นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) พัฒนาความสัมพันธ์กับ บอสเบน (อู๋-ธนากร) พาคุณนายชุมพร (ใหม่-นัฏฐา) มาทานข้าวเพื่อทำความสนิทสนมกับว่าที่เขย แต่ทิชาช็อกหนักมากเมื่อได้รู้ว่า บอสเบนเคยมีภรรยามาแล้ว คามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) เป็นคนกลางระหว่างภรรยาเก่า แอน (มิ้น-อัมราภัสร์) และบอสเบนอย่างฝืนใจ

  ส่วนเรื่องงาน ทนายทิชา ได้รับมอบหมายคดีใหม่ให้ช่วยทำคดีเกี่ยวกับการฟ้องร้องที่ดิน ทิชา เดินทางไปที่โรงงานเจ้าปัญหากับเด็กฝึกตั๋วทนายคนเก่ง คิว (กองทัพ พีค) เขาทั้งคู่กับต้องตกใจเมื่อได้พบกับคู่ปรับเก่า แจ็ก (ปาล์ม-ศุภชัย) สามีเด็กของไฮโซแอมมี่ (ท๊อป-ดารณีนุช) และ มะนาว (ผัดไท-ดีใจ)

  ระหว่างอยู่ในโกดังร้างพร้อมศัตรูเก่า ทิชา และ คิว ต้องวิ่งหลบฝูงสุนัขพันธุ์โหดหลายตัว ที่แจ็กปล่อยให้มากัดเขาทั้งสองคน ทั้งสองคนต้องติดอยู่ในโกดังท่ามกลางฝนตกกระหน่ำที่ทำให้ทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนามากยิ่งขึ้น 

  ด้านปัญหาสามีภรรยาของบอสเบนมาถึงทางตัน บอสเบน ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากับอดีตภรรยา ท่ามกลางความเสียใจของแอนที่ยังคงรักบอสเบนเสมอมา คามีเลียรับรู้ทุกปัญหาและตอกย้ำความเศร้าให้กับตัวเอง

  บอสเบนเอาหลักฐานใบหย่ามาให้ทิชา เพื่อแสดงความมั่นใจว่าเขาไม่มีพันธะใดๆอีกแล้ว พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่กับทิชาอีกครั้ง ในขณะที่คิว มีเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์