นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เรื่องราวคดียาเสพติดของทนายฝึกตั๋ว (กองทีพ พีค) เดินทางมาถึงความเข้มข้น ทุกคนรวมพลังช่วยคิวกันอย่างหนัก เด็กในทีมของ ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) ช่วยกันระดมสมองกันเต็มที่ พร้อมยังมีกำลังเสริมอย่าง ทนายฝึกตั๋วจูน (ลาล่า-ลาริสา) ที่อาสามาสู้เพื่อผู้ชายเช่นกัน

  คิวกับทิชา เผลอหลับอยู่ในอ้อมแขนของกันและกันและเรื่องมาโป๊ะแตกเมื่อเพื่อนสาว น้ำ (มะปราง-วิรากานต์) และ เจสซี่ (แป้ง-ณัฐณิชา) มาพบโดยบังเอิญว่าทั้งคู่ค้างคืนด้วยกัน

  ด้านแก๊งบันเทิงเพื่อนๆ คิวอย่าง ป้อน (เค้ก-นัทธวัชร์) และ ติณ (แก๊ป-จักริน) ตามรวบรวมหาหลักฐานเพื่อช่วยคิวทุกวิถีทาง ทำให้ยิ่งพบความจริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

  ทนายทิชา ทุ่มเทให้คดีความของคิวจนทำให้เสียงานว่าความคดีหลัก ดาหลา (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) อาสาขอทำความคดีให้เต็มตัว แต่ทิชากลับไม่ไว้ใจยิ่งทำให้คู่เจ้านายลูกน้องคู่นี้เพิ่มรอยร้าวขึ้นไปอีก

  ส่วนพ่อพงษ์ (กบ-ทรงสิทธิ์) มีโอกาสได้เจอภรรยาเก่า แม่พิมพ์ (เต๋า-สโรชา) อีกครั้ง แม่พิมพ์ขออาสาช่วยเหลือคดีนี้ให้ลูกเอง แต่ดันเจอสามีใหม่ เรวัติ (อั๋น-โอลิเวอร์) นักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล เลยเกิดการปะทะขึ้น เรวัติแอบใช้เส้นสายสั่งให้รีบปิดคดีคิว ให้คิวได้รับโทษ

  ทนายทิชา รวบรวมหาหลักฐานสำคัญ และตัวแปรของคดีนี้ ทนายทิชาพร้อมลุกขึ้นสู้เพื่อคิว ท่ามกลางอุปสรรคที่ต้องว่าความ ไฟต์ติ้งกับอัยการนรา (อ้น-สราวุธ) ที่รับเรื่องดูแลคดีนี้ ทิชาเกิดอาการประหม่าเพราะศึกครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

  ส่วนคดีหัวใจของบอสเบน (อู๋-ธนากร) กับ ทนายคามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) คู่นี้ยังอ่านใจกันไม่ออก ในใจของคามีเลียอยากพูดออกไปดังๆ ว่าเขารู้สึกยังไงกับบอสเบน

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์