นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เพชรร้อยรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

  กว่าเหตุการณ์จะสงบลงได้เล่นเอาลิลลี่โดนนิตยาทั้งทุบตีและด่าทออย่างหยาบคาย แต่นิตยาก็โดนสมพรจัดไปหลายดอกเหมือนกัน โทษฐานที่กล่าวหาว่าเธอเป็นแม่เล้า

  นิตยายอมถอยเพราะโอมไม่ช่วยแถมยังหนีกลับไปก่อน ส่วนสมพรพาลิลลี่กลับเข้าบ้านได้สักครู่ ธาวินก็โทร.มาชมว่าทำได้ดีเยี่ยม สมพรสงสัยว่าทำไมเจ้านายพูดอย่างกับตาเห็น ชายหนุ่มเฉไฉว่าตนมีตาวิเศษ แล้วกำชับก่อนวางสายว่า ดูแลลิลลี่ดีๆ อย่าให้ออกไปนอกบ้านอีก...

  ความจริงจากปากโอมทำให้ลิลลี่เสียใจน้ำตาไหลพราก นึกไม่ถึงว่าเปมี่ผู้แสนดีจะอยากได้ข้าวของเงินทองถึงขนาดหักหลังกัน สมพรสงสารแต่ก็อยากรู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นกิ๊กของลิลลี่หรือเปล่า

  “ไม่ใช่ค่ะ”

  “ไม่ใช่แล้วมันมาหาทำไม แล้วยัยหมาบ้านั่นมันอาละวาดโวยวายได้ขนาดนั้นได้ยังไง”

   “หนูไม่ทราบค่ะ ทุกวันนี้มันเหมือนกับว่าทุกคนมีสิทธิ์ชี้หน้าด่าหนูได้สารพัด”

   “คนสมัยนี้ยึดความรุนแรงเป็นที่ตั้ง อยู่เฝ้าบ้านไปนะ อย่าออกไปไหนอีก เดี๋ยวจะมีเรื่อง ฉันจะออกไปซื้อของแล้วตอนบ่ายจะแวะรับคุณหนู”

  ลิลลี่รับคำแล้วนั่งซึม คิดทบทวนเรื่องซองเงินกับตั๋ว แล้วยังข้าวของราคาแพงที่เปมี่มีมากถึงกับทำตัวเป็นแม่ค้าทางออนไลน์...ทั้งหมดได้มาจากความปลิ้นปล้อนของเปมี่ที่ใช้เธอเป็นเครื่องมืออย่างนั้นหรือ?

  นิตยากับโอมกลับมาทะเลาะกันที่บริษัทต่อหน้าพนักงานหลายคนด้วยเรื่องหึงหวงจนสบสมัยต้องปรามให้ไปพูดกันที่บ้าน แต่นิตยาไม่ฟัง ตบหน้าโอมและพาลด่าสบสมัยว่ารู้เห็นเป็นใจกับลูกชายให้ไปหาหญิงอื่น

  “มากเกินไปแล้วนะนิตยา พอเถอะ ฉันจะไม่พูดอะไรกับเธอเรื่องนี้อีก” สบสมัยตัดบทอย่างโกรธๆ แล้วพาโอมเดินกะเผลกออกไป นิตยาเจ็บใจมากและตัดสินใจบอกสมรพนักงานคนสนิทให้รู้ว่าเพชรยอดปรารถนา

  โดนสับเปลี่ยน เพื่อให้สมรช่วยลำดับขั้นตอนวันเดินแฟชั่นเพชรว่ามีช่องโหว่ตรงไหนที่ใครจะฉวยโอกาสทำได้บ้าง

  ooooooo

  เหตุการณ์ที่นิตยาตามไปเห็นลิลลี่หน้าบ้านธาวินยิ่งตอกย้ำว่าเขาไม่ได้เกลียดดาราอย่างที่พูด เมื่อนุดีซึ่งหลงรักธาวินมานานรู้เข้าก็ยิ่งชิงชังลิลลี่ เวนิกาเลยได้ทียุแหย่ว่าลิลลี่สมควรตายไปกับเปมี่

  แต่นุดีไม่เออออเพราะมีจุดยืนของตนว่าแค่ทำลายชื่อเสียงลิลลี่ด้วยการประจานเรื่องรับเงินจากโอมและสมโชค แค่นี้มันก็ตายทั้งเป็นแล้ว

  ขณะสองสาวคุยกันในห้างสรรพสินค้า พลันสายตาสะดุดกับธาวินที่เดินเข้าไปในร้านเสื้อผ้าผู้หญิง ซึ่งไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเขาจะซื้อให้ใคร นุดีเชื่อว่าลิลลี่คงเอาตัวเข้าแลกแล้วแน่ๆ ธาวินถึงได้ดูแลดีขนาดนี้ แต่ตนจะกระชากหน้ากากมันออกมาให้ได้

  เวนิกาจำได้ว่านุดีเคยบอกว่าลิลลี่มาจากเยอรมัน หากมีคนรู้จักที่นั่นบ้างก็คงดี เผื่อโชคดีถ้าเขารู้จักมัน นุดีนึกถึงวิชชุดาทันที เมื่อติดต่อไปเป็นช่วงเวลาที่วิชชุดากับสามีชาวเยอรมันมีโปรแกรมจะมาเมืองไทยเรื่องงานแสดงเพชรที่ทางวีอาร์แกรนด์ไดมอนด์ให้ความร่วมมือ และการมาครั้งนี้วิชชุดามีเป้าหมายคืออยากได้ลูกกลับคืนมาเลี้ยงเพราะสามีเป็นหมัน แต่เขารักเด็กมากโดยเฉพาะเด็กผู้หญิง

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “เดียร์น่า” เล่นใหญ่ไม่ห่วงสวย ปรับลุคเป็นสาวโก๊ะ ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

  “เดียร์น่า” เล่นใหญ่ไม่ห่วงสวย ปรับลุคเป็นสาวโก๊ะ ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”
  20 ต.ค. 2564

  09:40 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 20:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์