นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ถึงเวลาโป๊ะแตก บอสเบน (อู๋-ธนากร) ถูกภรรยาเก่า แอน (มิ้ม อัมราภัสร์) หอบลูกน้องมีนา มาจากต่างประเทศเพื่อทำเรื่องฟ้องร้องหย่าเรียกค่าเลี้ยงดู โดยมี คามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) รับบทที่ปรึกษาจำเป็นคอยเป็นเพื่อนทุกข์ยามที่บอสเบนต้องการความช่วยเหลือ ทั้งทีในใจของคามี่แทบอยากจะร้องไห้ที่เป็นได้แค่ที่ปรึกษา 

  ด้านทนายสาวยืนหนึ่งเรื่องว่าความคดีชู้สาว ทนายทิชา ยังคงต้องลุกขึ้นสู้เพื่อพิสูจน์จากคำดูถูกจากแฟนเก่า อัยการนรา (อ้น-สราวุธ) โดยมีเด็กฝึกตั๋วทนาย คิว (กองทัพ พีค) คอยช่วยเหลือในทุกเรื่อง ครั้นเจอกันที่ศาลระหว่าง อัยการนรา และคู่ปรับเก่า คิว พร้อมปะทะกันอีกครั้ง

  ในขณะที่ ทนายศักดิ์ (เกิร์ก ชิลเลอร์) ยังคงเดินหน้าจีบทนายทิชาเพื่อขอเป็นแฟน แต่เมื่อรู้ว่าทิชา เป็นโรคกลัวเงาะ เขาก็เปลี่ยนวิธีการจีบจากเงาะเป็นสิ่งของอื่นๆ มีเพียงแค่คิวคนเดียวเท่านั้นที่รู้ใจทิชาตั้งแต่สมัยมัธยมว่าทิชากลัวเงาะ และมีวิธีการจัดการตัดขนเงาะให้ทิชาทุกครั้ง 

  ส่วน จูน (ลาล่า-ลาริสา) สาวมั่นที่เคยออกตัวแรงๆว่าแอบชอบคิว ให้ป้าแอมมี่ (ท๊อป-ดารณีนุช) ฝากบอสเบนมาเป็นเด็กฝึกตั๋วทนายที่สำนักทนายความนี้ พร้อมเป็นกำลังเสริมให้ทีมทนายคามีเลีย

  จูน เข้ามาพร้อมความป่วนของออฟฟิศ เพราะผู้ชายทุกคนสนใจในความสวยและความมั่นของเธอ ทำให้ทิชา เริ่มรู้สึกกลัวว่าคิว จะปันใจไปแอบชอบจูน ไม่เว้นแม้กระทั่ง ป้อน (เค้ก-นัทธวัชร์) แก๊งเพื่อนคิวที่พร้อมลุยจีบจูนหนักมาก ความป่วนของจูน ยังไม่หมดแค่นี้เธอมาพร้อมการเปลี่ยนแปลง ถึงขั้นปรับลุค ดาหลา (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) เป็นคนใหม่ที่ทุกคนตะลึง

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์