ข่าว

วิดีโอนางร้าย

อ่านเรื่องย่อ

แนว: ดราม่า-โรคแมนติก

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: วรพันธ์ รวี

กำกับการแสดงโดย: ตะวัน จารุจินดา

ผลิตโดย: บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

นักแสดงนำ: กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, ทิสานาฏ ศรศึก

พรรณีแค้นใจมากเมื่อรู้เรื่องอาทิตย์ขับรถไปชนมาเมื่อคืน บ่นอุบแทนที่จะได้รถหรูมาขับกลับต้องรอเอาไปซ่อมก่อน แม้ประกันภัยจะเป็นคนซ่อมให้ก็ตาม...

ความลับไม่มีในโลกมีคนโพสต์รูปตอนที่แขวลัยแอบไปกินข้าวกับภวาภพ แม้รูปจะเห็นแค่ไหล่ด้านหลังของเธอก็ตามแต่เธออดเป็นกังวลกับเรื่องนี้ไม่ได้ อนุวดีมั่นใจว่าเป็นฝีมือสงวนศักดิ์ตามไปเอาเรื่องขณะที่เขากำลังนั่งท่องบทอยู่ที่มุมหนึ่งของกองถ่าย ยื่นมือถือที่มีภาพนั้นให้ดู ต่อว่าว่าทำไมทำอย่างนี้ทั้งที่รับปากกันไว้แล้ว เขายืนกรานว่าไม่ใช่ฝีมือเขาแต่เธอไม่เชื่อ...

เรื่องนี้กระทบกับกองถ่ายละครที่แขวลัยแสดง เกศรีกับวิชาญเห็นภาพนี้เช่นกัน สั่งหยุดกองเรียกทุกคนที่เกี่ยวข้องไปพบ เมื่อถูกคาดคั้นว่าใครเป็นผู้หญิงในคลิป อนุวดีรู้ดีว่าสองผัวเมียจ้องจะเล่นงานแขวลัยจึงยอม

รับผิดแทนเพื่อนว่าเป็นผู้หญิงคนนั้น แขวลัยสารภาพว่าไปกับเธอด้วย สงวนศักดิ์ช่วยแก้ต่างอีกแรงหนึ่งว่าแขวลัยนัดเขาไปกินข้าวที่นั่น อนุวดีบังเอิญเห็นภวาภพก็เลยเดินไปทัก หลังจากนั้นเธอกลับมานั่งกับเขาและแขวลัย

เนื่องจากมีข้อแก้ตัวที่สมเหตุสมผล เกศรีกับวิชาญจำต้องปล่อยแขวลัยกับพวกกลับกองถ่าย แต่สั่งให้น้อย กับเก๋อยู่คุยกันก่อน ภวาภพขอตัวในเมื่อพ่อกับแม่หมดปัญหาคาใจแล้ว จากนั้นเดินออกไปเงียบๆ...

เรื่องที่วิชาญกับเกศรีเรียกน้อยกับเก๋มาคุยยังคงเป็นเรื่องเดิมๆ ทั้งคู่ไม่สนใจว่าแขวลัยจะรักชอบพอกับใครขอแค่อย่ามายุ่งกับลูกชายของพวกตนก็พอ วานให้เก๋กับน้อยช่วยเตือนเธอด้วยว่าอย่าทำลายอนาคตตัวเองและครอบครัว ถ้าเธอทำตัวสงบเสงี่ยม พวกตนจะมีรางวัลตอบแทนให้

“ดูท่าทางว่าเด็กนี่มีแววจะโด่งดังเพราะหน้าตาสวยมากเกินนางร้ายคนอื่นๆในวงการ ฉันจะให้เซ็นสัญญา รับประกันว่าต้องมีละครอย่างน้อยปีละสามเรื่อง”

“ถอดหมดถ้าผิดสัญญา มันไม่ใช่แค่เด็กนั่นคนเดียว พวกเธอในกองถ่าย ผู้กำกับด้วย เพื่อนสนิทที่เป็นนางเอกก็ไม่เว้น ฝากบอกนะว่าอยากเห็นแก่ตัวทำลายครอบครัวตัวเองและครอบครัวเพื่อนร่วมงานทั้งหมดก็เอา” วิชาญเสริม เกศรีฝากไปบอกแขวลัยด้วยว่าถ้าหวังจะตะกายฟ้าจากลูกชายของตนได้ผิดหวังแน่ เธอจะได้เขาไปแต่ตัว สมบัติไม่มีให้ น้อยกับเก๋รับคำอย่างสงบเสงี่ยม...

ดึกแล้วแขวลัยยังข่มตาให้หลับไม่ลง ครุ่นคิดถึงคืนวันพรุ่งนี้ที่นัดภวาภพเพื่อให้คำตอบ

ooooooo


ละครนางร้าย ตอนที่ 5 อ่านนางร้ายติดตามละครนางร้าย ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, ทิสานาฏ ศรศึก 18 ม.ค. 2562 09:43 2019-01-21T02:43:43+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ