นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เพชรร้อยรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

  นิตยานอนไม่หลับขับไม่อุ่นกลัวโอมจะแอบไปหาลิลลี่ จึงคิดแต่จะหาทางเอาลิลลี่เข้าคุกให้ได้ในข้อหาขโมยเพชร โอมรับรู้ถึงความผิดปกติของนิตยาที่หมกมุ่นเคร่งเครียดเรื่องนี้จนคล้ายคนบ้าเข้าไปทุกที

  คืนนี้นิตยาทะเลาะกับโอมด้วยเรื่องเดิมๆ พอตกดึกเธอฝันเห็นแม่มาบอกว่าสบสมัยเอาเพชรยอดปรารถนาไป มันกำลังจะฆ่าเธอและโอมก็จะทิ้งเธอไปหาลิลลี่

  นิตยาตกใจตื่นกรีดร้องจนโอมที่นอนข้างๆสะดุ้งรีบซักถาม หญิงสาวเล่าความฝันทั้งหมดพลางโวยวายทุบตีเขาพัลวันเพราะเชื่อความฝันว่าเขาจะทิ้งเธอไปหาลิลลี่ โอมต้องหยุดความบ้าคลั่งของเธอด้วยการตบหน้าแล้วเรียกคนใช้มาสั่งให้โทร.ตามพยาบาลประจำตัวของนิตยา

  เช้าขึ้นโอมฉวยโอกาสตอนนิตยาหลับเพราะฤทธิ์ยา แอบออกไปดักเจอลิลลี่หน้าบ้านธาวิน ลิลลี่ทำหน้าที่พี่เลี้ยงขวัญแก้วหิ้วกระเป๋ามาส่งที่รถ พอประตูรั้วเปิด ทุกคนเห็นโอมก็ชะงัก ธาวินยืนประกบลิลลี่เพื่อปกป้อง ขณะที่ขวัญแก้วก็ลงจากรถมายืนมองชายแปลกหน้าอย่างไม่พอใจ

  โอมจะมารับลิลลี่ไปหาที่อยู่ใหม่แต่เธอไม่ไป ขวัญแก้วก็ไม่ยอมและออกโรงขัดขวางพูดจาราวกับผู้ใหญ่ แต่ธาวินไม่อยากพูดมาก บอกให้โอมเลื่อนรถเขาจะไปส่งลูกที่โรงเรียน

  ขวัญแก้วฉลาดมาก ฟังคำพูดของโอมไม่นานก็รู้ว่าเขาชอบลิลลี่ แต่ตัวเองเริ่มพอใจพี่เลี้ยงคนนี้ เลย

  ไม่ยินยอมให้เธอไปอยู่ที่อื่น ธาวินเองก็เริ่มทนไม่ไหวกับอาการตื๊อหนักของโอมจึงสั่งให้ถอยรถ ส่วนขวัญแก้วกดแตรดังลั่น ที่สุดโอมต้องขึ้นรถถอยออกไป

  ส่งลูกสาวเสร็จแทนที่จะไปทำงาน ธาวินย้อนกลับมาที่บ้าน นั่งซดกาแฟที่ลิลลี่ชงอย่างมีความสุข มีเกียรติโทร.มาได้ยินน้ำเสียงเพื่อนรักสดชื่นพิกลก็อดแซวไม่ได้ ก่อนจะบอกว่าเขาต้องการพบลิลลี่ ธาวินจึงอาสาพาไปเอง

  คฑาวุธกลับมาหาสบสมัยแต่ไม่เชื่อฟังคำสั่งเธอว่าให้ซ่อนตัวในคอนโดฯไปก่อนแล้วจะหาที่อยู่ให้ใหม่ เพราะความไม่เชื่อนี่เองทำให้เขาเดือดร้อนโดนคนของสมศักดิ์จับตัวได้ หลังจากนั้นสมศักดิ์โทร.เยาะเย้ยสบสมัยว่า

  เกมนี้ตนชนะแน่ พร้อมส่งคลิปภาพคฑาวุธโดนซ้อมไปให้ดู

  โอมเข้าบริษัทนั่งคุยกับแม่เรื่องเพชรหาย สบสมัยเริ่มเอนเอียงไปที่นิตยาว่าอาจเป็นคนสับเปลี่ยนเพชรเอง พอพูดถึงปุ๊บเจ้าตัวโทร.มาพอดี หลังจากตื่นนอนแล้วไม่เห็นโอมที่บ้าน โอมเอือมระอามากจึงไม่รับ บอกแม่ว่าเธออาละวาดเหมือนหมาบ้า

  สบสมัยเบื่อเหมือนกันแต่รับสายแทน พูดอย่างสะใจว่าโอมไม่อยู่ สงสัยจะไปหาลิลลี่ เท่านั้นเองนิตยากรี๊ดกระจายจนพยาบาลกับสาวใช้สะดุ้งตกใจทำอะไรไม่ถูก

  ooooooo

  นุดีพยายามทำให้ธาวินเลิกปกป้องลิลลี่ด้วยการนำคลิปเสียงลอร่าคุยกับวิชชุดาที่เยอรมันมาเปิดให้ฟัง ซึ่งนุดีได้มาจากวิชชุดาเมื่อไม่นานนี้


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง
  27 ต.ค. 2564

  06:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 09:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์