นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เพชรร้อยรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

  ธาวินไม่เชื่อว่าคฑาวุธฆ่าตัวตาย เช่นเดียวกับนิตยาที่พอรู้ก็อาละวาดใส่สบสมัยเพราะเชื่อว่าแม่ผัวฆ่าปิดปากคฑาวุธเพื่อไม่ให้เขาสารภาพว่าเธอร่วมมือกับเปมี่และลิลลี่เปลี่ยนเพชรยอดปรารถนา

  ครั้งนี้นิตยาโกรธจัดจะใช้มีดทำร้ายสบสมัยจนโอมต้องเข้ามาช่วยแม่แล้วสั่งพยาบาลกับสาวใช้ช่วยกันจับนิตยาฉีดยาให้หลับ

  เช้านี้หลังจากธาวินกับขวัญแก้วออกจากบ้านไปแล้ว โอมกับนุดีมาหาลิลลี่ นุดีพยายามช่วยให้โอมเอาตัวลิลลี่ไปแต่ไม่สำเร็จเพราะตำรวจนอกเครื่องแบบเข้ามาขัดขวางเสียก่อน

  นุดีเจ็บใจและไปพาลเอากับธาวินที่สำนักพิมพ์ หาว่าเขาหูหนวกตาบอดหลงเสน่ห์ลิลลี่ ทั้งที่เป็นคนไม่ดี ธาวินไม่เชื่อและปกป้องลิลลี่อีกตามเคย นุดีคิดว่าวิธีนี้ไม่ได้ผลจึงเปลี่ยนเป็นออดอ้อนขอความเห็นใจ ขอโอกาสกินข้าวกับเขาสักมื้อในฐานะที่เราเป็นเพื่อนกันมานาน

  ลิลลี่ได้รับการติดต่อจากมีเกียรติว่าอยากคุยเรื่องคดีความ เธอจึงโทร.ขออนุญาตธาวินแต่เขา

  ไม่รับสาย แต่มีข้อความส่งกลับมาเหมือนไม่ไยดี โดยไม่รู้ว่านุดีแอบหยิบโทรศัพท์ธาวินพิมพ์ส่งข้อความนั้น

  มีเกียรติซักถามลิลลี่เกี่ยวกับงานแฟชั่นโชว์เพชรซึ่งเขามีเทปงานคืนนั้นมาเปิดให้เธอดูด้วย แต่จู่ๆมีเกียรติได้รับแจ้งว่าบริษัทวีอาร์แกรนด์ไดมอนด์โดนปาระเบิด ทำให้ตำรวจอย่างเขางุนงนไปหมดว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงมีเหตุการณ์ปาระเบิดไม่เว้นแต่ละวัน

  สบสมัยเชื่อว่าเป็นฝีมือสมศักดิ์ที่ต้องการข่มขู่เอาคืนเธอ แต่ไม่ได้สะดุ้งสะเทือนเพราะยังไงเธอก็มีตำรวจตามคุ้มกัน มันเข้าไม่ถึงตัวเธอได้ง่ายๆแน่

  งานนี้สมศักดิ์ไม่ได้ทำเองแต่ยืมมือลูกค้าที่ได้เพชรปลอมไป ลูกค้าโกรธแค้นเพราะเพชรนั่นสบสมัยเป็นคนเอามาหลอกขายให้สมศักดิ์ ก่อนที่เขาจะขายไปอีกทอดหนึ่งโดยไม่รู้ว่าเป็นของปลอม...

  ooooooo

  นุดีนั่งรถชูคอไปกับธาวิน แต่พอธาวินโทร.หาลิลลี่และรู้ว่าเธอมีธุระสำคัญไปรับขวัญแก้วไม่ได้ ความฝันของนุดีที่จะได้กินข้าวสองคนกับธาวินก็ดับวูบลง

  นุดีขัดใจที่ธาวินต้องไปรับขวัญแก้ว แต่แสร้ง

  พูดดีเอาใจว่าตนคิดถึงหนูขวัญเหมือนกัน เราไปรับเธอที่โรงเรียนแล้วค่อยไปหาอะไรกินกันสามคนก็ได้

  เมื่อขวัญแก้วเห็นนุดีมากับพ่อก็หน้าหงิกทันที บอกโลมาว่าเธอคือนางยักษ์และแสดงท่าทีไม่ชอบอย่างโจ่งแจ้งแถมยังพูดจาไม่เกรงใจจนนุดีแอบพึมพำด้วยความเกลียดชังว่า ถ้าเป็นลูกเป็นเต้าจะตีให้ตาย...

  หลังจากเสร็จธุระสอบปากคำเพิ่มเติมคดีเพชรหาย มีเกียรติพาลิลลี่มากินข้าวแต่ไม่คิดว่าจะได้เจอธาวินมากับขวัญแก้วและนุดี ธาวินมองลิลลี่เคืองๆ เปลี่ยนใจ

  ไม่กินที่นี่แต่จะซื้อกลับไปกินที่บ้าน ส่วนนุดีมือไวคว้าโทรศัพท์ถ่ายรูปคู่ระหว่างลิลลี่กับมีเกียรติไว้ทันที

  ลิลลี่เซ็งเพราะรู้ว่าธาวินไม่พอใจ กินเสร็จเลยยังไม่อยากกลับบ้าน บอกมีเกียรติว่าขอเดินเล่นแถวนี้สักพักแล้วจะกลับเอง มีเกียรติค่อนข้างห่วงเตือนให้ระวังตัวและถ้ามีอะไรให้รายงานตนได้ตลอดเวลา

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง
  27 ต.ค. 2564

  06:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 10:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์