นิยายไทยรัฐ

ข่าว

พริกกับเกลือ

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

จี๊ด (แคท ซอนญ่า) กำลังเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ของบริษัท ไพรมัส แต่แล้วอยู่ ๆ ดิ่ง (ธันวา สุริยจักร) ก็เดินตัดหน้ารถทำให้จี๊ดต้องเบรกกระทันหัน จี๊ดจะเอาเรื่องดิ่ง แต่เพราะกลิ่นเหล้าจากตัวดิ่งทำให้จี๊ดไม่ไว้ใจจึงรีบขับรถออกไป  ส่วนดิ่งเองก็เหมือนคนไร้ซึ่งหัวใจเพราะเขายังเจ็บจากการโดนหลอกของแพตตี้ (ฝ้าย สุภาพร)

ในงานเลี้ยงจี๊ดหัวร้อนเพราะเข้าใจผิดคิดว่า รัตนา (หลิน นุศรา) กับ เจตนา (หนุ่ม สันติสุข) พ่อของเธอกำลังแอบกิ๊กกัน จึงรีบขับรถออกมาจากงาน แต่เพราะมัวคิดหาทางเอาเรื่องรัตนาอยู่จึงไม่ทันระวัง ชนดิ่งที่กำลังข้ามถนน จี๊ดจำดิ่งได้ว่าคือคนเดียวกับที่เดินตัดหน้ารถก่อนหน้านี้ นั่นยิ่งทำให้จี๊ดคิดว่าดิ่งเป็นมิจฉาชีพตามเธอมา งานนี้จี๊ดเลยจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ ยอดชาย (ฟิล์ม กรรญกฤต) ห้ามไว้ เพราะรู้ว่าคนผิดคือจี๊ด 

หลังจากงานเลี้ยงจบ ระหว่างทางกลับบ้านเจตนากับ วันดี (ปู มัณฑนา) โดนโจรปล้น โชคดีที่ดิ่งเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน ทั้งสองปลอดภัย แต่ดิ่งถูกยิง เจตนาให้ดิ่งมาอยู่ที่บ้านจนกว่าจะหาย พร้อมกับให้ดิ่งมาทำงานที่บริษัทฯ เพราะรู้สึกถูกชะตา แล้วแบบนี้จี๊ดจะทำอย่างไร เมื่อดิ่งจะเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านของเธอ 

Powered by Froala Editor

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.1 "มูน" นักฆ่าสาวเลือดเย็น ทำงานพลาด ถูกไล่ล่าเอาชีวิต

เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.1 "มูน" นักฆ่าสาวเลือดเย็น ทำงานพลาด ถูกไล่ล่าเอาชีวิต
21 ม.ค. 2565

10:41 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 00:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์