นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เปิดเกมรุกครั้งใหญ่ “บอสเบน” (อู๋-ธนากร) พร้อมจีบ “ทนายทิชา” (เบลล่า-ราณี) อย่างแรง โดยใช้ คามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) เป็นที่ปรึกษาในทุกๆ เรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งเลือกร้านอาหารที่จะชวนทิชาไปดินเนอร์

  แต่ใครเลยจะรู้ว่า คามีเลีย รู้สึกอึดอัดใจในความลับที่ตัวเองรู้สึกดีๆ กับบอสเบนแต่ไม่สามารถบอกใครได้ แต่รักครั้งนี้ของบอสเบนไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเพราะมีเด็กป่วน “คิว” (กองทัพ พีค) ไปนั่งเป็นก้างขวางคอ

  ด้านคดีว่าความคดีชู้สาว “ไฮโซแอมมี่” (ท๊อป-ดารณีนุช) ที่ทนายทิชารับผิดชอบอยู่ ทั้งทีมต้องช่วยกันรวบรวมหลักฐานเพื่อให้ชนะให้ได้ จนทำให้ทนายทิชาแบกความกดดัน เกิดมีปากมีเสียงกับ “เลขาดาหลา” (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) มือขวาผู้ช่วยทนายความของเธอ จนเกิดเรื่องดราม่าในบริษัทขึ้นจนได้

  ด้านเพื่อนสาวเดอะแก๊ง “น้ำ” (มะปราง-วิรากานต์) และ “เจซซี่” (แป้ง เดอะสตาร์) หลอกพา ทิชาไปเที่ยวบาร์โฮส เพราะอยากให้เพื่อนสาวปลดปล่อยจากงานทนายความเครียดๆ ครั้งนี้ทิชา ก็ได้พบกับลูกความ ไฮโซแอมมี่ จนพรั่งพรูบอกความในใจต่อกันในยามเมา

  ทั้งคู่เริ่มเห็นใจและร่วมมือกันเพื่อต่อสู้คดีความชู้สาวกับ “มะนาว” (ผัดไท ใจดี) และ “แจ๊ก” (ปาล์ม-ศุภชัย” ทิชาทุ่มเทสุดๆ กับการขึ้นศาล เพราะศึกครั้งนี้ต้องฟาดฟันกับทนายในตำนาน “ทนายอาคม” (อาจารย์ประมาณ) ที่ลีลาการว่าความไม่ธรรมดา

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์