นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แก่นแก้ว

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ-ชญานิศ จ่ายเจริญ) โดนลอบทำร้าย แต่โชคดีที่ ศรัณ (เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์) เข้ามาช่วยไว้ทัน  ศรัณจึงแจ้งให้ ธนู (ยูโด-ธรรม์ธัช  ธารินทร์ภิรมย์) ตามสืบหาตัวคนร้ายที่สงสัยว่าจะเป็นฝีมือของ ยอด (ปั้น-ธนพล พีชะพัฒน์) ผู้ใหญ่เยี่ยม (กระดุม-ธนายง ว่องตระกูล) รู้ข่าวจึงแนะนำให้ฟ้า (มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา) ระวังตัว และสั่งให้ลูกน้องไปพาตัวยอดหนี แต่เกิดปะทะกับศรัณพร้อมเจ้าหน้าที่ป่าไม้และสามารถจับตัวยอดเอาไว้ได้ 

  ด้าน ปิ่นมณี (น้ำฝน-พัชรินทร์ วิทยาปัญญานนท์) กับ แม่มณี (ดี้ ชนานา นุตาคม)  ก็มีเรื่องทะเลาะกันอย่างหนัก จนแม่มณีหมดสติไป ลูกแก้วจึงพามณีส่งโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เกิดข่าวไม่ดีสร้างความเสื่อมเสียให้บริษัทซ้ำเติมเข้ามาอีก ยิ่งทำให้มณีเครียดกว่าเดิม ลูกแก้วจึงอาสาตามสืบหาตัวคนที่ปล่อยข่าวไม่ดีมาลงโทษ 

  ในขณะที่ พนัส (จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร) จัดงานแถลงข่าวเรียกความเชื่อมั่นของบริษัทกลับคืนมา ฟาก แน๊ตตี้ (เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ) ก็เจอมรสุมโซเชียลกระหน่ำเรื่องที่ไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของพ่อกับแม่จนเครียดหนัก โชคดีที่มีซัน (แฟรงกี้-วีรภัฏ อ่อนสะอาด) มาช่วยปลอบใจ และนั่นก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้แน๊ตตี้เริ่มเปิดใจเช่นกัน แน๊ตตี้ เริ่มเป็นมิตรกับครอบครัวของ วินิจ (บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์) กับ สมร (ยุ้ย-ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี) ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปในทางทิศทางที่ดี ถ้าจะไม่มีฟ้าเข้ามาปั่นหัวแน๊ตตี้เรื่องลูกแก้ว จนทำให้แน๊ตตี้เริ่มลังเลใจอีกครั้ง 

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 09:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์