นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แก่นแก้ว

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  แน๊ตตี้ (เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ) ชวน ฟ้า (มิว-ลักษณ์นรา เปี้ยทา) มาร่วมงานวันเกิด ยายมณี (ดี้-ชนานา นุตาคม) ด้วย เช่นเดียวกับ ธนู (ยูโด-ธรรม์ธัช  ธารินทร์ภิรมย์) ก็มาพร้อมกับ ศรัณ (เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์) เรียกว่าบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกคึกคัก โดยเฉพาะเซอร์ไพรส์ที่ไม่มีใครคาดคิดของ ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ-ชญานิศ จ่ายเจริญ) ที่เตรียมมามอบให้กับยายมณี ซึ่งนั่นยิ่งทำให้ ปิ่นมณี (น้ำฝน พัชรินทร์ วิทยาปัญญานนท์) หงุดหงิดใจมาก เปิดเกมเดินหน้าอ่อย วินิจ (บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์) เต็มที่ แต่วินิจไม่เล่นด้วย สมร (ยุ้ย-ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี) ทนไม่ไหวจึงเข้ามาเคลียร์ 

  หลังจากนั้นปิ่นมณีก็วางแผนทำอะไรบางอย่างเพื่อเอาคืนเพราะโกรธมากที่โดนปฏิเสธแบบไม่ใยดี และในระหว่างยายมณีกำลังจะเป่าเค้ก จู่ๆ เพื่อนแน๊ตตี้ก็มาร่วมงานวันเกิดยายมณีด้วยซึ่งทำให้แน๊ตตี้ไม่พอใจมาก คิดว่าเป็นแผนการของลูกแก้วที่จะเปิดโปงเรื่องตัวเอง จึงต่อว่าตบตีลูกแก้วชุดใหญ่ ทุกคนในงานพยายามห้ามทั้งคู่แต่ก็ไม่มีใครฟัง ทำให้งานพังเละไม่เป็นท่า ส่วนฟ้าได้ฉวยโอกาสที่ทุกคนชุลมุนวุ่นวายแอบหนีออกไป โดยมี ผู้ใหญ่เยี่ยม (กระดุม-ธนายง ว่องตระกูล) คอยช่วยเหลือ และจากเหตุการณ์นี้แน๊ตตี้เสียใจมากที่โดนเพื่อนเก่าหักหลังและทำให้อับอาย พอ ซัน (แฟรงกี้-วีรภัฏ อ่อนสะอาด) เข้ามาเห็นรู้สึกสงสารจึงเข้ามาปลอบใจ จนแน๊ตตี้เริ่มรู้สึกดีกับซัน

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์