นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ช็อกใจทุกคนเมื่อ ทนายฝึกตั๋ว (กองทัพ พีค) คิว ถูกตำรวจจับกุมตัว โทษฐานมียาเสพติดไว้ในครอบครอง ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) ติดต่อคิวไม่ได้เลย จนมารู้ทีหลังจากแก๊งเพื่อน ป้อน (เค้ก-นัทธวัชร์) และ ติณ (แก๊ป-จักริน) ว่าคิวถูกตำรวจจับ จึงรีบมาช่วยเหลือคิวที่โรงพักโดยด่วน ทำให้ทนายทิชาได้เจอกับ พ่อพงษ์ (กบ-ทรงสิทธิ์) เป็นครั้งแรก ที่รีบมาดูลูกชายที่โรงพักเช่นกัน

  แต่เกิดมีดราม่าขึ้นเมื่อ แม่พิมพ์ (เต๋า-สโรชา) แม่ของคิวต้องมาเผชิญหน้ากับอดีตสามีอีกครั้ง บารมีและพาวเวอร์ของสามีใหม่แม่พิมพ์ทำให้ คิว ได้รับการประกันตัว แต่ยิ่งกลับทำให้พ่อพงษ์ยิ่งเคืองใจแม่พิมพ์เข้าไปอีก

  ในส่วนของงานที่ออฟฟิศ คิว ถูก บอสเบน (อู๋-ธนากร) ขีดเส้นตายจากกฎเหล็กบริษัทให้คิวออกจากการฝึกงานทันที และมีผลต่ออาชีพทนายความในอนาคต แต่ยังมี จูน (ลาล่า-ลาริสา) เป็นแกนนำล่ารายชื่อคนไม่เห็นด้วยที่จะให้คิวต้องออกจากการฝึกงานในทันที

  ฝั่งคู่ปรับเลขาของทีม แต้ว (มายด์-ฑาริกา) เริ่มบิวต์และเป่าหู ดาหลา (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) อย่างหนัก ว่าทนายทิชาไม่เคยเห็นค่าในตัวเธอ และไม่เคยชื่นชมในการทำงานของเธอ จนดาหลาเริ่มเก็บเรื่องนี้เอามาคิด

  คดีความของคิวดูมีเงื่อนงำ ทนายทิชา อาสาขอบอสเบนทำคดีนี้ด้วยตัวเอง ท่ามกลางความกดดันหลายๆ อย่าง รวมไปถึงคู่ปรับในการทำงานอย่าง ทนายคามีเลีย (พิงกี้-สาวิกา) ก็ยังมาป่วนให้เธอต้องหนักใจเข้าไปอีก

  และที่ช็อกหนักเข้าไปอีก อัยการที่ดูแลคดียาเสพติดนี้คือ อัยการนรา (อ้น-สราวุธ) อดีตแฟนเก่าสายโหดที่ทั้งดูถูกและเกลียดขี้หน้าคิวมาตลอด ต้องตามลุ้นว่าคดีของคิว จะต้องเจออุปสรรคหนักแค่ไหน แต่ที่น่าสงสารที่สุดคือทนายทิชาที่ทุ่มสุดตัวจนถึงขั้นต้องล้มป่วยอย่างหนัก

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์