัดสินใจไปพักใจที่บ้านทัศนะอีกครั้ง ยอมให้ทัศนะช่วยดูแลหัวใจ ทัศนะโกรธชาคริต ตัดสินใจลาออกจากงานที่บริษัท แต่ชาคริตไม่ยอม ส่วนญาดาเคลียร์เรื่องกสิณและปาริฉัตร ให้ทั้งคู่รับผิดชอบกันไป โดยเธอไม่ยุ่งเกี่ยวด้วย ดิลกยอมยกบริษัทบีสตาร์คืนชาคริต หวังจะจบเรื่องราว เพื่อไปเปิดบริษัทแชร์ลูกโซ่หลอกเงินคนต่อ ชาคริตยอมเลิกราเรื่องบริษัท แต่ไม่ยอมหยุดงานแต่งงาน ยืนยันจะให้ญาดาแต่งงานกับเขา ไม่อย่างนั้นดิลกไม่รอดคุกแน่ ญาดาเป็นห่วงพ่อ สุดท้ายญาดาตัดสินใจยอมแต่งงานเพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว ญาดาตกลงกับชาคริตให้จัดงานแต่งงาเงียบๆ แต่ชาคริตกลับบุกไปบ้านเมธาสิทธิ์ ประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเขาและญาดาจะแต่งงานกัน ทั้งดิลก ไตรทศ เขมิกา ผิดหวังมาก ญาดาน้ำท่วมปาก ไม่สามารถพูดอะไรได้ ญาดาปรึกษาทัศนะที่รู้ความเป็นไป เกี่ยวกับเหตุผลในการแต่งงาน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ชาคริตเตรียมจัดงานแต่งงาน ให้บริษัทของนิกกี้(ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล)มาดูแล ญาดาต้องขอร้องดิลกทั้งน้ำตาให้มางานแต่งด้วย

งานแต่งงานของชาคริตกับญาดามาถึง แต่ก็วุ่นวายมาก เพราะอยู่ๆญาดาหายตัวไป ญาดาถูกลักพาตัวโดยชญานี ซึ่งแอบหลงรักชาคริตพี่ชายตัวเองมานานแล้ว ไม่อยากให้มีงานแต่งงานเกิดขึ้น ชาคริตและลูกน้องออกตามหาญาดาและชญานีทั่วโบสถ์แต่งงาน และเจอทั้งคู่จนได้ ชญานีสารภาพว่ารักชาคริตมานานแล้ว ทำให้ชาคริตตกใจมา เพราะเห็นชญานีเป็นน้องสาวมาตลอด สุดท้ายชญานีก็ยอมส่งตัวญาดาคืน ชาคริตโกรธน้องสาวมาก รีบพาตัวญาดาไปเข้าพิธีแต่งงาน โดยไม่สนใจชญานีที่ยืนร้องไห้ พิธีแต่งงานผ่านไปอย่างเรียบร้อย ท่ามกลางความไม่พอใจของครอบครัวเมธาสิทธิ์ และความไม่เต็มใจของญาดา

ชาคริตพาตัวญาดาไปที่คอนโดที่พัก ญาดาหวาดๆกับการเข้าหอ แต่ชาคริตก็ไม่ได้หักหาญน้ำใจญาดา ให้เวลากับญาดาได้พักผ่อน เพียงแค่ขอนอนกอดเท่านั้น ขณะที่ไตรทศห่วงชญานีและคอยอยู่เป็นเพื่อน และชวนไปทำกิจกรรมด้วยกัน ส่วนเขมิกาก็ไปอยู่บ้านทัศนะต่อ ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์เข้าใจกันยิ่งขึ้น รุ่งเช้าชาคริตเหมือนข้าวใหม่ปลามัน รู้สึกมีความสุข เย้าแหย่ญาดา ได้เธอมาอยู่ด้วยกัน

แต่ไฟแค้นในใจของชาคริตไม่เคยมอด ความรักความแค้นของชาคริตและญาดา กำลังเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามชมในละครระเริงไฟ...ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ทางช่อง 3 และอ่านเรื่องได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“มาวิน” ขึ้นแท่นพระเอก เป็นการทำงานที่มีความสุขได้หม่ำแต่เมนูอร่อยใน “รักล้นพุง”

“มาวิน” ขึ้นแท่นพระเอก เป็นการทำงานที่มีความสุขได้หม่ำแต่เมนูอร่อยใน “รักล้นพุง”
11 พ.ค. 2564

00:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:04 น.